PR : เจนเนอเรชั่น เอส จับมือเป็นตัวแทน KLIPSCH (คลิปช์) แบรนด์ดังระดับพรีเมี่ยม ผู้ผลิตลำโพง และ หูฟัง ที่ติดอับดับหนึ่งในอเมริกา สิงคโปร์ และมาเลเชีย

Advertisements
Advertisements

บริษัท เจนเนอเรชั่นเอส จำกัด  ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแอคเซสซอรี่ต่างๆ ของไอโฟน ไอแพด, สมาร์ทโฟนยี่ห้อต่างๆ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับมือถือ รวมถึงหูฟังในระดับพรีเมียม เจนเนอเรชั่น เอส จับมือเป็นตัวแทน KLIPSCH (คลิปช์) แบรนด์เครี่องเสียงดังระดับไฮเอ็นท์ ผู้ผลิตลำโพง และ หูฟัง ได้รับความนิยมที่ติดอับดับหนึ่งในอเมริกา สิงคโปร์ และมาเลเชีย ด้วยมาร์เก็ตแชร์สูงที่สุด

IMG_3852

นายสรศักดิ์ วงศ์ชินศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายหูฟังระดับไฮเอ็นท์  KLIPSCH (คลิปช์) กล่าวว่า “บริษัทฯ ทำตลาดหูฟังระดับพรีเมี่ยมมาพอสมควร ผมมองว่าตลาดหูฟังบ้านเรากำลังเติบโต กลุ่มลูกค้าหูฟังได้รับการศึกษามีความรู้เกี่ยวกับเครื่องเสียงมากขึ้น และผู้ฟังเริ่มมองหาสิ่งที่ดีที่สุดเหมาะกับตัวเอง ซึ่งแบรนด์ KLIPSCH (คลิปช์) สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี  ทางบริษัทมั่นใจมากว่า KLIPSCH (คลิปช์) จะประสบความสำเร็จในตลาดเมืองไทยแน่นอน”

IMG_3902

“บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายช่วงเปิดตัว 4 เดือนสุดท้ายของปีนี้ประมาณ 5 ล้านบาท โดยช่วงแรกจะทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาดร่วมกับดีลเลอร์ และ ห้างสรรพสินค้า เพื่อช่วยแนะนำสินค้า ลูกค้าสามารถหาซื้อได้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านขายเครื่องเสียงชั้นนำ ในอนาคตจะขยายช่องทางการจำหน่ายให้ครอบคลุมมากขึ้น เช่น    ร้านโมเดิร์นเทรดเครื่องใช้ไฟฟ้า”

IMG_3935

นางสาว แยสซี่ ชาน ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท แทด ชวน ออคูสติค พีทีอี จำกัด   (Tat Chuan Acoustic Pte Ltd) ประเทศสิงคโปร์  กล่าวว่า “แบรนด์ KLIPSCH (คลิปช์) เป็นเครื่องเสียงสัญชาติอเมริกา มีประสบการณ์ด้านเครื่องเสียงมากกว่า 60 ปี ลำโพงของ KLIPSCH (คลิปช์) เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่คนรักเครื่องเสียง และได้ขยายฐานมาผลิตหูฟัง ทั้งที่เป็น earphone และ headphone ซึ่งได้รับการยอมรับถึงคุณภาพเสียง โดยทีมงาน R&D ของ KLIPSCH (คลิปช์) ได้พัฒนาทั้งคุณภาพเสียงและรูปแบบ ดีไซน์ของหูฟังที่ฉีกกฏเดิมๆ ด้วยหูฟังรูปวงรี เอียง 45 องศาเพื่อให้เข้ากับรูปหู ดีไซน์ตามธรรมชาติของช่องหู  ช่วยให้สวมใส่สบาย ไม่ว่าจะใส่ในช่วงเวลานานๆ ที่จะต่างจากหูฟังแบบกลมที่จะไปกดบริเวณช่องหูภายใน  เป็นลิขสิทธ์เฉพาะของ KLIPSCH (คลิปช์) “ดิฉัน มั่นใจมากว่าการร่วมมือทำงานกับเจนเนอเรชั่น เอส ในการขยายตลาดใปประเทศไทย จะช่วยให้ลูกค้าได้ทดลองและเข้าถึงแบรนด์ของเราได้ง่ายขึ้น”

IMG_3936

ลำโพงและหูฟังที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในปีนี้ คือ Music Center KMC1 ลำโพงขนาดเล็ก สามารถใช้งาน Bluetooth หูฟังรุ่น R6 และ R6i และ หูฟังรุ่นเอ็กซ์ ซีรี่ยส์  (X Series) หนึ่งในหูฟังเล็กที่สุดและน้ำหนักเบาที่สุดของโลก

KLIPSCH (คลิปช์) Music Center KMC1 ลำโพงขนาดเล็ก ให้คนรักเสียงเพลง ได้ฟังคอนเสิร์ตศิลปินที่ชื่นชอบได้ทุกที่  KMC1 สามารถใช้งาน Bluetooth ด้วยระบบเทคโนโลยี AptX ช่วยให้การรับสัญญาณ Bluetooth คงที่  รองรับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนต่างๆ  ลำโพงเล็กๆ แต่คุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม ให้สุนทรียภาพในการฟัง ด้วยพลังเสียงไดนามิค ให้เสียงเบสหนักแน่น ไม่ว่าจะอยู่ในวอลลุ่มเสียงระดับไหน ด้วยระบบ Daul 2.5” (6.35 ซ.ม.) ไดรเวอร์ขยายได้ถึง Dual 3.3” (7.62 ซ.ม.) Passive Radiators  สีสันสดใสมีให้เลือกถึง 8 สี

IMG_3950

หูฟัง KLIPSCH R6 และ R6i เปิดตัวไปเมื่อเดือน มีนาคม ที่ผ่านมา KLIPSCH (คลิปช์)  ได้พัฒนาหูฟังแบบ In-earให้มีประสิทธิภาพให้ก้าวหน้าไปอีกระดับหนึ่ง ด้วยวิศวกรรมด้านระบบเสียงที่ล้ำหน้า การดีไซน์ และการผลิตที่มีประสิทธิภาพและมาตรฐานระดับสูง  โครงสร้างทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูงและอิล์สทูเมอร์  น้ำหนักเบา แข็งแรง ทนทาน รูปทรงของหูฟังเป็นลิขสิทธ์เฉพาะของ KLIPSCH (คลิปช์) ลำโพง Micro Magnet ให้เรนจ์เสียงกว้าง เก็บทุกรายละเอียด ให้เสียงเบสดีเยื่ยม ทุกระดับวอลลุ่ม ตัดเสียงรบกวนจากภายนอกเกือบทั้งหมด รุ่น R6i มี ไมโครโฟน รองรับสมาร์ทโฟน

IMG_3954

คัดมาเพื่อคุณ

หูฟัง KLIPSCH (คลิปช์) ในเอ็กซ์ซีรี่ยส์  (X Series) รุ่นนี้ถือเป็นแฟล็กชิพของแบรนด์  เป็นรุ่นที่ครบเครื่องสมบูรณ์แบบ ในหลายระดับ หลายรุ่น ตั้งแต่ รุ่นพรีเมี่ยม รุ่นซุปเปอร์พรีเมี่ยม และรุ่นอัลตราพรีเมี่ยม ให้ประสบการณ์ผู้ฟังทุกระดับ ทุกที ทุกเวลา ด้วยคุณภาพ ดีไซน์ สไตล์ และเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ หูฟังรุ่น เอ็กซ์ซีรี่ยส์ (X Series)  ทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง หุ้มด้วยสีดำคลาสสิค รุ่นนี้เป็นหนึ่งในหูฟังเล็กที่สุดและน้ำหนักเบาที่สุดของโลก ทำงานผ่านไมโครเทคโนโลยีระดับสูง ด้วยคุณสมบัติเฉพาะ Balanced Armature Driver และ bass-reflex systems ให้เสียงไดนามิค ชัดเจน เสียงเบสหนักแน่น  หูฟังออกแบบด้วยลิขสิทธ์เฉพาะของ KLIPSCH (คลิปช์) ผู้ฟังจะได้รับประสบการณ์เสียงสมบูรณ์แบบ

IMG_3967

บริษัท เจนเนอเรชั่น เอส จำกัด จัดจำหน่าย KLIPSCH (คลิปช์) ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ พารากอน  และร้านเครื่องเสียงชั้นนำ พร้อมการันตี 2 ปี ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร 02-2740665  หรือที่  www.facebook.com/MultigadgetStore

IMG_4090

IMG_4147

 

View Comments (0)

Leave a Reply