ไม่ง้อ Samsung!! เคสเสริมสำหรับ Galaxy S6 มาพร้อมแบต 3,700 mAh และช่องเสียบการ์ด Micro-SD

Avatar photo
S6 Case 3 | galaxy s6 | ไม่ง้อ Samsung!! เคสเสริมสำหรับ Galaxy S6 มาพร้อมแบต 3,700 mAh และช่องเสียบการ์ด Micro-SD

สำหรับมือถือเรือธงสุดงามตัวล่าสุดจาก Samsung อย่าง Galaxy S6 และ S6 Edge นั้น ถึงแม้ในแง่ดีไซน์จะได้รับการปรับปรุงใหม่จนหลายๆฝ่ายให้การยอมรับ แต่ว่าข้อดีที่เคยมีอยู่ในรุ่นก่อนหน้าอย่างช่องเสียบการ์ด Micro-SD และแบตเตอร์รี่แบบถอดเปลี่ยนได้กลับหายไป และนั่นทำให้แฟนๆ ไม่ค่อยปลื้มนัก

ตอนนี้ Incipio ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชื่อดังได้วางจำหน่ายเคส Incipio OffGrid สำหรับ Samsung Galaxy S6 และ S6 Edge ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ นอกจากเป็นเคสเสริมแล้ว ยังเป็นแบตเตอร์รี่สำรองความจุ 3,700 mAh รวมถึงมีช่องเสียบ SD Card สำหรับเพิ่มหน่วยความจำภายในได้สูงสุดถึง 128 GB อีกด้วย

S6 Case_3

S6 Case_2

S6 Case_4

 

 

สิ่งที่ทาง Incipio ทำคือ การใช้หลักการของฟังก์ชั่น USB OTG ที่เป็นมาตรฐานของระบบแอนดรอยด์อยู่แล้ว มาประยุกต์สร้างเป็นสล็อตสำหรับเสียบการ์ด Micro-SD แบบที่เราคุ้นเคยแทน และในการใช้งานเจ้าเคส OffGrid นั้น เราจะต้องเลือกโหมดการทำงานของเคสว่า จะใช้งานเป็นแบตเตอร์รี่สำรอง หรือจะใช้งานในโหมด SD card

 

S6 Case_1

Incipio OffGrid วางจำหน่ายแล้วในราคา 89.99 ดอลลาร์หรือราว 3,000 บาทครับ ผู้สนใจก็ลองดูรายละเอียดได้จากที่นี่ครับ: Incipio OffGrid Site

 

แฟนๆที่อยากเพิ่มหน่วยความจำภายในของเจ้า Galaxy S6 และ S6 Edge ของตัวเอง ก็ต้องทำใจจ่ายเงินเพิ่มกันไปก่อนล่ะครับ เพราะดูเหมือนแนวทางใหม่ของ Samsung จะเริ่มตัดช่อง Micro-SD ออกจากเรือธงของตัวเองแน่นอนแล้ว

 

 

ที่มา: AndroidCentral

Safe_006-3


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx