ออปโป้ เปิดตัว “OPPO Enco Air2” หูฟังไร้สาย ดีไซน์โดดเด่นรุ่นล่าสุด และ “OPPO Watch Free” สมาร์ทวอทช์ระดับเริ่มต้น

Avatar photo
OPPO-Enco-Air2 OPPO-Watch-Free Thumbnail

OPPO Thailand เปิดตัว 2 อุปกรณ์ IOT ใหม่ ส่งมอบนวัตกรรมที่คุ้มค่าเหนือราคา ได้แก่ “OPPO Enco Air2” หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด มาพร้อมสโลแกน “Fresh Sound in the Air” สู่ประสบการณ์เสียงที่ทรงพลัง กระจ่างชัดและใสดุจคริสตัล มาในดีไซน์โดดเด่นที่คำนึงถึงผู้ใช้งานด้วยเคสชาร์จแบบโปร่งแสงและการออกแบบหูฟังตามหลักสรีรศาสตร์ของมนุษย์ พร้อมใช้งานได้ยาวนาน ชาร์จเร็ว และมีประสิทธิภาพสูง ในราคา 1,999 บาท และ “OPPO Watch Free” สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในราคาระดับเริ่มต้น มาพร้อมฟีเจอร์สุขภาพและการติดตามการนอนหลับ เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นของผู้ใช้งาน มาในราคา 2,999 บาท พร้อมกลายเป็นคู่หูคนใหม่ในชีวิตสมาร์ทไลฟ์

OPPO-Enco-Air2 OPPO-Watch-Free Thumbnail

 

OPPO Enco Air2

ดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยเคสชาร์จแบบโปร่งแสง เบา สบาย สวมใส่ได้ตลอดวัน

OPPO Enco Air2 ยังคงเอกลักษณ์การออกแบบของ OPPO Enco Series ด้วยการออกแบบเคสชาร์จแบบ Pebble-round มอบความโค้งมนที่พอดีกับฝ่ามือ มาพร้อมรูปลักษณ์แบบโปร่งแสงสวยสะดุดตา นอกจากนี้ตัวหูฟังยังได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับส่วนโค้งของหูมนุษย์ และยังมีน้ำหนักเบา ทำให้ไม่หลุดง่าย สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน

1-Design

คุณภาพเสียงอันทรงพลังและมีประสิทธิภาพ ดื่มด่ำดนตรีได้เต็มที่ ไม่มีขาดตอน

OPPO Enco Air2 มอบประสบการณ์ทางด้านเสียงคุณภาพสูงและทรงพลัง ด้วยการใช้ฮาร์ดแวร์ที่โดดเด่นอย่าง Composite Titanized Diaphragm Driver ขนาด 13.4 มม. มอบเสียงเบสที่ทรงพลัง เสียงกลางที่กระจ่างใส และเสียงแหลมที่ไพเราะ นอกจากนี้ OPPO Enco Air2 ยังมาพร้อมกับเสียงสเตอริโอใหม่ล่าสุด 2 แบบได้แก่ Bass Boost มอบประสิทธิภาพเสียงเบสที่หนักแน่นและลึกล้ำ และ Clear Vocals เพิ่มประสิทธิภาพเสียงกลางและเสียงแหลมให้โปร่งและชัดเจนยิ่งขึ้น ดื่มด่ำได้ไร้กังวลเรื่องเสียงดีเลย์ด้วยการรับรองคุณภาพระดับโลกจาก TÜV Rheinland อีกทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 24 ชั่วโมงเมื่อใช้กับเคสชาร์จ และสามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับ AI deep noise cancellation for calls ไร้เสียงรบกวน มอบการโทรที่ชัดเจน โดยใช้อัลกอริธึมอัจฉริยะเพื่อแยกเสียงของมนุษย์ออกจากพื้นหลังแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าคุณจะอยู่บนรถไฟหรือติดอยู่บนการจราจรที่คับคั่ง คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงที่คมชัดตลอดการโทรได้ ไม่สะดุด

2

OPPO Watch Free

ฟังก์ชันสุขภาพและ OSleep ติดตามการนอนหลับอย่างมืออาชีพ

OPPO Watch Free สมาร์ทวอทช์ระดับเริ่มต้นเพื่อคนรุ่นใหม่ คู่หูสำหรับผู้รักสุขภาพมาพร้อมฟังก์ชั่นการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด และฟีเจอร์ OSleep ที่จะติดตามการนอนหลับทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการนอนหลับ ด้วยการวัดค่า Sp02 แบบต่อเนื่องที่เหนือระดับไปอีกขั้น และช่วยประเมินความเสี่ยงจากอาการนอนกรนแบบมืออาชีพ มอบคุณภาพการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

3

ดีไซน์ทันสมัย มีสไตล์ พร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่

OPPO Watch Free โดดเด่นด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย กับจอแสดงผล AMOLED ขนาดใหญ่ 1.64 นิ้ว คมชัด สีสันสดใส ทนต่อการขีดข่วน และยังแสดงความเป็นตัวเองได้ทุกด้านด้วยหน้าปัดนาฬิกาหลากหลายแบบ ที่มีมากกว่า 40 สไตล์ให้เลือกใช้ตามสไตล์ของตัวเอง มาพร้อม AI Outfit watch face 2.0 ที่เพียงถ่ายรูปชุดของตัวเองด้วยสมาร์ทโฟน AI ก็จะสร้างหน้าปัดนาฬิกาที่มีสไตล์แมตช์กับลุคการแต่งตัวโดยอัตโนมัติ ดูดีมีสไตล์ ด้วยสายรัดหนังแบบเรียบและมีน้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน มาพร้อมแบตเตอรี่ 230 mAh ซึ่งใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วัน และมาพร้อมการชาร์จไว ชาร์จเพียง 5 นาทีสามารถทำให้คุณใช้งานได้เต็มวัน พร้อมเป็นคู่หูคนใหม่ลุยไปในทุกสถานการณ์

4-Design

OPPO Enco Air2 และ OPPO Watch Free เป็นผลิตภัณฑ์ IoT คุณภาพสูงจาก OPPO ที่พร้อมเป็นคู่หูคนใหม่ในชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์ ให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมตลอดวันได้อย่างสะดวกสบาย โดย OPPO Enco Air2 มากับสีขาว ดูพรีเมียม ราคา 1,999 บาท และ OPPO Watch Free มาใน 2 สี ได้แก่ สีดำ Black และ สีวานิลลา Vanilla ในราคา 2,999 บาท และพิเศษเมื่อซื้อ OPPO Enco Air2 หรือ OPPO Watch Free คู่กับ OPPO Reno7 Z 5G หรือ สมาร์ทโฟนที่ร่วมรายการ รับส่วนลดทันที 500 บาท

OPPO Enco Air2 และ OPPO Watch วางจำหน่ายในวันที่ 3 มีนาคม เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

5-Price

หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตามช่องทางดังนี้

OPPO Enco Air2

Lazada: https://bit.ly/3Lo0b48

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 004 | OPPO | หลุดภาพและสเปกของ Oppo A58 ชิปเซ็ต Dimensity 700 หน้าจอขนาด 6.56 นิ้ว

Shopee : https://bit.ly/3GSfUoN

JD Central : https://bit.ly/3Jnd90l

OPPO Official Store : https://bit.ly/339r7TQ

OPPO Watch Free

Lazada :  https://bit.ly/3GBzBAR

Shopee :  https://bit.ly/3LqWF8Y

JD Central : https://bit.ly/3LrEhNA

OPPO Official Store :  https://bit.ly/3BbPgpl

ติดตามรายละเอียด OPPO Enco Air2 เพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3v9WSrr

ติดตามรายละเอียด OPPO Watch Free เพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3Hggr3M