Nanoprotect+ น้ำยาเคลือบหน้าจอ ไม่ต้องติดฟิล์มแค่เทน้ำยาแล้วเช็ด กระจกจอก็แกร่งระดับ 9H ยาวนานเป็นปี เปิดตัวครั้งแรกที่ Mobile Expo

Advertisements
Advertisements

Nanoprotect+  น้ำยานวัตกรรมนาโน เป็นน้ำยาโมเลกุลขนาดเล็กที่คิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ยุโรป ผลิตจากประเทศเยอรมนี ช่วยเคลือบผสานไปกับโมเลกุลที่ใหญ่กว่าของกระจกหน้าจอแบบทัชสกรีน สร้างชั้นผิวที่แข็งแกร่งระดับ 9H ให้กับพื้นผิวกระจกหน้าจอทัชสกรีน โดยอยู่ในระดับความใสที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าแต่จะสามารถมองเห็นได้ด้วยกล้อง Atomic Force Microscope

ส่งผลให้หน้าจอมือถือแกร่ง และดูสวยสะอาด สามารถใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และสมาร์ทวอทช์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อที่มีพื้่นผิวและหน้าจอเป็นกระจก

 

Nanoprotect+ มีคุณสมบัติพิเศษ ดังนี้

  • ได้รับการรับรองมาตรฐานความแข็งจากสถาบัน SGS ว่ามีระดับความทนทานในการป้องกันการกระแทกของหน้าจอสูงถึงระดับ 9H ซึ่งกระจกสมาร์ทโฟนทั่วไปจะมีความแข็งในระดับ 3H-5H
  • ช่วยป้องกันแบคทีเรียด้วยเทคโนโลยีนาโนที่ได้รับการรับรองจาก TUV ซึ่งมีมาตรฐานตามข้อบังคับเกี่ยวกับสารเคมีอันตรายยุโรป (EU) Nr.528/2012 และสามารถแทรกผสานไปกับกระจกหน้าจอทำให้แบคทีเรียไม่สามารถเกาะตัวบนหน้าจอได้
  • ได้รับการรับรองมาตรฐาน Hydrophobic ว่าช่วยป้องกันน้ำและความชื้นไม่ให้เกาะผิวหน้าจอ
  • มีคุณสมบัติพิเศษด้วยเทคโนโลยีคล้ายการเคลือบแก้ว ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากสถาบัน TUV จึงช่วยเพิ่มความสดใสของหน้าจอและคุณภาพกล้องถ่ายรูปให้ชัดขึ้น อีกทั้งไม่ก่อให้เกิดปัญหาฟองอากาศ

Nanoprotect+ ปลอดภัยต่อระบบการทำงานของเครื่องและไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้งานหน้าจอทัชสกรีน ช่วยลดรังสีจากหน้าจอทัชสกรีน ใช้งานได้ง่ายสามารถลงน้ำยาเคลือบหน้าจอได้ด้วยตัวเองในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง และสามารถลงน้ำยาจอพลัสเคลือบซ้ำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องได้บ่อยครั้งได้ตามต้องการ

นาโนโปรเทคพลัส (Nanoprotect+) มีวางจำหน่ายในราคา 590 บาทต่อหนึ่งแคปซูล ซึ่งหนึ่งแคปซูลสามารถเคลือบพื้นผิวหน้าจอได้ประมาณขนาด 7 นิ้วครับ ลองชมของจริงได้ที่งาน Thailand Mobile Expo พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้ Samsung S8, S8+, Galaxy Note8, iphone7, iPhone7+, iPhone 8, iPhone8+, iPad Pro และ Surface Pro รับส่วนลดทันที 200 บาท พร้อมร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ Power Bank

คัดมาเพื่อคุณ

และสำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นอื่น​ ๆ ร่วมรับของพรีเมียมจากทาง บูธ “จอพลัส” ฟรี!! ตลอดงาน ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 นี้เท่านั้น

หรือหาซื้อออนไลน์และสอบถามข้อมล ผ่านทางหน้า facebook.com/johplus ก็ได้เช่นกันครับ