รีวิว LINE Sticker: เจี๊ยบ เลียบด่วน มันเป็นแบบนี้!! น่าเสียเงินให้ไหมเนี้ยย?

Avatar photo
P5290305 | Line | รีวิว LINE Sticker: เจี๊ยบ เลียบด่วน มันเป็นแบบนี้!! น่าเสียเงินให้ไหมเนี้ยย?

 

ตอนแรกก็ว่าจะไม่แตะต้องศาสดาคนนี้ของหลายๆ คนแล้วนะ แต่เนื่องด้วยได้เจอและสัมผัสด้วยตัวเองแล้วก็อดใจไม่ได้ที่จะต้องมาเล่าให้ฟัง!!

 

P5290305

 

เรื่องของเรื่อง ต้นเหตุที่ทำให้ได้ลองใช้งานสติ๊กเกอร์ที่หลายคนหวาดกลัวกัน(กลัวเสียเงินฟรี) ก็เพราะมีคนส่งให้เป็นของขวัญ!! สรุปคือได้มาฟรีนั่นเอง ไม่งั้นไม่ได้กินตรูหรอกอีเจี๊ยบ ในที่สุดก็ตัดสินใจดาวน์โหลดความจัญไรเข้ามาในเครื่อง เริ่มแรกก็นั่งไล่ดูเลยว่ามีลายอะไรบ้าง? มันจะน่าใช้สักแค่ไหน? มีอารมณ์และความรู้สึกที่หลากหลายและเหมาะกับเราหรือเปล่า? ไปดูกันว่ามีลายอะไรบ้าง ทั้งหมดมี 40 ลาย

 

wp_ss_20150529_0001

สำหรับ 3 แถวแรก ก็จะเห็นว่าเราคงได้ใช้เกือบทั้งหมดแรก จะมีก็แต่ได้ตัวแรกแถวที่สอง จะใช้ในกรณีไหน? อันนี้ยังนึกไม่ออก คงเหมือนเดินชิลๆ ผ่านมา แต่ก็นะ คงไม่ได้ได้ใช้ ส่วนได้ตัว “ท่ดๆ” หมายถึงไร? โรเจอร์งงมากอะ อันนี้ยอมรับเลยไม่ใช่แฟนคลับอีเจี๊ยบ เลยไม่รู้จัก ส่วนลายสุดท้ายแอบทำให้งงกับเพศคุณจริงๆ – -”

 

Screenshot (196)

 

 

3 แถวต่อมาใช้งานได้ครบถ้วนแน่นอน ทั้งเรื่องสีหน้าอีเจี๊ยบ และภาษาที่ใช้ โดนใจมากมาย

 

Screenshot (197)

 

แถวที่ 7-9 สามแถวนี้ เห็นแล้วนึกออกได้เลยว่าแต่ละอันจะใช้งานในสถานการณ์ไหนบ้าง จะมีส่วนเกินที่เรานึกไม่ออกว่าจะใช้งานตอนไหน ก็เจ้าเสื้อสีแดงที่กำลังเลี้ยงบอลอยู่นี่หละ

 

Screenshot (198)

 

ส่วนแถวสุดท้ายก็ไม่เสียเปล่าสักอันเลย โดยเฉพาะอันแรกเนี้ย ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ แต่เอาเข้าใจอาจไม่ค่อยได้ใช้ เพราะประโยคนี้ไม่ค่อยจำเป็นต้องพูดสักเท่าไหร่ ยกเว้นจะอยากโชว์อีเจี๊ยบให้เพื่อนเห็นก็เท่านั้นเอง

 

Screenshot (199)

 

อ้อ!! ลืมบอกไปว่า LINE Sticker ตัวนี้ชื่อ “เจี๊ยบ เลียบด่วน” นะ สงสัยคำนำหน้าชื่อ “อี” จะไม่ผ่านกองเซ็นเซอร์ของทาง LINE กลัวจะไม่เหมาะกับสังคมแห่งอารยะ โดยราคาอยู่ 30 บาท ตามสไตล์สติ๊กเกอร์ไทยที่กลัวขายไม่ออก …

คัดมาเพื่อคุณ
Thumbnail | Line | OPPO Find N2 Flip อัปเดตวิดเจ็ตหน้าจอด้านนอกรองรับการใช้งาน Line และ TikTok

 

Screenshot (195)

 

ส่วนประสบการณ์การใช้งาน ก็ต้องยอมเขาหละนะ สติ๊กเกอร์ของ “เจี๊ยบ เลียบด่วน” ใช้บ่อยมาก บ่อยจนเพื่อนๆ สงสัยกันเลยว่า ตรูเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้อีเจี๊ยบหรือเปล่า? น่าๆ ของเขาดีจริง ต้องยอมรับ

 

wp_ss_20150529_0040

 

ส่วนใครสนใจก็จัดไปเลยจร้า!! ทั้งระบบ Android และ iOS ส่วน Windows Phone ก็ให้เพื่อนส่งของขวัญหรือไปซื้อใน LINE STORE เอาเองแล้วกันน่า!!  สำหรับรีวิวนี้ได้รับค่าจ้างมาก 8 แสนบาท ยังไงคนที่อ่านก็ช่วยไปอุดหนุนเขาหน่อยนะ เดี๋ยวอีเจี๊ยบ เลียบด่วน จะกลายเป็น อีเจี๊ยบ เลียบวัด แทน เพราะไม่มีเงินจะกินข้าว ต้องไปรอข้าวก้นบาตรทุกวัน ช่วยกันๆ !! คนไทยไม่ทิ้งกันจร้า :D

 

ดาวน์โลด >> เจี๊ยบ เลียบด่วน

wp_ss_20150529_0044

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx