มาแล้ววว !! Nokia Lumia รุ่นใหม่ ปรากฏตัวอย่างลึกลับในโฆษณาทาง TV ของประเทศเนเธอร์แลนด์

Advertisements
Advertisements

หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ Nokia มาสักพัก และเราก็รอลุ้นกันอยู่ว่าในงาน Mobile World Congress ที่จะจัดขึ้นปลายเดือนนี้ ทาง Nokia จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวไหน

 

ล่าสุด เราก็ได้เห็นการปรากฎตัวแบบกระทันหันของ Nokia Lumia รุ่นใหม่ ในโฆษณาทาง TV  ประเทศเนเธอร์แลนด์  ซี่งการปรากฏตัวครั้งนี้ เป็น Nokia Lumia สีเหลือง(สวยมาก ^^)  โดยเหมือนว่าตั้งใจให้เห็นด้วยครับ โดยจากในคลิปจะเห็นว่าครั้งแรกที่ปรากฎออกมาจะเป็น Nokia Lumia ตัวใหม่นี้ แต่ครรั้งที่สองผู้หญิงจะถือ Nokia Luma 920 แทน ซึ่งหากดูจากลักษณะภายนอกแล้ว หน้าตาจะดูเหมือนเป็นส่วนผสมระหว่าง Nokia Lumia 822 และ Nokia Lumia 620

 

การปรากฎตัวครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่ข่าวการจดสิทธิบัตรการออกแบบ Windows Phone ตัวใหม่ ของ Nokia เพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น ซึ่งหากดูจากในคลิปแล้ว จะเห็นว่าหน้าตามันคล้ายกันมากกับตัวที่ปรากฎในข่าวก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้เรามั่นใจขึ้นว่า ในงาน Mobile World Congress ปลายเดือนนี้ ทาง Nokia ต้องเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้แน่นอนครับ ส่วนตัวอื่นๆ ที่ทาง Nokia วางแผนว่าจะเปิดตัวในปีนี้อย่าง Laser, EOS และ  Catwalk ก็ต้องรอติดตามข่างจากเราอีกทีนะครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

ที่มา : theverge

View Comments (5)

Leave a Reply