เปิดราคาไทยเกม Spider-Man Miles Morales บนเครื่องเกม PS4 วางขาย 12 พฤษจิกายน

Avatar photo
Spider Man Miles Morales | PS4 | เปิดราคาไทยเกม Spider-Man Miles Morales บนเครื่องเกม PS4 วางขาย 12 พฤษจิกายน

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายเกม “Marvel’s Spider-Man: Miles Morales” บน PlayStation®4 (PS4®) ราคา 1,690 บาท (Standard Edition) ทั้งในรูปแบบแผ่นดิสก์และดิจิทัลดาวน์โหลด ในวันที่ 12 พฤศจิกายน ศกนี้

เกี่ยวกับเกม Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

พบการผจญภัยครั้งใหม่ในจักรวาล Marvel’s Spider-Man ไปกับหนุ่มน้อย Miles Morales ที่กำลังปรับตัวให้เคยชินกับบ้านหลังใหม่ของเขา ในขณะเดียวกันก็ต้องเดินตามรอยอาจารย์ของเขา Peter Parker ในฐานะ Spider-Man คนใหม่ แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์การต่อสู้แย่งชิงอำนาจมาคุกคามบ้านใหม่ของเขา ทำให้เขาได้รับรู้ว่าพลังอันยิ่งใหญ่นั้นจะต้องมาพร้อมกับความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง Miles จึงต้องสวมบทบาทเป็น Spider-Man เพื่อเข้าปกป้องมหานครนิวยอร์คจากภัยอันตราย

Spider Man Miles Morales Remaster 06 12 20 | PS4 | เปิดราคาไทยเกม Spider-Man Miles Morales บนเครื่องเกม PS4 วางขาย 12 พฤษจิกายน

ความสามารถของเจ้าหนุ่ม Miles Morales

Miles Morales ค้นพบพลังที่ปะทุออกมาจากตัวเขาซึ่งทำให้เขาแตกต่างจาก Peter Parker ด้วยความเชี่ยวชาญที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น การโจมตีด้วยระเบิดไฟฟ้าชีวภาพ ความสามารถในการอำพรางตัวใช้ควบคู่ไปกับการพ่นใยแบบผาดโผน รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมและทักษะการต่อสู้ต่าง ๆ

สงครามการแย่งชิงอำนาจ

คัดมาเพื่อคุณ
EGS GigaBash PassionRepublicGames S1 2560x1440-f0d657610403750a33b2ed4a372d21ec

สงครามเพื่อแย่งชิงอำนาจปกครองมหานครนิวยอร์ค ระหว่างบริษัทด้านพลังงานจอมปลิ้นปล้อน และกองทัพอาชญากรที่มีเทคโนโลสุดไฮเทค โดยมีบ้านของเขาตั้งอยู่ใจกลางสมรภูมิ Miles จึงต้องเรียนรู้หัวใจของการสวมบทบาทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ และการเสียสละบางอย่างเพื่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่า

บ้านใหม่อันสดใสน่าอยู่

ร่วมสำรวจถนนหนทางที่เต็มไปด้วยหิมะในย่านที่อยู่ใหม่อันแสนมีชีวิตชีวาและสุดคึกคักเพื่อสร้างความคุ้นชินให้กับ Miles เมื่อชีวิตส่วนตัวและภาระหน้าที่ที่เขาต้องเผชิญหน้ากับเหล่าอาชญากรกลายเป็นเรื่องที่ไม่สามารถแยกจากกันได้ ทำให้เขาได้ค้นพบว่าใครที่เขาสามารถไว้วางใจและทำให้รู้สึกเหมือนตนเองได้อยู่บ้านอย่างแท้จริง