หวนอดีตกันอีกครั้ง! Ultraman:Rising Animation ใหม่จาก Netflix!

Avatar photo
ULTRAMAN RISING Logo | Ultraman:Rising | หวนอดีตกันอีกครั้ง! Ultraman:Rising Animation ใหม่จาก Netflix!

เชื่อว่าเด็ก ผ.ช ในตัวของคุณคงจะตื่นขึ้นมาแน่หลังจากการประกาศ Animation Movie ตัวใหม่อย่าง Ultraman:Rising ที่พึ่งปล่อยออกมาไม่นานนี้ภาพที่ถูกทำให้สวยงามเข้ายุคเข้าสมัยมากขึ้นฉากแอคชั่นอลังการมาพร้อมกับ เสียงพากษ์สุดกวนที่อย่างกับสไปเดอร์แมน หรือ เดดพูลเลย จากที่ Ultraman ร้อง โฮ้ฮ้ามาตลอดทำให้รู้ได้เลยว่าเรื่องนี้มีฮาแน่นอน การปรับเปลี่ยนนี้ยังรวมไปถึงดีไซน์ของตัว Ultraman ด้วยเพราะดูจากโครงร่างแบบเห็นกระดูกนิดหน่อยดูมีความเป็นเอเลี่ยนมากขึ้น น่าจะได้รับแรงบรรดาลใจมาจาก Shin Ultraman

Ultraman Rising | Ultraman:Rising | หวนอดีตกันอีกครั้ง! Ultraman:Rising Animation ใหม่จาก Netflix!

โดยผู้กำกับคือคุณ Shannon Tindle ที่เป็นผู้กำกับหนังอนิเมชั่นมากมายอย่างเช่น The Boss Baby . Samurai Jack และ ยัง John Aoshima ที่จะเด่นไปด้านการกำกับซีรีย์ซะส่วนใหญ่ได้แก่ Star Vs The Force Of Evil , Futarama และ เคยกำกับตอนใน Simpson ด้วย! โดยทั้งคู่นั้นกำกับเรื่อง Kubo And The Two String ที่ได้รับคะแนนนิยมอย่างล้นหลามใน IMDB ไปถึง 7.7 เต็ม 10!

AAAAQVdB7uL2AzfsazUnCong 75pByG3H5JSLNPr4yujJCVh9rxmZXDTW6tzyVZg GE AhpgwIB Vl FRIVf8yfD8ZI RhcOqC6ZLsMqYgOXAA4tR5ePCU0LqI8OeNU17GiKKOyA8aBXbg3jVajOFEsVaO | Ultraman:Rising | หวนอดีตกันอีกครั้ง! Ultraman:Rising Animation ใหม่จาก Netflix!

โดย Ultraman:Rising จะฉายใน Netflix กลางปี 2024 โดยจะเป็นเรื่องราวของ Ken Sato นักกีฬาเบสบอลดาวรุ่งที่อีกโฉมหน้านึงเขาคือ Ultraman เขาได้เข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดรูปร่างคล้ายนก แต่เมื่อเขาชนะมันได้เขาก็ต้องเจอกับลูกของมันที่คิดว่าเขาเป็นพ่อ ทำให้ Ken จำเป็นต้องบาลานซ์ชีวิตคุณพ่อ และ ซุปเปอร์ฮีโร่ในเวลาเดียวกัน!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx