สุดล้ำ! LG G Flex 2 สามารถรักษาตัวเองจากรอยขีดข่วนได้ภายใน 10วินาที พร้อมคลิปพิสูจน์

Avatar photo
Untitled4 | LG G Flex | สุดล้ำ! LG G Flex 2 สามารถรักษาตัวเองจากรอยขีดข่วนได้ภายใน 10วินาที พร้อมคลิปพิสูจน์

Untitled

กลับมาอีกครั้งกับสมาร์ทโฟนหน้าจอโค้ง LG G Flex 2 ที่ถือว่าเป็นรุ่นที่ 2 ที่เพิ่งเปิดตัวไปในงาน CES 2015  ต่อจาก G Flex รุ่นแรก ซึ่งจอโค้งถือว่าเป็นจุดขายโชว์นวัตกรรมมากกว่าที่จะเอาไว้มองหาประโยชน์การใช้งานครับ มันดูล้ำดีนะ หนึ่งในจุดขายของ G Flex 2 ยังคงได้ถ่ายทอดมาจากรุ่นพี่นั่นก็คือ ความสามารถในการรักษาริ้วรอยที่เกิดตรงฝาหลังได้ครับ แต่เทคโนโลยีได้พัฒนาขึ้นให้รักษาตัวเองได้เร็วกว่าเดิมมาก.

โดยปกติแล้วถ้าคนเรารักษาสมาร์ทโฟนดีๆ ถอดเคสออกมาเช็ดเอาฝุ่นออกบ้าง ก็จะช่วยให้มือถือไร้ริ้วรอยได้ แต่บางคนไม่ชอบใส่เคส แล้วไปวางมือถือในที่ๆมีโอกาสเกิดริ้วรอยง่ายอีก ทำให้เกิดเป็นรอยไปตลอดแล้วไม่มีวิธีจะรักษาด้วย T^T ดังนั้น LG จึงได้ทำ”พอลิเมอร์”โดยนำฝาหลังเครื่องไปจุ่มกับสารนี้ทำให้เพิ่มความแข็งแกร่งขึ้นได้ โดยหลักการทำงานก็คือ สารนี้สามารถขยายตัวจนคลุมรอยขีดข่วนได้นั่นเอง

LG G Flex 2 เป็นรุ่นแรกที่ใช้เทคโนโลยีใหม่นี้ ซึ่งจะดีกว่าแบบเดิมที่เรียกว่า UV coating เทคโนโลยีแบบใหม่เด็ดมากๆ ถ้าได้ดูในคลิปนะจะพบว่าสามารถจัดการกับรอยที่มีอยู่ให้หายไปได้ภายใน 10 วินาที ฟังดูน่าทึ่งใช่ไหมล่ะ ลองเชิญชมฝาหลังโดนแปรงถูให้เสียวซ่านได้เลย

Credit : phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx