ผู้สร้างบอกยังไม่มีโครงการสร้าง Fatal Frame รีมาสเตอร์ใหม่ในเร็ว ๆ นี้

Advertisements
Advertisements

เร็ว ๆ นี้ เกม Fatal Frame: Maiden of Black Water กำลังจะวางขายบน Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X และ PC ผ่าน Steam ในวันที่ 28 ตุลาคม อย่างไรก็ตาม มันไม่ใช่เกม Fatal Frame เกมแรกที่เปิดตัว ก่อนที่จะมี Maiden of Black Water มีเกมอื่น ๆ อีก 6 เกมที่วางจำหน่ายในซีรีส์นี้

ดังนั้น ด้วยรีมาสเตอร์และคอลเลกชั่นรีมาสเตอร์ที่ได้รับความนิยมและขายดีในช่วงที่ผ่านมา Famitsu ได้นำแนวคิดของคอลเล็กชั่น Fatal Frame ที่รีมาสเตอร์มาสู่โปรดิวเซอร์ Keisuke Kikuchi Kikuchi ตอบกลับโดยกล่าวว่า “ไม่ ก่อนอื่น เราต้องการยอดขายของเกม Fatal Frame: Maiden of Black Water ซึ่งเป็นรายการล่าสุดในซีรีส์ที่กำลังจะวางขายก่อน  เนื่องจากเรามั่นใจมากว่าเกมนี้จะได้รับการยอมรับจากผู้ที่เล่นซีรีส์ Fatal Frame เป็นครั้งแรก”

สำหรับการต้อนรับของ Maiden of Black Water นั้น Kikuchi กล่าวว่า “เป็นเวลานานแล้วที่ Maiden of Black Water ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2014 ดังนั้นฉันจึงค่อนข้างกังวล อย่างไรก็ตาม ฉันมีความสุขที่ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นมากกว่าที่คิดไว้  อย่างไรก็ตาม ทางทีมงานต้องการแฟนใหม่ที่อยู่ใน อเมริกา ยุโรป และภูมิภาคเอเชียที่จะสามารถเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรก และเขาหวังไว้ว่าเกมสไตล์ญี่ปุ่นจะหลับมาเป็นที่ยอมรับในต่างประเทศอีกครั้ง