หลุดภาพและสเป็ก Meizu M6s อย่างละเอียดก่อนเปิดตัว

Avatar photo
Meizu M6s

Meizu เตรียมเปิดตัว M6s ในวันพรุ่งนี้แล้ว แต่แน่นอนว่าโลกยุคปัจจุบันนั้นเป็นเรื่องยากมากในการจะเก็บข้อมูลเครื่องไว้ได้จนถึงวันเปิดตัว วันนี้เว็บไซต์สังคมออนไลน์ชื่อดังของจีนอย่าง Weibo เลยมีการเผยข้อมูลสำคัญทุกอย่างที่เราควรรู้เกี่ยวกับ Meizu M6s ออกมา โดยมือถือตัวใหม่จาก Meizu จะมาพร้อมสเกลหน้าจอที่ 18:9 และจะมีการจัดวางสแกนลายนิ้วมือไว้ด้านข้างตัวเครื่อง นอกจากนี้ยังใช้ชิปเซ็ต 14nm อย่าง Exynos 7872 เป็นหน่วยประมวลผลของเครื่องอีกด้วย

ฝาหลังนั้นยังคงการออกแบบที่เรียบง่ายเหมือนที่เห็นใน Meizu M6 โดยจะมีกล้องหลัก 1 ตัวที่ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมไฟแฟลช LED และนอกจากนั้นก็ไม่มีอะไรอีกเลย  ส่วนด้านหน้านั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอ HD+ ขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด 1440 x 720 พิกเซล และมีกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซลนั่นเอง

Meizu M6s Specification

ชิปประมวลผล Exynos จาก Samsung ตัวนี้จะเป็นสถาปัตยกรรมแบบ Hexa-Core โดยมีสองตัวเป็น Cortex-A73 คล็อกที่ 2.0 GHz สำหรับการประสิทธิภาพการทำงานสูง และอีก 4 ตัวเป็น Cortex-A53 ที่ 1.6GHz สำหรับการทำงานแบบประหยัดพลังงาน ทางด้านกราฟิกนั้นใช้ GPU Mali-G71 MP3 มาพร้อมแรม 3GB และหน่วยความจำหลักให้เลือกสองรุ่นคือ 32GB และ 64GB นั่นเอง

นอกจากนี้ยังมาพร้อม Android 7.0 Nougat ที่ครอบทับไว้ด้วย Flyme OS ของ Meizu อีกด้วย ส่วนแบตเตอร์รี่นั้นจะมีขนาดประจุอยู่ที่ 3,000mAh สำหรับการใช้งานเต็มวันนั่นเอง

พรุ่งนี้เราจะได้พบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ติดตาม APPDISQUS เอาไว้ เราจะรีบนำมารายงานเพื่อนๆ กันอย่างแน่นอนในข้อมูลด้านวันวางจำหน่ายและราคาเปิดตัว