หลุดวีดีโอ Hand-on เครื่อง Samsung Galaxy S8 และ S8+ และอัพเดทสเปคคาดเดาล่าสุดของทั้งสองรุ่น

Avatar photo
Samsung Galaxy S8 | galaxy s8 | หลุดวีดีโอ Hand-on เครื่อง Samsung Galaxy S8 และ S8+ และอัพเดทสเปคคาดเดาล่าสุดของทั้งสองรุ่น

ต้องรอหลังจากนี้อีกประมาณหนึ่งเดือน สำหรับการเปิดเผยข้อมูลของเครื่อง Samsung Galaxy S8 กันแบบเป็นทางการ หลังการประกาศจากทาง Samsung ว่าเตรียมเปิดกล่องพบกับสมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่ของพวกเขา ในวันที่ 29 มีนาคม

แต่ข่าวลือภาพหลุดที่ออกมามากมาย ทำให้เราได้พอเห็นหน้าตาของเครื่องกันไปมากแล้ว แม้จะยังไม่มีใครยืนยันได้ว่าจริง แต่ก็รู้ๆ กันอยู่ ว่านี่แหละ หน้าตาแบบนี้แหละ ไม่ค่อยที่จะพลาดกันหรอกนะครับ

ซึ่งตอนนี้ก็มีวีดีโอล่าสุดที่อ้างว่าเป็น Samsung Galaxy S8 และ S8+ ได้หลุดออกมา เป็นคลิปวีดีโอในแชนเนล Youtube ของหนุ่มจีน แม้เราเองจะไม่เข้าใจภาษา แต่ว่าหน้าตาเครื่องในคลิปนั้นค่อนข้างจะเหมือน Galaxy S8 ที่หลุดมาตามข่าวลือมากจริงๆ

ยังไงก็มีภาพหลุดของเครื่องมาให้ดูกันแล้ว เราก็เอาข้อมูลของสเปคที่เป็นการคาดเดาล่าสุด ซึ่งรวบรวมจากข้อมูลที่หลุดกันออกมาโดยเว็บไซด์ GSMArena  มาดูกันว่าทั้งสองรุ่นมีสเปคเครื่องที่น่าจะเป็นกันแค่ไหนอย่างไร ซึ่งทั้งหมดเป็นข้อมูลที่เขารวบรวมมาได้ครบและคาดเดาว่าน่าใกล้เคียงตัวจริงมากที่สุดในตอนนี้ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
Best Action games Youtube Thumbnail 1 | 2022 | วิธีแก้ไข Samsung Android เครื่องช้า หน่วง หน้าจอทัชยาก ต้องทำอย่างไร? อัพเดทปี 2022

gsmarena 002 4 | galaxy s8 | หลุดวีดีโอ Hand-on เครื่อง Samsung Galaxy S8 และ S8+ และอัพเดทสเปคคาดเดาล่าสุดของทั้งสองรุ่น


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx