หลุดภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A33 5G แบบเต็ม ๆ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราได้รู้มาว่า Samsung Galaxy A33 5G จะมีให้เลือกซื้อถึง 4 สีเลย ล่าสุดก็มีภาพเรนเดอร์ของสมาร์ตโฟนตัวนี้หลุดออกมาโดย OneLeaks 

Samsung Galaxy A33 5G จะมีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายคลึงกับ Galaxy A34 4G มีหน้าจอขนาด 6.4 นิ้วจอแสดงผลเป็น Infinity-U Display Super AMOLED ความละเอียด Full HDและมาพร้อมกับกล้องด้านหลัง 4 ตัว 

จากแหล่งข่าวที่มีการเปิดเผยออกมาได้พูดว่า Samsung Galaxy A33 5G มีการเพิ่มประสิทธาพความละเอียดของเซ็นซอร์กล้องสูงที่สุดของ Samsung ในเวลานี้ ตัวเครื่องมาพร้อมกับปุ่ม Power, เพิ่ม-ลดเสียงที่ด้านขวาของเครื่อง ส่วนพอร์ดการเชื่อมต่อที่มีมาให้นั้นก็จะมีเพียงแค่ USB-C เท่านั้น และมีการตัดช่องหูฟัง 3.5 ออกไป จากที่เคยมีใน Samsung Galaxy A33 5G รวมถึงด้านล่างตัวเครื่องก็จะมีไมคโครโฟน และลำโพงอยู่ดวย

คัดมาเพื่อคุณ
galaxy-s22-ultra-share-image

Samsung Galaxy A33 5G มีควมหน้าเพียง 8.1 มม. ถ้ารวมกับโมดูลกล้องด้านหลังก็จะมีหนา 9.7 มม. คาดว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมกราคม 2022 จากนั้นก็จะปล่อยรุ่นที่เป็น 4G ตามออกมาในเดือนกุมภาพันธ์ แต่แหล่งข่าวบางส่วนก็บอกอาจจะไม่มีตัวที่เป็น 4G สำหรับใครที่สนใจก็คงต้องรอติดตามเรื่องนี้กันต่อไป