ลือ Ninja Gaiden ฉบับรีบูทอาจถูกพัฒนาโดยทีม PlatinumGames เจ้าพ่อสายแอ็คชั่น

Avatar photo
19f31377efba432c60edcf16a35a8f67 | Ninja Gaiden | ลือ Ninja Gaiden ฉบับรีบูทอาจถูกพัฒนาโดยทีม PlatinumGames เจ้าพ่อสายแอ็คชั่น

เป็นเวลานานหลายปีที่เราไม่ได้เห็นเกมภาคหลักออกมาอีกเลยหลังจากที่ Ninja Gaiden 3 วางจำหน่ายออกมาในปี 2012 เมื่อไม่นานนี้ Team Ninja ออกมายืนยันแล้วว่า Ninja Gaiden และ Dead of Alive ฉบับรีบูทกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา

83719f13bdaf0fcf29132b4e0223f496 | Ninja Gaiden | ลือ Ninja Gaiden ฉบับรีบูทอาจถูกพัฒนาโดยทีม PlatinumGames เจ้าพ่อสายแอ็คชั่น

แน่นอนถ้าต้องให้ Team Ninja สร้างเองคงต้องใช้เวลาอีกหลายปีเลยกว่าที่เกมจะออกมาเป็นรูปเป็นร่างให้เราได้เห็นเพราะว่าตอนนี้ทีมงานก็มีโปรเจกต์พัฒนา Wo Long: Fallen Dynasty ที่เตรียมวางขายในปี 2023 กับ Rise of the Ronin วางขายปี 2024 อยู่แล้ว ตามข้อมูลที่เผยมากจากผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ Nick หน้าที่ในการทำเกม Ninja Gaiden ฉบับรีบูบเลยตกไปอยู่กับ PlatinumGames สตูดิโอผู้ให้กำเนิด Bayonetta, Vanquish, Metal Gear Rising: Revengeance และ NieR: Automata 

PlatinumGames มีผลงานการทำเกมแนว Action มาอย่างโชกโชนและทำออกมาได้ดีหลายเกมเลย น่าสนใจว่า Ninja Gaiden ฉบับรีบูทออกมาเป็นอย่างไร แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ยังเป็นข่าวเพียงเท่านั้น ทางที่ดีควรรอ Team Ninja ออกมายืนยันอย่างเป็นทางการดีกว่า 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx