รั่วมาแล้ว!!! ด้านหลังเครื่อง iPhone 5S เป็นอลูมิเนียม พร้อมรายละเอียดข้อมูลสเปคเครื่อง

Avatar photo
iphone51 | iphone 5S | <!--:TH-->รั่วมาแล้ว!!! ด้านหลังเครื่อง iPhone 5S เป็นอลูมิเนียม พร้อมรายละเอียดข้อมูลสเปคเครื่อง<!--:-->

หลุดออกมาแล้วสำหรับภาพเครื่องด้านหลังที่ดูจะเป็นของเครื่อง Apple iPhone 5S เป็นวัสดุอลูมิเนียม ทรงเหมือน iPhone 5 ตัวเดิม

apple-iphone-5-white-black

 

หลังจากอดทนรอคอยกัยการทนฟังข่าวลือข่าวหลุดที่เข้ามาเป็นรายวันแบบลอยไปลอยมา นี่เป็นข่าวแรกที่จะมาพร้อมกับภาพหลักฐานที่ดูจะมีความเป็นจริงมากที่สุด ภาพด้านหลังของตัวเครื่องที่น่าจะเป็น iPhone 5S ดูคล้ายวัสดุอลูมิเนียมและมีรูปทรงที่ใกล้เคียงกันกับ iPhone 5 ตัวเดิม

iphone51

 

ตัวเครื่องหน้าจอขนาด 4 นิ้ว ซึ่งขัดแย้งกับข่าวก่อนหน้านี้ ที่ทาง Cnet แจ้งว่าหน่าจอของ iPhone 5S อาจจะขยายออกไปมากกว่าเดิม

ตามข้อมูลที่รวบรวมมา เครื่อง iPhone 5S ก็ยังคงจะมีหน้าจอขนาด 4 นิ้ว IGZO Retina displayความละเอียดคงเดิมเท่ากันกับเครื่อง iPhone 5 ใช้หน่วยประมวลผล A6 แรมขนาด 2GB รองรับ 4G LTE และหน่วยประมวลผลภาพ quad-core SGX 554MP4

iPhone 5S จะมีกล้องถ่ายภาพความละเอียด 12ล้านพิกเซลพร้อมกับ dual-LED flash แฟลชแบบคู่ รองรับการเชื่อมต่อผ่าน NFC และความสามารถในการบันทึกวีดีโอแบบ 120fps slow-motion และระบบ fingerprint scanner แสกนลายนิ้วมือ

iphone5s2

คัดมาเพื่อคุณ
HONOR 90 Series 04 | HONOR 90 5G | สรุปสเปคและราคา HONOR 90 Series พร้อมพรีออเดอร์และของแถมสุดคุ้ม

 

อย่างไรก็ตาม นี่ก็ยังไม่ใช่รายละเอียดที่มาจากทาง Apple จริงๆ เราก็ยังคงเชื่อว่า น่าจะมีความผิดพลาด หรือความลับอะไรบางอย่างที่ยังซ่อนอยู่ของเครื่อง iPhone 5S รวมทั้งเรื่องของตัว iPhone ราคาประหยัดอีกด้วย ก็คอยติดตามเราได้ที่นี่ครับ จะข่าวเล็กข่าวน้อย เราก็คอยรายงานให้เพื่อนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอครับ

 

intomobile


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx