PR : โลจิเทคปล่อยเม้าส์ใหม่ Logitech ® Wireless Mouse M280 ดีไซน์สุดเปรี้ยว ออกแบบเพื่อการพกพา รองรับไลฟ์สไตล์ยุคไร้สาย

กรุงเทพฯ – 15 กันยายน 2557– “โลจิเทค” บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำระดับโลก วันนี้ประกาศเปิดตัว Logitech® Wireless Mouse M280 เม้าส์ไร้สายคอลเลคชั่นใหม่ ดีไซน์สุดเฉี่ยวเด่นสะดุดตา มาในรูปทรงโค้งมนรองรับสรีระมือผู้ใช้งาน ช่วยถนอมมือและเพิ่มความคล่องตัวในการคลิ๊ก เม้าส์รุ่นใหม่ถูกออกแบบให้มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา เพื่อสะดวกต่อการพกพาไปพร้อมกับโน้ตบุ๊กคู่ใจ

เมาส์ไร้สายรุ่น M280 มีสามสีให้เลือก (ดำ, น้ำเงิน, แดง) บ่งบอกความเป็นตัวตนและสไตล์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ติดตั้งการใช้งานแสนง่ายดายแค่เสียบตัวรับสัญญาณก็เริ่มใช้งานได้ทันที ตัวรับสัญญาณที่มีขนาดเล็กจิ๋วพอที่จะอยู่ในพอร์ต USB และภายในตัวเมาส์ ผู้ใช้งานจึงไม่จำเป็นต้องถอดเข้าถอดออกและคอยกังวลว่าจะทำหาย โดยเสียบตัวรับสัญญาณไว้ได้ตลอดแม้ในกรณีที่คุณเคลื่อนย้ายไปโน่นมานี่ และยังสามารถเก็บตัวรับสัญญาณไว้ภายในเมาส์โดยไม่จำเป็นต้องถอดออก

M280_3 Color (2)

คุณสมบัติเด่น

* ออกแบบขนาดพกพา: เมาส์รุ่นใหม่มีขนาดเล็ก สามารถพกใส่กระเป๋าขนาดเล็กได้สบาย

* มี 3 สีสุดเท่ให้เลือก เติมพลังให้ชีวิตมีความร่าเริงกระตือรือร้นและมีสีสัน แต่ละสีบ่งบอกความเป็นตัวตนและบุคลิกลักษณะที่แท้จริงของคุณ

* สามารถเสียบแล้วลืมตัวรับสัญญาณขนาดจิ๋วที่อยู่ในโน้ตบุ๊คของคุณไปได้เลย: ตัวรับสัญญาณขนาดเล็กมาก สะดวกที่สุด เพียงแค่เสียบเข้ากับพอร์ต USB และเชื่อมต่อกับเมาส์ของคุณได้ทันทีโดยไม่ใช้ต้องซอฟต์แวร์ใด ๆ

* บอกสั่งลาเทคโนลียีแบบมีสายไปได้เลย ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบไร้สายขั้นสูง Logitech Advanced 2.4 GHz ช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพการเชื่อมต่อที่สมบูรณ์แบบ เพลิดเพลินไปกับโลกไร้สายที่ไร้ขอบเขต ด้วยการเชื่อมต่อที่มีประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือระดับสูง ปราศจากการดีเลย์หรือสัญญาณหลุด

* สินค้ารับประกันในส่วนฮาร์ดแวร์ 1 ปี

M280_Black_TOP

เมาส์ไร้สายรุ่น M280 จะช่วยเติมเต็มโลกไร้สายที่แสนอิสระของคุณ พร้อมประสิทธิภาพแห่งความแม่นยำที่มีมากขึ้นและการควบคุมที่ดียิ่งกว่าทัชแพดบนโน้ตบุ๊ก วันนี้สินค้าพร้อมจัดจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

ติดตามข่าวสารโลจิเทคในประเทศไทย เชิญแวะ

www.logitech.com/th-th

คัดมาเพื่อคุณ
Shopee-For-Seller FBAds

สำหรับเฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทคในประเทศไทย

www.facebook.com/LogitechThaiFan

อินสตาแกรม: logitechthailand

M280_Blue_TOP

เกี่ยวกับโลจิเทค

โลจิเทค เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงส่วนบุคคล สร้างสรรค์นวัตกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล การสื่อสารในโลกอินเตอร์เน็ท เพลงดิจิตอล ความบันเทิงดิจิตอลในครัวเรือน อุปกรณ์เกม และอุปกรณ์ไร้สายต่างๆ โลจิเทคก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2524 ปัจจุบันเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SWX Swiss Exchange (LOGN) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ Nasdaq National Market System (LOGI) ประเทศสหรัฐอเมริกา

M280_Red_TOP

View Comments (0)

Leave a Reply