สายหารตี้แตก Netflix ประกาศใช้ระบบป้องกันการหารบัญชีในประเทศไทย

Avatar photo
e7b83679cd8715a1b57264c83d05b95f | Netflix | สายหารตี้แตก Netflix ประกาศใช้ระบบป้องกันการหารบัญชีในประเทศไทย

หลังจากที่ระบบป้องกันการหารบัญชีถูกใช้ในสหรัฐอเมริกาและอีกหลาย ๆ ประเทศ ผู้ใช้ Netflix ในไทยก็ลุ้นกันตัวเกร็งตลอดเวลาว่าระบบนี้จะมีผลบังคับใช้ในประเทศไทยเมื่อไรกันแน่ เพราะหลายคนก็ไม่ได้อยู่กับครอบครัวแต่ก็แชร์บัญชีให้กับคนในครอบครัวด้วย การเข้ามาของระบบนี้จะทำให้ผู้ใช้เจอกับปัญหาจุกจิกและจ่ายเงินแพงขึ้นด้วย 

43e0db2f fea0 4308 bfb9 | Netflix | สายหารตี้แตก Netflix ประกาศใช้ระบบป้องกันการหารบัญชีในประเทศไทย

อย่างไรก็ตาม Netflix ประกาศใช้ระบบป้องกันการหารบัญชีในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีเงื่อนไขว่าการแชร์บัญชี Netflix ต้องอาศัยอยู่ในครัวเรือนเดียวกัน หากบุคคลที่ไม่ได้อาศัยอยู่ด้วยกันจะต้องซื้อบริการสมาชิกเสริมในราคา 99 บาท สำหรับแพ็คเกจมาตรฐานและพรีเมียม โดยสามารถเพิ่มสมาชิกเสริมเพิ่มได้สูงสุด 2 คน ซึ่งสิทธิประโยชน์จะเหมือนกับบัญชีหลักทุกอย่าง ต่างกันเพียงแค่สมาชิกเสริมมีแค่ 1 โปรไฟล์และรับชมกับดาวน์โหลดเนื้อหาได้เพียงแค่ 1 อุปกรณ์เท่านั้น 

คัดมาเพื่อคุณ
Pic2 AIS x Netflix ส่ง AIS 5G Netflix แพ็กเกจรายเดือน แพ็คคู่ครั้งแรกในไทย | 5G | AIS จับมือ Netflix ส่งแพ็คคู่ครั้งแรกในไทย ได้ทั้งดูหนังพร้อมเน็ต 5G

แน่นอนว่าเงื่อนไขเหล่านี้จะทำให้คุณมีค่าใช้งายเพิ่มขึ้นและอาจทำให้ผู้ใช้ลดลง แต่ทาง Netflix ก็เคยออกมาเผยแล้วว่าทางบริษัทจะลงทุนอย่างหนักเพื่อให้มีภาพยนตร์และซีรีส์เนื้อหาคุณภาพให้รับชมเสมอ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx