กาปฏิทินตัวใหญ่ๆ เพราะวันที่ 26 นี้ Huawei P10 และ P10 Plus พร้อมทั้งสมาร์ทโฟนจาก LG และ Nokia จะเปิดตัวในวันเดียวกัน

Avatar photo
111 | BlackBerry | กาปฏิทินตัวใหญ่ๆ เพราะวันที่ 26 นี้ Huawei P10 และ P10 Plus พร้อมทั้งสมาร์ทโฟนจาก LG และ Nokia จะเปิดตัวในวันเดียวกัน

จากคลิป เราคาดว่า Huawei P10 กับ P10 Plus จะมาพร้อมกับสีแปลกใหม่ สำหรับรุ่นท็อปเลย เมื่อประมาณสัปดาห์ที่แล้ว ทาง Huawei ได้มีการโพสคลิปที่ว่า “Change how the world sees you.” ก็คือเปลี่ยนวิธีที่โลกมองคุณ และมีการเลือกใช้สีเขียวในคลิป ซึ่งนั่นอาจจะเป็นไปได้ว่ารอบนี้ P10 กับ P10 Plus จะมีสีเขียวด้วย ผู้เขียนว่า ก็ไม่เลวนะ เขาว่ากันว่าสีเขียวเป็นสีที่มองแล้วสบายตา ดังนั้นถ้าเล่นสมาร์ทโฟนจนเริ่มปวดตาแล้ว ก็พลิกเครื่องมามองสีเขียวด้านหลังไง 555+ (มุกแป้ก…)

ในคลิปรอบนี้ ยังมีการใช้สีพื้นหลังเพิ่มอีกเช่น สีม่วง , ทอง , เขียว และ สีฟ้า ซึ่งที่ว่ามานี้ อาจจะเป็นสีใหม่ก็เป็นไปได้นะ ยังไม่จบนะ ในคลิปยังมีการสื่อถึงการใช้กล้องหลังคู่อีกด้วย ซึ่งเห็นได้จาก (#OO) ซึ่งกลมๆ แต่ละวงจะสื่อถึง แต่ละกล้อง นั่นเอง จริงหรือไม่จริงยังไง เราเตรียมตัวมาเช็ดน้ำลายด้วยกัน สัปดาห์หน้านะครับ ใกล้แล้วๆ ^^

ส่วนเรื่องของสเปคก็ตามนี้ครับ หน้าจอ 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล , ใช้ชิปเซ็ต Kirin 960 ที่พัฒนาขึ้นเอง , ใช้ CPU octa-core และ GPU Mali-G71 MP8 , กล้องหน้า 8MP , กล้องหลัง 12MP , ส่วนจุดที่มีความต่างระหว่าง P10 กับ P10 Plus ก็คือรุ่นนึงจะเป็นขอบจอธรรมดา ส่วนอีกรุ่นนึง (คาดว่าเป็น P10 Plus) จะมาพร้อมกับขอบหน้าจอโค้งครับ
จำไว้นะเพื่อนๆ อีกแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น ที่กองทัพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จะมาเปิดตัวแล้ว แต่ว่ามีแบรนด์นึงที่เปิดตัวตัดหน้าทั้ง LG , Huawei และ Nokia ไปเพียง 1 วัน(วันที่ 25 กุมภาพันธ์)นั่นก็คือ Blackberry Mercury หรืออีกชื่อคือ DTEK70

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 001 | Huawei | Huawei อาจเปิดตัวสมาร์ตวอตช์รุ่นใหม่ในสัปดาห์หน้า

ศึกของบริษัทสมาร์ทโฟนนี่มันจริงๆ ยิ่งแข่งกัน เชื่อว่าผู้บริโภคย่อมได้ประโยชน์ เพราะมีตัวเลือกดีๆใหม่ๆให้ลือกซื้อกันมากขึ้น แต่อย่างนึงที่ผู้เขียนอยากฝากก็คือ ให้มองหารุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานของเราจริงๆ เช่น ชอบถ่ายรูปก็หารุ่นที่กล้องสวยๆ , ชอบเล่นเกม ก็หารุ่นที่แบตอึดๆ แนะนำว่าเกิน 3,000 mAh + ชาร์จแบตเต็มเร็วจะตอบโจทย์มาก , ชอบเล่นโซเชียล+อ่าน E-book ก็ควรหารุ่นที่หน้าจอใหญ่ ประมาณ 5 นิ้วขึ้นไป น่าจะกำลังดีครับ เรามารอลุ้นในวันที่ 25 กับ 26 นี้ด้วยกันนะ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx