เตรียมสยองใต้ทะเลได้เลย! ยืนยัน Subnuatica ภาคใหม่อยู่ระหว่างพัฒนา กำหนดวางขายปี 2025

Avatar photo
fSRns2YjZk9MdfZKVKc7e12q | Subnuatica | เตรียมสยองใต้ทะเลได้เลย! ยืนยัน Subnuatica ภาคใหม่อยู่ระหว่างพัฒนา กำหนดวางขายปี 2025

จากรายละเอียดรับสมัครงานของ Unknow World ช่วงเดือนเมษายน 2022 ทำให้เราได้รู้ว่าตอนนี้ทีมงานกำลังพัฒนาเกมภาคใหม่ของซีรีส์ Subnuatica ล่าสุดมีการยืนยันจากรายงานสรุปผลประกอบการประจำไตรมาสที่ 3 ของ Krafton แล้วว่า Subnuatica ภาคใหม่อยู่ระหว่างการพัฒนาและตั้งเป้าวางจำหน่ายช่วงครึ่งแรกของปี 2025 

subnautica below zero | Subnuatica | เตรียมสยองใต้ทะเลได้เลย! ยืนยัน Subnuatica ภาคใหม่อยู่ระหว่างพัฒนา กำหนดวางขายปี 2025

ตอนนี้เราไม่รู้ข้อมูลอะไรมากมายนักเกี่ยวกับ Subnuatica ภาคใหม่รวมถึงชื่อภาคด้วย อย่างไรก็ตามมันยังเป็นเกมแนว Survival-Adventure เหมือนกับเกมภาคก่อน แน่นอนว่านี่คือเกมหลักของ Krafton เหมือนกับ PUBG Black Budget เกมแนว Extraction Shooter จากเกม PUBG เล็งเปิดตัวช่วงครึ่งแรกของปี 2024 และโปรเจกต์ Gold Rush เกมแนว Action Adventure Sandbox ที่มีกำหนดเปิดตัวช่วงครึ่งแรกของปี 2025 

หลังจากที่ Subnautica ออกจากช่วง Early Access บน Steam ในปี 2018 จนถึงปี 2020 เกมสามารถทำยอดขายรวมกันได้ทั้งหมด 5 ล้านชุด และตอกย้ำความสุดยอดของเกมด้วย Subnuatica: Below Zero ด้วยคำวิจารณ์แง่บวกมากมายจากสื่อสำนักต่าง ๆ ทั่วโลก 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx