เร็ว!! มาดูวิดีโอเปรียบเทียบความเร็วการเปิดกล้องและถ่ายภาพของ Lumia 1520, 930 หลังอัพเดท Lumia Denim กัน

Avatar photo
Lumia 1520 Denim vs Lumia 930 Cyan | Lumia Denim | เร็ว!! มาดูวิดีโอเปรียบเทียบความเร็วการเปิดกล้องและถ่ายภาพของ Lumia 1520, 930 หลังอัพเดท Lumia Denim กัน

ตามที่ Microsoft ได้ระบุเอาไว้ว่า เฟิร์มแวร์ระบบเวอรัชั่นใหม่อย่าง Lumia Denim นั้น จะมาพร้อมกับการปรับปรุงด้านการถ่ายภาพสำหรับมือถือเรือธง 2 รุ่นอย่าง Nokia Lumia 930 และ 1520 และหนึ่งในคุณสมบัติที่เพิ่มเข้ามาคือเรื่องของความเร็วในการเปิดแอพและการบันทึกภาพ

และตอนนี้ก็มีวิดีโอเปรียบเทียบความเปลี่ยนแปลงหลังการอัพเดทเฟิร์มแวร์ให้เราได้ดูกันเพิ่มเติมแล้ว ซึ่งทีมงาน AppDisqus ขอรวบรวมวิดีโอจากหลายๆแหล่งมาไว้ที่นี่นะครับ

Lumia-1520-Denim-vs-Lumia-930-Cyan
ภาพจาก: Nokiawindowsphone.pl

 

เริ่มจากวิดีโอเปรียบเทียบความเร็วในการเปิดกล้องของ Lumia 1520 ที่อัพเดทเป็นเฟิร์มแวร์ Lumia Denim แล้ว กับ Lumia 930 ที่ยังคงเป็นเฟิร์มแวร์ Lumia Cyan อยู่ จะเห็นว่าความเร็วในการเปิดกล้องถ่ายรูปนั้นต่างกันอย่างชัดเจน

 

นอกจากนี้ยังมีวิดีโอเปรียบเทียบระหว่าง Lumia 1520 ที่อัพเดทเฟิร์มแวร์ Lumia Denim แล้ว กับ Lumia 1020 ด้วย (ซึ่งน่าจะเป็นการเปรียบเทียบที่ไม่ค่อยแฟร์เท่าไหร่ เพราะความต่างเรื่องของ CPU ที่ต่างกันมากเหลือเกิน แต่ก็ช่วยให้เราเห็นภาพความเร็วได้ง่ายขึ้น)

 

และวิดีโอสุดท้าย เป็นวิดีโอเปรียบเทียบความเร็วในการบันทึกภาพถ่ายแต่ละภาพ ระหว่าง Lumia 1520 ที่อัพเดทเฟิร์มแวร์ Lumia Denim และ Lumia 930 ที่ยังคงเป็นเฟิร์มแวร์ Lumia Cyan อยู่ จะเห็นความต่างของการบันทึกภาพแต่ละภาพได้อย่างชัดเจนครับ

 

เฟิร์มแวร์ Lumia Denim นั้นคาดว่าจะปล่อยให้กับผู้ใช้งาน Nokia Lumia 1520, 930 รวมถึงรุ่นอื่นๆที่เหลือได้อัพเดทกันในช่วงเดือนมกราคมนี้ครับ โดยคุณสมบัติทั้งหมดที่เพิ่มเข้ามาในอัพเดทนี้ เพื่อนๆสามารถอ่านได้จากที่นี่ครับ

 

 

ที่มา: NokiaWindowsphone.pl ผ่าน Nokia Power User

 

 

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
5 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Iwsj Soiso

ทำป๊อปอัป แต่ไม่ทำที่ปิด น่ารำคาญ มากกว่าน่าดู

Iwsj Soiso

บอกลาเรยละกัน

นราวุธ แต่งงาม

บายๆครับ ลาก่อน (ชิ้ว ชิ้ว)

Panasit Wongmittae

มันก็มีที่ปิดตรงมุมขวาของป๊อบอัพนี่ครับ? หรือของคุณ @lwsj Soiso ไม่ขึ้นครับ?

Weera Meesuk

5555ต้องอัพเวอร์ชั่น ใหม่ มันก็มีทีปิดทุก รุ่น ถ้าไม่อัพก็ไม่มี

5
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx