มาแล้ววว !! Nokia Lumia รุ่นใหม่ ปรากฏตัวอย่างลึกลับในโฆษณาทาง TV ของประเทศเนเธอร์แลนด์

Avatar photo
New Picture 33 | <!--:TH-->มาแล้ววว !! Nokia Lumia รุ่นใหม่ ปรากฏตัวอย่างลึกลับในโฆษณาทาง TV ของประเทศเนเธอร์แลนด์<!--:-->

หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของ Nokia มาสักพัก และเราก็รอลุ้นกันอยู่ว่าในงาน Mobile World Congress ที่จะจัดขึ้นปลายเดือนนี้ ทาง Nokia จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวไหน

 

ล่าสุด เราก็ได้เห็นการปรากฎตัวแบบกระทันหันของ Nokia Lumia รุ่นใหม่ ในโฆษณาทาง TV  ประเทศเนเธอร์แลนด์  ซี่งการปรากฏตัวครั้งนี้ เป็น Nokia Lumia สีเหลือง(สวยมาก ^^)  โดยเหมือนว่าตั้งใจให้เห็นด้วยครับ โดยจากในคลิปจะเห็นว่าครั้งแรกที่ปรากฎออกมาจะเป็น Nokia Lumia ตัวใหม่นี้ แต่ครรั้งที่สองผู้หญิงจะถือ Nokia Luma 920 แทน ซึ่งหากดูจากลักษณะภายนอกแล้ว หน้าตาจะดูเหมือนเป็นส่วนผสมระหว่าง Nokia Lumia 822 และ Nokia Lumia 620

 

การปรากฎตัวครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากที่ข่าวการจดสิทธิบัตรการออกแบบ Windows Phone ตัวใหม่ ของ Nokia เพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น ซึ่งหากดูจากในคลิปแล้ว จะเห็นว่าหน้าตามันคล้ายกันมากกับตัวที่ปรากฎในข่าวก่อนหน้านี้ ซึ่งทำให้เรามั่นใจขึ้นว่า ในงาน Mobile World Congress ปลายเดือนนี้ ทาง Nokia ต้องเปิดตัวผลิตภัณฑ์ตัวนี้แน่นอนครับ ส่วนตัวอื่นๆ ที่ทาง Nokia วางแผนว่าจะเปิดตัวในปีนี้อย่าง Laser, EOS และ  Catwalk ก็ต้องรอติดตามข่างจากเราอีกทีนะครับ

คัดมาเพื่อคุณ
image003 1 | EA SPORTS | PlayStation5 EA SPORTS FIFA 23 วางจำหน่าย วันที่ 30 กันยา นี้

 

ที่มา : theverge


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
5 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Lance

โฆษณาน่ารักดี อุอุ

DarKWin

ผมลองไปดูมาแล้วครับ แล้วพบ ว่า น่าจะเป็น รุ่น lumia 822 ครับ

ที่ store us ครับ พึ่งออกมาใหม่เช่นกัน 555+ เพื่อนลองไปดูนะครับผมไม่แน่ใจเหมือนกัน

5
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx