สเปคอย่างเป็นทางการของ All New HTC One (M8)

Avatar photo
Screen Shot 2014 03 24 at 4.26.40 PM | All new HTC One | สเปคอย่างเป็นทางการของ All New HTC One (M8)

สเปคอย่างเป็นทางการของ All New HTC One (M8) ออกมาแล้ว

Screen-Shot-2014-03-24-at-4.26.40-PM

 

All New Htc One กว่าจะถึงคนวันเปิดตัวจริงในวันพรุ่งนี้ ก็ไม่เหลืออะไรให้รอลุ้นกันแล้วละครับ หลุดหมดข้อมูล เปลือยล้อนจ้อน ทั้งหน้าตา ฟีเจอร์ และสเปคยืนยันอย่างเป็นทางการ ทั้งๆ ที่ดูแล้ว ทาง HTC ก็ไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่กับการที่ข้อมูลเหล่านี้ถูกปล่อยออกมาก่อนงานเปิดตัวจริง แต่ก็เหมือนจะห้ามกันไม่ได้ มาถึงตอนนี้จะเหลืออะไรให้เซอร์ไพร์สในงานกันอีกคงไม่มีอีกแล้วครับ

หน้าเว็บ Roger.com ผู้จำหน่ายสินค้าไอทีและผู้ให้บริการโทรศัพท์ในแคนาดา ได้โพสรายละเอียดสเปคเครื่องอย่างเป็นทางการของ All New Htc One ในสโตร์ของตัวเองเมื่อวานนี้ ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จะจัดขึ้นในอีดเพียงแค่ข้ามวัน

หน้าจอขนาด 5 นิ้ว 1080p (Super LCD3) กล้องหลังแบบ UltraPixel ที่มาในรูปแบบ Duo Camera กล้องคู่ กล้องหน้าขนาด 5 ล้านพิกเซล และหน่วยความจำภายใน 32GB เพิ่่มเมมโมรี่ภายนอกได้  64GB, น้ำหนัก 160 กรัม เครื่องหนา 9.35mm, และมาพร้อมกับ Android 4.4.2 รองรับ 3G และ 4G ในบ้านเราตอนนี้แน่นอนครับ (แต่ไม่รองรับ 4G คลื่น 1800)

htc-one-specs

มาพร้อมจุดขายในเรื่องของกล้องถ่ายภาพแบบกล้องคู่ Duo Camera และระบบเสียง Boomsound, ระบบจัดการภาพและวีดีโอ Zoe รองรับ 4G

1

ตัวเครื่องดูสวยงามทนทานตามสไตล์ของ HTC ครับ แต่ก็แอบหนาเล็กน้อย ขนาดหน้าจอกำลังสวยสำหรับคนที่ไม่ชอบเครื่องหน้าจอใหญ่มาก 5 นิ้วเป็นขนาดที่หลายๆ แบรนด์เลยข้ามไป สิ่งที่ยังเหลือให้พอน่าสนใจ ก็คือเรื่องของฟังชั่นการใช้งานที่ยังไม่มีรายละเอียดออกมาแบบเป็นทางการ รวมทั้งโหมดการทำงานของกล้องคู่ ที่ผลลัพท์จะออกมาเป็นเช่นไร ถึงตอนนั้นก็คงจะต้องได้ทดสอบใช้เท่านั้นถึงจะรู้แล้วละครับ

droid-life


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx