ประกาศสร้างภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่น Hello Kitty ภาคคนแสดงจริง

Avatar photo
hello kitty | hello kitty | ประกาศสร้างภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่น Hello Kitty ภาคคนแสดงจริง

Hello Kitty กำลังจะเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่น ตามรอย “ปิกาจู” และเจ้าเม่น “โซนิค” ตัวการ์ตูนดังของทางญี่ปุ่นที่ถูกนำไปทำไลฟ์แอ็กชั่นร่วมแสดงกับคนแสดงจริง ภาพลักษณ์ตัวการ์ตูนแมวมุ้งมิ้งน่ารัก ที่ถึงแม้จะออกมาเปิดเผยว่านั่นไม่ใช่แมวแต่เป็นเด็กหญิง ยังไงเราก็ยังมองเห็นเป็นแมวอยู่ดี

โดยล่าสุด New Line Cinema  ได้ประกาศผู้กำกับที่จะมาร่วมกำกับภาพยนตร์ Hello Kitty แล้ว นั่นก็คือ Jennifer Coyle และ Leo Matsuda โดยทั้งคู่ได้ฝากฝีมือการกำกับ และร่วมเขียนบทมาแล้วมากมาก โดยผลงานล่าสุด Jennifer Coyle คือเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับซีรีส์แอนิเมชั่น harley quinn series ทางช่อง HBO MAX , Scooby-Doo! and the Curse of the 13th Ghost , dc super hero girls และ bob’s burgers ส่วน Leo Matsuda หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น – บราซิล ร่วมเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ดังอย่าง Big Hero 6, Zootopia, and Ralph Breaks the Internet as a story artist

81z3ophwTL. RI | hello kitty | ประกาศสร้างภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่น Hello Kitty ภาคคนแสดงจริง

ผู้กำกับทั้งสองแสดงความกระตือรือร้นและแสดงความเคารพต่อตัวละครโดยคอยล์กล่าวว่า

“ นี่ไม่ใช่แค่โอกาสที่หาได้ยากที่จะทำให้ตัวละครอันเป็นที่รักมีชีวิตขึ้นมาเท่านั้น แต่ยังเป็นการเผยแพร่ข้อความแห่งความรักมิตรภาพและความสามัคคีที่ Hello Kitty หมายถึง โลกจึงต้องการแบรนด์แห่งความสุขและความสุขของเธอ”

KM 2 | hello kitty | ประกาศสร้างภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชั่น Hello Kitty ภาคคนแสดงจริง

ทางด้านของมัตสึดะกล่าวว่า

“ เติบโตในบราซิลกับครอบครัวชาวญี่ปุ่นฉันถูกห้อมล้อมไปด้วยความแปลกของเฮลโลคิตตี้และเป็นเครื่องเตือนใจว่าไม่เป็นไรที่จะแตกต่างออกไป”

ความยากของการออกแบบตัวละครคิตตี้จัง นั่นก็คือ “คิตตี้จังไม่มีปาก” และเพราะเป็นแบบนั้นมันจึงเป็นการท้าทายเล็กๆ ที่จะทำให้ตัวละครแสดงอารมณ์ออกมาในรูปลักษณ์แบบไหน และเข้ากันได้ดีกับตัวละครที่แสดงโดยคนจริง สาวก Sanrio ต้องไม่พลาด