[ข่าว] LG โชว์เหนือเปรียบเทียบความละเอียดหน้าจอ iPhone 6 Plus กับ G4

Avatar photo
LG G4 vs Apple iPhone 6 Plus 003 | IOS (iPhone/iPad) | [ข่าว] LG โชว์เหนือเปรียบเทียบความละเอียดหน้าจอ iPhone 6 Plus กับ G4

ปกติแล้วเรามักจะเห็นการเปรียบเทียบสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆจากสื่อต่างๆกันเป็นประจำอยู่แล้วใช่ไหมครับ แต่ล่าสุดตอนนี้ทาง LG โชว์เหนือด้วยการจับเอา iPhone 6 Plus มาเปรียบเทียบกับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของ LG อย่าง G4 ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่วันก่อนบนเว็บไซต์ของตัวเองเลยครับ

 

โดยทาง LG ต้องการแสดงให้เห็นถึงความละเอียดของหน้าจอเรือธงอย่าง G4 ว่ามีความละเอียดที่สูงมาก และแน่นอนว่ามากกว่า iPhone 6 Plus ครับ โดยหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วของ LG G4 นั้นจะมาพร้อมกับความละเอียดระดับ Quad HD (1440 x 2560) ส่วนหน้าจอ 5.5 นิ่้วของ iPhone 6 Plus นั้นจะมาพร้อมกับความละเอียด 1080p (1080 x 1920)  จะเห็นได้ชัดเลยว่าจำนวนพิกเซลของ LG G4 นั้นมีมากกว่า iPhone 6 Plus อยู่แล้วครับ เพราะฉะนั้นแน่นอนว่า LG G4 ย่อมสามารถแสดงผลของภาพต่างๆได้คมชัดกว่า iPhone 6 Plus แน่นอน

[divider]

ทัศนคติผู้เขียน

งานนี้เรียกว่า LG เค้ามาโชว์เหนือของจริง เปรียบเทียบให้เห็นผ่านหน้าเว็บไซต์ของตัวเองกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามในอนาคตคาดว่าการแข่งขันในตลาดสมารทโฟนคงจะร้อนระอุขึ้นเรื่อยๆแน่นอนครับ เพราะล่าสุดทางสื่อต่างๆก็เริ่มมีการพูดถึงสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปของ Apple ออกมากันบ้างแล้ว งานนี้ก็ต้องมารอดูว่ายักษ์ใหญ่สมาร์ทโฟนระดับ High-End จะงัดไม้เด็ดแบบไหนมาสู้กับคู่แข่งกันต่อไปครับ

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro red | IOS (iPhone/iPad) | iPhone 15 Pro จะมีความจุเริ่มต้น 256GB สูงสุด 2TB

 

ที่มา : Phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx