Logitech จัดเต็มเอาใจเหล่าเกมเมอร์เครื่องพีซี เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ตระกูล “Logitech G”!!!

Avatar photo

ผลิตภัณฑ์ใหม่ตระกูล “Logitech G” พิสูจน์แนวคิดวิทยาศาสตร์คือผู้ชนะ มั่นใจคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ด้วยการรับประกัน 3 ปี

“โลจิเทค” บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำ วันนี้รุกหนักประกาศเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Logitech® G สะท้อนถึงกลยุทธ์ใหม่สำหรับการเล่มเกมบนเครื่องพีซี โดยสินค้าที่อยู่ในสายผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ประกอบด้วยเมาส์และคีย์บอร์ดที่ได้รับการดีไซน์ใหม่ทั้งหมดจำนวนเจ็ดรุ่นและชุดหูฟังใหม่อีกสองรุ่น

7Z2A3403

Ehtisham Rabbani ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่มธุรกิจเกมของ Logitech กล่าวว่า “สำหรับ Logitech G เราได้ใส่ความหลงใหลในวิทยาศาสตร์ของเราไว้ในผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้ตรงจุด บรรดาเซียนเกมทั้งหลายล้วนอยากเล่นให้ได้เลเวลที่สูงขึ้นไปอีก เช่นเดียวกับที่วิศวกรของเราได้รับการผลักดันให้ทำการทดสอบทางทฤษฎีในเชิงวิทยาศาสตร์ ด้วยการติดตามอย่างใกล้ชิดอย่างต่อเนื่องถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปในเกมมาโดยตลอดเกือบ 20 ปี และเราก็ทำได้ดีอย่างน่าทึ่ง และเราจะยังคงแก้ไขปัญหาในเรื่องของขีดจำกัดความเร็ว ความแม่นยำ ความน่าเชื่อถือ และแม้แต่ความคิดริเริ่มต่อไปในสายผลิตภัณฑ์ Logitech G ความพยายามทั้งหลายทั้งปวงที่เราลงมือทำมาจนเป็นผลสำเร็จถึงทุกวันนี้ได้
เกิดจากความคาดหวังของบรรดานักเล่มเกมที่มุ่งหวังให้เราทลายขีดจำกัดในการเล่นเกมเหล่านี้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรามีตัวเลือกการออกแบบที่ยอดเยี่ยมในทุกตัวเลือก หรือแม้แต่กระทั่งการต้องมานั่งถกเถียงกันในยามดึกในประเด็นทางวิศวกรรม แต่ทั้งหมดที่เราลงมือทำนี้ก็เพื่อจุดประสงค์เดียวคือ เพื่อช่วยให้ผู้เล่นเกมทั้งหลายเล่นได้อย่างดีที่สุด และเมื่อวิทยาศาสตร์คือผู้ชนะ ผู้เล่นเกมก็คือผู้ชนะเช่นกัน”

7Z2A3456

ในการใช้เทคโนโลยีอินฟราเรด โลจิเทคได้ศึกษาการเกิดปฏิกิริยาระหว่างมือกับอุปกรณ์ในระหว่างการเล่นเกมและผลที่ได้ก็คือ ผู้เล่นเกมสามารถเห็นถึงความคืบหน้าอย่างชัดเจนในสายผลิตภัณฑ์ Logitech G ที่ออกใหม่นี้เพื่อปรับปรุงความคงทนในการใช้งานและความสะดวกสบาย เราจึงได้เพิ่มเติมวัสดุพื้นผิวที่เหนือชั้นเข้าไปไว้ในส่วนโซนพื้นที่สัมผัสซึ่งมือของคุณสัมผัสกับพื้นผิวของเมาส์ ซึ่งเราได้พยายามค้นหาวิธีการปรับปรุงให้ดีขึ้นตลอดช่วงการทดสอบ สำหรับโซนพื้นที่ที่ต้องมีการสัมผัสมากเป็นพิเศษ Logitech ก็ได้เพิ่มเติมเคลือบผิวที่ป้องกันลายนิ้วมือและมีการคลือบผิวกันน้ำตรงบริเวณที่สัมผัสกับฝ่ามือ เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้มือของคุณเหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ ตัวเมาส์ยังมีที่จับด้านข้างเป็นทั้งแบบนุ่มหรือแบบแห้งช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความสามารถในการควบคุม ซึ่งขึ้นอยู่กับฟีเจอร์ของเมาส์แต่ละรุ่น ขณะที่คีย์บอร์ดสองรุ่นก็ได้มีการเคลือบยูวีสองชั้นบนปุ่มต่างๆ เพื่อเพิ่มความคงทนมากเป็นพิเศษและยืดอายุการใช้งาน และยังเพิ่มเคลือบผิวที่ป้องกันลายนิ้วมือบนแผงด้านหน้าของคีย์บอร์ดอีกด้วย

7Z2A3507

นอกจากนี้เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech G100s และเมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล G400s ยังใช้เทคโนโลยีเซนเซอร์ Delta Zero ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับการปรับแต่งเพื่อความแม่นยำสูงสุดในการควบคุมเคอร์เซอร์ เทคโนโลยีเซนเซอร์แบบใหม่นี้จะตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของมือได้อย่างแม่นยำ

7Z2A3388

สายผลิตภัณฑ์ที่ออกใหม่ล่าสุดเหล่านี้ประกอบด้วย

Logitech G700s Rechargeable Gaming Mouse: เมาส์เล่นเกมแบบชาร์จไฟซ้ำได้ Logitech G700s

เมาส์เล่นเกมแบบชาร์จไฟซ้ำได้ Logitech® G700s Rechargeable Gaming Mouse เป็นเมาส์เล่นเกมแบบไร้สายที่มาพร้อมกับอัตราการรายงานของเมาส์เล่นเกมแบบใช้สายอันที่จริงแล้ว เมาส์รุ่นนี้จะรักษาอัตราการรายงานอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าจะผ่านคลื่นความถี่ 2.4 GHz แบบไร้สายหรือเชื่อมต่อกับยูเอสบีก็ตามด้วยความเร็วที่มากกว่าเมาส์ยูเอสบีมาตรฐานถึงแปดเท่า หากการเล่นเกมของคุณกินเวลายาวนาน คุณก็สามารถเล่นต่อไปพร้อมๆ กับชาร์จเมาส์ไปในตัวได้ในเวลาเดียวกันด้วยการสลับแบบไม่สะดุดมาที่การเชื่อมต่อข้อมูลผ่านสายโดยใช้สายเคเบิลไมโครยูเอสบีมาตรฐานเมาส์รุ่นนี้มีเคลือบผิวกันน้ำแบบติดทนนานที่บริเวณฝ่ามือเพื่อป้องกันมิให้ฝ่ามือของคุณติดเหนียวเหนอะหนะอยู่กับเมาส์ และยังมีที่จับด้านข้างตัวเมาส์เป็นแบบแห้งเพื่อให้จับกระชับมือได้อย่างมั่นคง เมื่อคุณดาวน์โหลดซอฟต์แวร์สำหรับเล่นเกม Logitech Gaming Software (LGS) คุณจะสามารถยกระดับฝีมือในการเล่นเกมได้ด้วยปุ่มควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ 13 ปุ่มซึ่งจะปล่อยให้โปรแกรมของคุณทำงานเพียงครั้งเดียว กำหนดค่ามาโครหลายคำสั่งด้วยการเคาะปุ่มหลายครั้งการสั่งซ้ำๆ และกำหนดค่าความหน่วงโดยผู้ใช้ เมาส์เล่นเกมแบบชาร์จไฟซ้ำได้ Logitech® G700s พร้อมวางจำหน่ายในราคาแนะนำที่ 3,090 บาท

Logitech-G700s

Logitech G500s Laser Gaming Mouse: เมาส์เล่นเกมแบบเลเซอร์ Logitech G500s

สำหรับบรรดาผู้เล่นเกมประเภท FPS เมาส์เล่นเกมแบบเลเซอร์ Logitech® G500s Laser Gaming Mouse ใช้เลเซอร์แบบ gaming grade laser ที่ให้การควบคุมเคอร์เซอร์ได้อย่างแม่นยำบนพื้นผิวหลากหลายชนิด และล้อเลื่อนแบบโหมดคู่ที่เร็วสุดยอด และยังมีเคลือบผิวกันน้ำแบบติดทนนานเพื่อป้องกันไม่ให้ฝ่ามือของคุณติดเหนียวเหนอะหนะอยู่กับตัวเมาส์ ขณะที่ที่จับด้านข้างตัวเมาส์เป็นแบบแห้งเพื่อให้มือของคุณจับเมาส์ได้อย่างกระชับมั่นคงสามารถเพิ่มเติมน้ำหนักเมาส์ได้สูงสุด 27 กรัม และมีการปรับจุดศูนย์ถ่วง ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับความถ่วงของเมาส์ให้ได้ระดับตามสไตล์การเล่นที่คุณโปรดปรานนอกจากนี้  ยังสามารถเปลี่ยนระดับ DPI อย่างรวดเร็วจากการกำหนดเป้าหมายด้วยพิกเซลที่แม่นยำที่ระดับ 200 DPI ไปสู่การบังคับควบคุมที่รวดเร็วปานสายฟ้าสูงสุด 8200 DPI โดยกดปุ่มสองปุ่มที่อยู่ใกล้กับนิ้วชี้ของคุณเพียงนิดเดียว เมาส์เล่นเกมแบบเลเซอร์ Logitech G500s นี้มีปุ่มควบคุมที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ทั้งหมด 10 ปุ่มซึ่งจะต้องมีการติดตั้ง Logitech Gaming Software (LGS) ควบคู่กันไปด้วยหรือจะใช้ซอฟต์แวร์อื่นที่เป็นทางเลือกเพื่อกำหนดคำสั่งให้กับเกมใหม่อีกครั้ง หรืออาจใช้มาโครคำสั่งหลายคำสั่งก็ได้
ราคาจำหน่ายปลีกแนะนำของ Logitech G500s อยู่ที่ 1,990 บาท

15072608_0

Logitech G400s Optical Gaming Mouse: เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech G400s

เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech® G400s Optical Gaming Mouse เป็นการยกมาตรฐานระดับสูงที่กำหนดไว้โดยเมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech® MX518 และเมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech® G400 เมาส์สำหรับคอเกมที่มีฟีเจอร์ที่สมบูรณ์แบบรุ่นนี้ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นการเฉพาะสำหรับเกม FPS และยังใช้เทคโนโลยีเซนเซอร์ Delta Zero ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อความแม่นยำสูงสุดในการควบคุมเคอร์เซอร์ นอกจากนี้แล้วยังมีเคลือบผิวกันน้ำเพื่อป้องกันไม่ให้มือของคุณติดเหนียวเหนอะหนะอยู่กับตัวเมาส์ ขณะที่ที่จับด้านข้างตัวเมาส์เป็นแบบนุ่ม และยังมีเคลือบผิวที่ป้องกันลายนิ้วมือบนปุ่มหลักเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเลือนลางหรือซีดจาง ด้วยซอฟต์แวร์ LGS ผู้เล่นสามารถกำหนดปุ่มแบบตั้งโปรแกรมได้เองทั้งหมด 8 ปุ่ม นอกจากนี้ ไมโครสวิตช์ในปุ่มหลักยังสามารถรองรับการคลิกได้มากถึง 20 ล้านครั้ง ปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้เองนี้ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่า DPI ที่หลากหลายเพื่อเลือกตัวเลือกบนหน้าจออย่างรวดเร็ว สแกนแผนที่ในเกม สะบัดเมาส์แบบ flick shot แล้วยิงระดับ 180 องศาที่ 4000 DPI หรือลดระดับเพื่อทำการเล็งเป้าหมายสำหรับการซุ่มยิงในเกม FPS อย่างแม่นยำในระดับพิกเซล หรือการเลือกหน่วย RTS ที่ระดับ 400 DPIทั้งหมดนี้สามารถทำได้สะดวกและรวดเร็วบนปุ่มเฉพาะที่อยู่ด้านบนและด้านล่างล้อเลื่อน สนนราคาจำหน่ายปลีกสำหรับเมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech G400s อยู่ที่ 1,390 บาท

Logitech-G400s-gaming-mouse-front

Logitech G100s Optical Gaming Mouse: เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech G100s

เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech® G100s Optical Gaming Mouse ใช้งานง่ายและได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเป็นการเฉพาะสำหรับเกมแบบ
RTS และ MOBA ที่คุณโปรดปราน ด้วยการพัฒนาต่อยอดจากเมาส์สองรุ่นก่อนหน้าอันทรงประสิทธิภาพคือ Logitech® G1 Mouse และ Logitech® Gaming Mouse G100 ปุ่มต่างๆ บนเมาส์รุ่นนี้ได้รับการออกแบบขึ้นสำหรับการคลิกแบบหนักหน่วงใช้เทคโนโลยีเซนเซอร์ Delta Zero ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Logitech เพื่อเพิ่มความแม่นยำที่ระดับความไวของมือในทุกระดับ ขณะที่เมาส์ทั่วๆ ไปจะไม่สามารถทนต่อการใช้งานแบบสมบุกสมบันสำหรับการเล่นเกมแบบดุเดือดได้เมาส์เล่นเกมแบบออปติคัล Logitech G100s นี้มีการอัพเกรดไมโครสวิตช์ในปุ่มหลักให้สามารถรองรับการคลิกได้มากถึง 20 ล้านครั้ง นอกจากนี้แล้ว ยังมีเคลือบผิวกันน้ำแบบทนทานเพื่อป้องกันไม่ให้ฝ่ามือของคุณติดเหนียวเหนอะหนะอยู่กับตัวเมาส์ขณะที่ปุ่มหลักๆ บนเมาส์ก็จะได้รับการเคลือบผิวที่ป้องกันลายนิ้วมือเช่นกัน เพื่อป้องกันมิให้เกิดความเลือนลางหรือซีดจาง
ไม่ว่าคุณจะจับเมาส์โดยการวางนิ้วคล้ายๆ กรงเล็บ หรือจับแบบปกติทั่วไปไม่ว่ามือคุณจะเล็กหรือใหญ่ รูปทรงของเมาส์ทรงสี่เหลี่ยมคางหมูแบบกลับด้านจะช่วยให้คุณจับเมาส์ได้กระชับมือตลอดระยะเวลาการเล่นเกมที่ยาวนานของคุณ ไม่ว่าคุณจะถนัดซ้ายหรือถนัดขวาก็ตาม ราคาจำหน่ายปลีกแนะนำของ Logitech G100s อยู่ที่ 850 บาท

Logitech-G100s-gaming-mouse-front

Logitech G19s Gaming Keyboard: คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech G19s

คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech® G19s Gaming Keyboard มาพร้อมกับความชาญฉลาดและการใช้งานได้อย่างมั่นคงไม่สะดุดรวมถึงการรวบรวมสถิติในการเล่นเกมที่สำคัญ แอพพลิเคชันเฉพาะสำหรับเกม และแผงข้อมูลที่สามารถกำหนดเองได้ คุณสมบัติทั้งหมดนี้รวมอยู่ในจอเกม GamePanel™ LCD แบบสมบูรณ์ที่สามารถปรับสีได้ ด้วยปุ่มแบ็คไลท์แบบกำหนดสีเอง คุณสามารถเลือกสีได้จากทั้งหมด 16 ล้านสี และกำหนดสีที่โดดเด่นเฉพาะให้กับแต่ละโปรไฟล์ รวมถึงโหมดโปรไฟล์ในเกมเดียวกัน คีย์บอร์ดรุ่นนี้ใช้วัสดุพื้นผิวที่เหนือชั้นเพื่อการใช้งานที่คงทนและสะดวกสบาย มีเคลือบผิวกันน้ำช่วยป้องกันไม่ให้มือของคุณติดอยู่กับที่วางพักฝ่ามือ ขณะที่การเคลือบผิวยูวีสองชั้นแบบติดทนนานจะช่วยยืดอายุการใช้งานแป้นด้วยซอฟต์แวร์ LGS คุณสามารถตั้งค่า G-Key ได้ 12 ปุ่ม กำหนดค่าฟังก์ชันได้สูงสุด 36 ฟังก์ชันในโหมดที่แตกต่างกันสามโหมดโดยใช้มาโครสามชุดต่อปุ่ม พอร์ต USB 2.0 ความเร็วสูงสองพอร์ตช่วยให้คุณสามารถถ่ายโอนข้อมูลไปยังและจากอุปกรณ์เสริมต่างๆได้ เช่นเครื่องเล่น MP3 และแฟลชไดรฟ์และขณะเดียวกันก็สามารถชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์ที่ใช้แบตเตอรี่ได้ด้วย คีย์บอร์ดรุ่นนี้ยังมีฟังก์ชันการรองรับการกดปุ่มพร้อมกัน (Anti-ghosting) กว่า 26 ปุ่ม  คุณจึงสามารถทำอะไรหลายๆ อย่างที่ซับซ้อนได้โดยไม่มีสัญญาณรบกวนหรือการเกิดเงารางๆ ราคาจำหน่ายปลีกแนะนำสำหรับคีย์บอร์ดเล่นเกม Logitech G19s อยู่ที่ 6,890 บาท

g19s-gaming-keyboard

Logitech® G710+ Mechanical Gaming Keyboard: แมคคานิคัลคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech G710+

คีย์บอร์ดเล่นเกม Logitech G710+ Mechanical Gaming Keyboard มอบความเร็วสูง ปุ่มแมคคานิคัลคีย์บอร์ดมีเสียงรบกวนต่ำ นอกจากนี้ยังมี Dual Zone แบ็คไลท์ที่ปรับแต่งได้ช่วยให้คุณโฟกัสกับเกมและสามารถมองเห็นในการเล่นเกมได้ง่ายมากขึ้นแม้ในห้องที่มีแสงไฟน้อย มอบความเงียบเป็นเลิศเพราะตัวคีย์บอร์ดมีแหวนรองข้างใต้เพื่อลดเสียงรบกวนจากการกดปุ่ม มี G-Key ติดตั้งมาให้ 6 ปุ่มสามารถรองรับการทำงานได้สูงสุดถึง 18 ฟังก์ชั่น Logitech G710+ Mechanical Gaming Keyboard พร้อมจัดจำหน่ายในราคาปลีกแนะนำที่ 4,990 บาท

logitech-g710-mechanical-gaming-keyboard

Logitech G510s Gaming Keyboard: คีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech G510s

เพื่อทำให้การกระทำที่สลับซับซ้อนเป็นไปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้นคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech® G510s Gaming Keyboard จึงมาพร้อมกับ
G-key 18 ปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมเองได้ ช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าฟังก์ชันที่ต่างกันได้สูงสุด 54 ฟังก์ชันในโหมดที่แตกต่างกันสามโหมดโดยใช้มาโครสามชุดต่อปุ่ม เมื่อคุณใช้งานควบคู่ไปกับซอฟต์แวร์ LGS ที่ได้ดาวน์โหลดมาแล้ว และนอกเหนือจากปุ่มแบ็คไลท์แบบกำหนดสีเองแล้วยังมีจอ GamePanel™ LCD  แบบเรืองแสง คุณจึงไม่เพียงแต่รับทราบข้อมูลแบบเรียลไทม์ ทั้งในส่วนของสถิติเกี่ยวกับเกม ข้อมูลระบบ และข้อมูลการสื่อสารผ่าน VoIP เท่านั้น แต่ยังสามารถพัฒนาหรือเพิ่มเติมแอพเพล็ตที่สร้างขึ้นโดยกลุ่มคอมมูนิตี้ เพื่อใช้งานร่วมกับจอ GamePanel ของคุณ นอกจากนี้ คีย์บอร์ดรุ่นนี้ยังมีเคลือบผิวกันน้ำเพื่อช่วยป้องกันไม่ให้มือของคุณติดอยู่กับที่วางพักฝ่ามือ และยังมีเคลือบผิวยูวีสองชั้นบนแป้นเพื่อเพิ่มความทนทานมากเป็นพิเศษและยืดอายุการใช้งาน สนนราคาจำหน่ายปลีกที่แนะนำสำหรับคีย์บอร์ดสำหรับเล่นเกม Logitech G510s นี้อยู่ที่ 4,350 บาท

Logitech-G510s-gaming-keyboard

Logitech G430 Surround Sound Gaming Headset: ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงเซอร์ราวด์ Logitech G430

ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงเซอร์ราวด์ Logitech® G430 Surround Sound Gaming Headset จะคล้ายกับชุดหูฟัง Logitech® G35 Surround Sound Headset และชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบไร้สาย Logitech® Wireless Gaming Headset G930 ตรงที่มีการใช้เทคโนโลยีของ Dolby® Headphone เพื่อสร้างสนามเสียง360 องศาแบบรอบทิศทาง เพื่อสร้างข้อได้เปรียบจากการได้ยินในสิ่งที่คุณไม่สามารถมองเห็นจากภาพได้ตั้งแต่เสียงฝีเท้าจนถึงเสียงสัญญาณไซเรน ด้วยระบบเสียงเซอร์ราวด์ Dolby Headphone 7.1 คุณจะได้ยินเสียงข้อมูลเสียงที่แยกออกจากกันเจ็ดช่องสัญญาณ รวมถึงช่องสัญญาณเสียงเอฟเฟกต์ความถี่ต่ำ ชุดหูฟังนี้จะคล้ายกับชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงเซอร์ราวด์ Logitech G230 และยังมีที่ครอบหูฟังที่สามารถถอดซักได้ สำหรับครอบหูฟังเพื่อเพิ่มสัมผัสที่อ่อนนุ่ม และความสบายสำหรับการเล่นเกมที่ยาวนานหากคุณต้องการให้ผู้เล่นอีกฝั่งหนึ่งได้ยินเสียงของคุณก็สามารถปรับไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวนจากรอบด้านเพื่อให้ได้ยินแต่เสียงของคุณเท่านั้น และเมื่อไม่ต้องการใช้ไมโครโฟนแล้ว ก็สามารถจัดเก็บได้อย่างง่ายดายเพื่อไม่ให้เกะกะ ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงเซอร์ราวด์ Logitech G430 เสนอราคาจำหน่ายปลีกแนะนำที่ 2,890 บาท

g430-surround-sound-gaming-headset

214647

Logitech G230 Stereo Gaming Headset: ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงสเตอริโอ Logitech G230

ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงสเตอริโอ
Logitech® G230 Stereo Gaming Headset มาพร้อมกับระบบเสียงสเตอริโอคุณภาพสูงโดยการใช้ตัวขับสัญญาณนีโอดิเมียมขนาด 40 มม. เพื่อให้คุณได้รับอรรถรสเต็มที่กับการเล่นเกมตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับเกมประเภท FPS, MMO หรือเกมแนวผจญภัย และเมื่อเล่นเกมต่อเนื่องยาวนาน ความร้อนและเหงื่อจึงเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ชุดหูฟังใหม่นี้จึงมาพร้อมกับที่ครอบหูที่หุ้มด้วยผ้าแนวสปอร์ตประสิทธิภาพสูงที่สามารถถอดซักได้เพื่อสัมผัสที่นุ่มนวล สะดวกสบาย แม้จะใช้งานเป็นเวลาหลายชั่วโมงก็ตาม และด้วยไมโครโฟนแบบตัดเสียงรบกวนจากรอบด้านชนิดยืดหยุ่นและเก็บได้ จึงมีการเน้นไปที่เสียงของคุณ และจะตัดเสียงรบกวนออกเพื่อคุณภาพเสียงที่ดีกว่าเดิม ปุ่มควบคุมเสียงแบบอินไลน์สำหรับปรับระดับเสียงและปุ่มปิดเสียงไมโครโฟนจะอยู่บนสายเชื่อมต่อที่อยู่ใกล้มือคุณเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ชุดหูฟังสำหรับเล่นเกมระบบเสียงสเตอริโอ Logitech® G230 พร้อมวางจำหน่ายในราคาปลีกที่ 2,290 บาท

81McoUM3tUL__SL1500_

สินค้าโลจิเทครับประกันฮาร์ดแวร์ 3 ปีเต็ม ค้นข้อมูลเพิ่มเติมเชิญแวะ  www.logitech.com/th-th
เฟซบุ๊คแฟนเพจของโลจิเทคในประเทศไทย  www.facebook.com/LogitechThaiFan

7Z2A3558


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx