เตรียมให้พร้อมเกม “Nioh 2 Last Chance Trial พาคุณกลับสู่ยุคมืดแห่งเซ็งโงกุอีกครั้ง”

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศเปิดตัวเกม Nioh 2 Last Chance Trial ในเวอร์ชั่นภาษาจีนดั้งเดิม, เกาหลี และอังกฤษ ที่ได้รับการพัฒนาโดย KOEI TECMO GAMES CO.,LTD และจะเปิดให้ทดลองเล่นเป็นเวลา 3 วัน ทาง PlayStation™Store โดยเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ 28 กุมภาพันธ์ ศกนี้

เกม Nioh 2 เป็นเกมภาคต่อของเกม Nioh ที่มียอดขายมากกว่า 3 ล้านชุดทั่วโลก พร้อมวางจำหน่ายในวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม ศกนี้ นำเสนอความท้าทายใหม่ให้กับผู้เล่นในชื่อ Last Chance Trial ที่มาพร้อมกับด่านต่อสู้ และบอสใหม่สุดโหดที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ หากผู้เล่นสามารถผ่านตัวเกมเวอร์ชั่นทดลองนี้ได้ ผู้เล่นจะได้รับ “Mark of the Demon Slayer” ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ในการดาวน์โหลดเนื้อหาเพื่อรับไอเทมพิเศษ Kamaitachi Helmet สำหรับเกมเวอร์ชั่นเต็ม

ข้อมูลในการเล่นบางส่วนของเกมเวอร์ชั่น Last Chance Trial เช่นการปรากฏตัวของตัวละครที่ผู้เล่นเคยบันทึกไว้ และการสร้างตัวละคร หรือการปรากฏตัวระหว่างการเล่นเกมจะสามารถนำไปเล่นในเกมเวอร์ชั่นเต็มได้

คัดมาเพื่อคุณ

ติดตามเพจ Facebook “PlayStation Asia” (www.facebook.com/PlayStationAsia) เพื่ออัพเดตข้อมูลเกมต่างๆ ส่วนเสริม และข้อเสนอสุดพิเศษบน PS Store