[ข่าว] โผล่ตัวปริศนา! Samsung CHOPIN ใช้ CPU Intel 4 หัว พร้อมแรม 4GB!

Avatar photo
DGL 665 01 | Choppin | [ข่าว] โผล่ตัวปริศนา! Samsung CHOPIN ใช้ CPU Intel 4 หัว พร้อมแรม 4GB!

โผล่มาแบบแปลกเลยครับ Samsung รหัส CHOPIN ในเว็บไซด์ทดสอบของ Geekbench ซึ่งน่าจะเป็นอุปกรณ์ตัวใหม่ที่ทาง Samsung หันมาใช้หน่วยประมวลผลภายในเป็นของ Intel Atom x5-Z8500  2.24GH ซึ่งเป็นหน่วยประมวลผลที่ผลิตภายใต้เทคโนโลยี 14 นาโนเมตร แบบมาตรฐานของ Cherry Trail เวอร์ชั่นที่ 8 ของทาง Intel

 

 

ถ้าตามการรายงานก่อนหน้านี้ที่ใกล้เคียง เจ้าตัว CHOPIN นี่าน่าจะเป็นแท็บเล็ตอีกหนึ่งเครื่องของทาง Samsung ครับ เพียงแต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นเครื่องที่รันระบบปฏิบัติการอะไร มีความเป็นไปได้เหมือนกันที่ Samsung  อาจจะกลับมาหันผลิตเครื่องที่รันระบบปฏิบัติการ Windows เพราะหน่วยประมวลผล Atom ของทาง Intel นั้น เหมาะที่จะนำมาใช้กับระบบปฏิบัติการนี้มากครับ

คัดมาเพื่อคุณ
TCL NXTPAPER 11 BDSC01785 1 | NXTPAPER 11 | รีวิว TCL NXTPAPER 11 แท็บเล็ตจอสัมผัสกระดาษ

อีกสิ่งที่น่าสนใจนั้นคือขนาดแรม 4GB นี่ไม่ใช่น้อยๆ แม้จะเป็นเครื่องระบบ Android หรือจะเป็นระบบ Windows ก็ตาม เพราะส่วนใหญ่แท็บเล็ตขนาดพกพาของทั้งสองระบบนี้นั้น ยังนิยมผลิตเครื่องที่มีขนาดแรม 2GB ออกมาจำหน่ายเป็นส่วนใหญ่ครับ ขนาดแรม 4GB ของเจ้า CHOPIN จึงน่าติดตามกันต่อไป ว่าสุดท้ายแล้วเจ้านี้คือตัวอะไร ระบบใด และวางจำหน่ายเมื่อไหร่ แอพดิสคัสจะติดตามและนำมารายงานกันที่นี่เช่นเคยครับ

sammobile


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx