ลือ LeTV เตรียมปล่อยเรือธงตัวใหม่ Le 2 กับราคาเบาๆ 8,100 บาทเท่านั้น

Avatar photo
0b158d0b05e696d146d99a7fdcd9fd703ad8b8e5 | Flagship | ลือ LeTV เตรียมปล่อยเรือธงตัวใหม่ Le 2 กับราคาเบาๆ 8,100 บาทเท่านั้น

สำหรับผู้ผลิตสมาร์ทโฟนน้องใหม่จากจีนอย่าง LeTV นั้น นับเป็นน้องใหม่ที่เรียกได้ว่ามาแรงมากๆในช่วงนี้ครับ เพราะด้วยสมาร์ทโฟนสเปคแรงๆที่ปล่อยออกมากับราคาที่เข้าถึงง่ายนั้นเองที่ทำให้สมาร์ทโฟนแบรนด์นี้เริ่มมีความต้องการทางตลาดที่สูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

และจากข่าวลือล่าสุดที่เราได้มานั้นพบว่า ไม่แน่ทางบริษัท LeTV อาจกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับเรือธงตัวใหม่ออกมาในงานเทศกาล Spring Festival ที่จะขึ้นในจีนในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ก็เป็นได้ครับ

สำหรับสมาร์ทโฟนดังกล่าวนั้นน่าจะมีชื่อรุ่นว่า LeTV Le 2 ซึ่งแน่นอนครับว่ามันเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นน้องของเจ้า LeTV Le 1 นั่นเอง โดยในข่าวลือนั้นได้ระบุเอาไว้ว่าสมาร์ทโฟนตัวนี้ทางบริษัทน่าจะเปิดตัวออกมาตอนสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ด้วยราคาที่ถูกมากๆเพียง 1500 หยวนหรือประมาณ 8,100 บาทเท่านั้น

จากรายงานที่ออกมาก่อนหน้านี้เชื่อว่าเรือธงตัวนี้น่าจะมาพร้อมกับชิพเซท  MediaTek 10 core Helio X20 มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว 2K มาพร้อมกับ RAM 4GB ความจุภายใน 32GB นอกจากนี้จะมีกล้องหลังความละเอียด 23MP รองรับการสแกนลายนิ้วมือและ Fast Charging ครับ

letv-max-pro

 

อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือใดๆออกมายืนยันเรื่องของราคาที่แน่นอนนะครับ เพราะถึงแม้จะเป็นสมาร์ทโฟนจากจีน แต่ราคาเพียง 8,100 บาทนั้นก็ยังถือเป็นราคาที่ถูกมากอยู่ดีครับสำหรับเรือธง 1 เครื่อง ดังนั้นแนะนำว่าอย่าเพิ่งปักใจเชื่อซะทีเดียวจะดีกว่าครับ

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx