[ข่าว] Microsoft Lumia 640 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ได้อัพเดท Windows 10 for phone

Avatar photo
Review Lumia 640 LTE 08 | Microsoft Lumia 640 | [ข่าว] Microsoft Lumia 640 จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ได้อัพเดท Windows 10 for phone

หลังจากที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า Windows 10 for phone นั้นจะยังไม่มีการเปิดตัวจนกว่าที่ Windows 10 สำหรับ PC จะเปิดตัวออกมาเสียก่อน ตอนนี้เหมือนว่าทาง Microsoft ได้ออกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกแล้วครับสำหรับ Windows 10 for phone โดยนาย Ossi Korpela ผู้จัดการทั่วไปของ Microsoft ที่สแกนดิเนเวีย ได้ออกมาเปิดเผยว่า Microsoft Lumia 640 นั้นจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่่จะได้รับการอัพเดทเป็น Windows 10 for phone

 

โดยในรายงานนาย Ossi Korpela ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนอย่าง Lumia 640 ตัวนี้ว่าเป็นสมาร์ทโฟน High-end ที่มีราคาไม่สูงมากนัก เพราะมันมาพร้อมกับหน้าจอ 5 นิ้ว ความละเอียดอยู่ที่ 294ppi นอกจากนั้นยังมี quad-core 1.2GHz Snapdragon 400 CPU และ RAM ขนาด 1 GB ภายในตัวเครื่อง อีกทั้งยังมาพร้อมกับความจุภายใน 8 GB รองรับ microSD ขนาดสูงสุด 128 GB มีกล้องหลังความละเอียด 8 MP และกล้องหน้าความละเอียด 9 MP ที่เตรียมไว้ให้เหล่าผู้หลงรักกรเซลฟี่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งในการออกมาเปิดเผยข้อมูลครั้งนี้ ทางแหล่งข่าวต่างประเทศเชื่อว่า น่าจะสามารถทำให้ยอดขายของ Microsoft Lumia 640 ตัวนี้โตขึ้นแน่นอน เพราะหากผู้ใช้คนไหนที่ต้องการจะใช้ Windows 10 for phone ก่อนใครก็คงต้องหันไปใช้ Lumia 640 เป็นแน่ครับ

 

ที่มา : Phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Parinya Yaemyindee

640XL ละ

Tera Aungruttanun

ผมว่าได้ทั้งคู่ครับ

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx