อัพเดท: หลุดภาพเครื่องมือถือใหม่จาก Nokia บอดี้โลหะ

Avatar photo
Nokia new prototype | NOKIA | อัพเดท: หลุดภาพเครื่องมือถือใหม่จาก Nokia บอดี้โลหะ

อัพเดท: สุดท้ายแล้ว ภาพมือถือที่เห็นเป็นภาพของฟีเจอร์โฟนรุ่นหนึ่งนะครับ ไม่ใช่สมาร์ทโฟน Android แต่ว่าการซุ่มทำมือถือ Android ของ Nokia ก็ยังมีอยู่ และรายละเอียดยังคงเหมือนเดิมที่เสนอไปด้านล่างครับ

Nokia-leak-1


ปีนี้เป็นปีที่ Nokia จะพ้นสัญญาในการไม่วางจำหน่ายมือถือภายใต้แบรนด์ของตัวเองกับ Microsoft (มีกำหนดพ้นสัญญาช่วงปลายปี 2559 นี้) และก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาเป็นระยะว่า Nokia ก็กำลังซุ่มพัฒนามือถือตัวใหม่ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android และเราอาจจะได้เห็น Nokia เปิดตัวมันทันทีหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาตามสัญญา

ล่าสุดตอนนี้ มีรายงานว่ามีผู้ใช้รายหนึ่งในเว็บไซต์ Weibo ของจีน ได้เผยภาพมือถือต้นแบบ (Prototype) รุ่นหนึ่ง ที่มีโลโก้ของ Nokia อยู่บนฝาหลังชัดเจน และมีรายงานว่าตัวเครื่องทำจากวัสดุโลหะด้วย

Nokia-new-prototype

นอกจากนี้เว็บไซต์ Nokia Power User รายงานอ้างแหล่งข่าวภายในของตัวเองระบุว่า Nokia กำลังพัฒนามือถือ Android อย่างน้อย 2-3 รุ่น โดยมีขนาดหน้าจอที่ต่างกันไปตั้งแต่ 5-5.5 นิ้ว และหนึ่งในนั้นจะเปิดตัวในช่วงปลายไตรมาส 3 ถึงต้นไตรมาส 4 ปีนี้

คัดมาเพื่อคุณ
6. นายปริญญา พงษ์สิน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณท์ เอชเอ็มดี โกลบอล | NOKIA | เปิดตัว Nokia X30 5G สมาร์ทโฟนรักษ์โลกรุ่นแรกในไทย ชูนวัตกรรมกล้อง PureView ชัด 50MP กันสั่น OIS

ส่วนแฟนๆที่คาดหวังนวัตกรรมใหม่ๆจาก Nokia ก็อาจจะยิ้มกันออก เพราะมีรายงานว่ามือถือทั้งหมดที่กำลังพัฒนานั้น เป็นมือถือระดับบนที่อัดทั้งสเปคและฟีเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้อง ระบบเสียง หรือแม้แต่ระบบการสั่งงานที่คล้ายกับระบบ 3D Touch ของ Apple ด้วย

 

แฟนๆ Nokia ก็รอฟังข่าวกันให้ดีครับผม ปลายปีนี้ (อดีต)ราชา(อาจ)จะกลับมา


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx