หูฟัง Nokia เปิดจำหน่ายสองรุ่น Nokia Power Earbuds และ Nokia Power Earbuds Lite ผ่านช่องทางออนไลน์

Noppinij
Advertisements

HMD Global เปิดตัวหูฟัง Nokia เป็นหูฟังไร้สายสองรุ่นใหม่ Nokia Power Earbuds และ Nokia Power Earbuds Lite จำหน่ายผ่านทางช่องออนไลน์โดยเฉพาะ

Nokia Power Earbuds (BH-605) และ Nokia Power Earbuds Lite (BH-405) หูฟังไร้สายให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงไปพร้อมๆ กับการอนุรักษ์ธรรมชาติด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิล 100 เปอร์เซ็นต์!

ซึ่งนับเป็นอีกก้าวหนึ่งของโนเกียในการลดการใช้วัสดุที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของธุรกิจ และผลิตภัณฑ์ Nokia Power Earbuds (BH-605) มาพร้อมเคสแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3,000 mAh ช่วยให้ใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 150 ชม. ในขณะที่ Nokia Power Earbuds Lite (BH-405) หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดจากโนเกีย สามารถฟังเพลงต่อเนื่อง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง มาพร้อมเคสแบตเตอรี่ 600 mAh สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นาน 35 ชม.

ซึ่งทั้งสองรุ่นใช้ไดร์เวอร์ชับเสียงขนาด 6 mm. Graphene ที่มีจุดเด่นคือ น้ำหนักเบา ให้เสียงที่คมชัดใสเคลียร์ ขับเสียงเบสได้อย่างหนักแน่น พร้อมดีไซน์และการออกแบบที่สะดวกสบาย ระบบควบคุมแบบสัมผัสที่ใช้งานง่าย ควบคุมได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะเป็นการโทร หรือการข้ามเพลง รองรับการกันน้ำระดับ IPX7 ได้ในระดับน้ำ 1 เมตร นาน 30 นาที มาพร้อมกับเทคโนโลยีเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 พร้อมเข้าสู่โลกของเสียงดนตรีในทุกที่ ไม่ว่าเป็นฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง หรือ ทำงานท่ามกลางสายฝน ด้วยความสามารถที่ไร้กังวลสนุกได้ทุกที่ ที่ต้องการ

คัดมาเพื่อคุณ

ราคาและการวางจำหน่าย ในประเทศไทย ผ่านช่องทาง Online Nokia Offcial Store ทั้ง Shopee, Lazada และ JDs Central แล้วตั้งแต่วันนี้ 15 มกราคม 2564 ในรุ่นสีดำทั้งสองรุ่น

  • Nokia Power Earbuds (BH-605) วางจำหน่ายในราคา 2,590.-
  • Nokia Power Earbuds Lite (BH-405) วางจำหน่ายในราคา 1,990.-