หลุดภาพ OnePlus X ก่อนเปิดตัววันที่ 12 ตุลาคมนี้

Avatar
Advertisements

จากเมื่อช่วงต้นอาทิตย์ที่ผ่านมาทาง OnePlus ได้ออกมายืนยันว่าทางบริษัทจะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดของบริษัทในวันที่ 12 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งคาดกันว่ามันจะถูกเรียกว่า OnePlus X ครับ แต่อย่างไรก็ตามทาง OnePlus ยังไม่ได้ออกมาโชว์รูปหน้าค่าตาของเจ้ารุ่นใหม่ตัวให้เห็นเลยแม้แต่น้อย แต่ทว่าล่าสุดเราไปได้ภาพหลุดที่เชื่อว่าจะเป็นภาพของ OnePlus X มาครับ

The-OnePlus-One-E1005 (2) The-OnePlus-One-E1005

โดยภาพดังกล่าวนี้ได้มาจาก FCC หรือ The Federal Communications Commission ที่เป็นองค์กรเกี่ยวกับการบริหารคลื่นความถี่ของทางสหรัฐครับ ซึ่งภาพที่ได้มานั้นต้องบอกเลยครับว่าแทบไม่เห็นอะไรเลย แต่จากที่ลองๆมองดูแล้วจะพบว่าเจ้าอุปกรณ์ในภาพนั้นเป็นอุปกรณ์ของ OnePlus แน่ๆเพราะว่ามันมีโลโก้ติดอยู่ นอกจากนี้อุปกรณ์หน้าตาแบบนี้ยังไม่เคยถูกปล่อยออกมาให้เราเห็นมาก่อนด้วยครับ ดังนั้นมันจึงมีความเป็นไปได้อย่างมากที่มันจะเป็นเจ้า OnePlus X

หากสังเกตุไปที่การออกแบบที่เราพอจะมองเห็นบริเวณด้านหลังจะมีกล้องที่มาพร้อมกับแฟลช LED และด้านล่างจะมีพอร์ต microUSB ทีอยู่ใกล้กับลำโพงคู่ด้านล่างของตัวเครื่อง ส่วนการออกแบบด้านหน้าจะธรรมดาครับ เหมือนกับสมาร์ทโฟนทั่วๆไป

ณ ตอนนี้ตามข้อมูลที่เราได้มามันมีชื่อโมเดลแทนตัวมันว่า One E1005 ครับ และยังมพร้อมกับสเปคอย่าง Processor ที่คล็อคอยู่ที่ 1.9 GHz รองรับ LTE, Wi-Fi, GPS, Bluetooth 4.0 และแบตเตอรี่ขนาด 2450 mAh ครับ ส่วนหน้าจอคาดว่าน่าจะมีขนาดอยู่ที่ราวๆ 5 นิ้วตามข่าวลือที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามเรายังไม่สามารถบอกได้ว่าเจ้า One E1005 เครื่องนี้จะเป็น OnePlus X จริงๆหรือไม่ครับ เพราะข่าวลือก่อนหน้านี้เชื่อกันว่าบริษัทอาจปล่อย OnePlus Mini ออกมา หรือไม่แน่ OnePlus X และ OnePlus Mini อาจจะเป็นเครื่องเดียวกัน งานนี้เราจะได้รู้ความจริงกันวันที่ 12 ตุลาคมนี้ครับ

The-OnePlus-One-E1005 (1)The-OnePlus-One-E1005 (3)

 

คัดมาเพื่อคุณ

 

 

ที่มา : phonearena

View Comments (0)

Leave a Reply