หนังจากเกม Sonic the Hedgehog ยังไม่ประกาศสร้างภาคต่อแม้หนังจะทำเงิน

แม้ว่าหนังจากวีดีโอเกม Sonic the Hedgehog จะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในบ็อกซ์ออฟฟิศ ภาพยนตร์สามารถเอาชนะสถิติที่กำหนดโดยภาพยนตร์ที่สร้างจากเกม ที่ประสบความสำเร็จล่าสุดของโลกอย่าง Pokémon Detective Pikachu ไปได้และทำรายได้ประมาณ 210 ล้านเหรียญในเวลาเพียงสิบวัน แต่หลังจากการระบาดของ Covid-19 ทำให้ยอดรวมทั่วโลกยังไม่สามารถทำลายสถิติ Pokémon Detective Pikachu ลงได้

อย่างไรก็ตามมันก็ทำเงินพอที่จะมีการพูดถึงการสร้าง ภาคต่อ Sonic the Hedgehog ออกมาแล้ว  แต่ผู้กำกับภาพยนตร์ของ Jeff Fowler ยืนยันว่าไม่มีการเจรจาเช่นนี้เกิดขึ้นในตอนนี้ ในการให้สัมภาษณ์กับ USA Today เขาในตอนนี้ภาคต่อยังไม่ได้วางแผนเขาแต่เขาต้องการที่จะทำมัน และเขาอยากเห็น Sonic และเพื่อนๆบนจอใหญ่ เพราะยังมีอีกหลายตัวละครที่ยังไม่ได้โผล่มาในภาคแรก และเพื่อบอกเล่าเรื่องราวเพิ่มเติมในจักรวาล Sonic cinematic

หนังจากเกม Sonic the Hedgehog ทำเงินทั่วโลกไปรวมมากถึง 306 ล้านเหรียญ เป็นรองเกม Pokémon Detective Pikachu ที่ทำเงินทั้งโลกไป 433 ล้านเหรียญ ส่วนหนังจากเกมทำเงินมากที่สุดในโลกยังเป็น Warcraft ที่ทำเงินทั้งโลกไปประมาณ 440 ล้านเหรียญ

คัดมาเพื่อคุณ
The-death-of-the-Sons-of-the-Forest-ceased-until-October-2022