วิดีโอเปรียบเทียบกันอย่างจะๆ ระหว่าง iPhone 5S สีกราไฟต์และ iPhone 5 สีดำ!!!

Avatar photo
iPhone 5S Graphite and iPhone 5 Black Comparison

ถึงตอนนี้เราค่อนข้างจะมั่นใจมากว่า Apple น่าจะเตรียมเปิดตัว iPhone 5S พร้อมสีใหม่อีกสองสีในตระกูล ในนั่นก็คือสีทองแชมเปญจ์ที่มาพร้อมโทนสีเครื่องขาว และสีกราไฟต์ที่มาพร้อมโทนสีเครื่องดำ และหากคุณสงสัยว่าเจ้าตัวกราไฟต์ที่มาพร้อมโทนสีเครื่องดำใน iPhone 5S และเจ้าสีดำของ iPhone 5 จริงๆ นั้นจะต่างกันยังไง วันนี้เรามีวิดีโอเปรียบเทียบแบบฝั่งต่อฝั่งบนฝ่ามือจริงๆ มาให้ได้เห็นกันแบบจะๆ ไปเลย

เพื่อนๆ หลายคนเองก็น่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าการออกแบบภายนอกของ iPhone 5S นั้นแทบจะไม่ได้แตกต่างไปจาก iPhone 5 เลย แต่ถึงอย่างนั้นสำหรับสีกราไฟต์นี้คุณจะสามารถจำแนกความแตกต่างของเครื่องทั้งสองรุ่นได้อย่างชัดเจน โดยสีกราไฟต์นั้นจะอ่อนกว่าสีดำแบบปกติ และแทบจะดูเหมือนสีเงินเลยเมื่อโดยสาดแสงจ้าเข้าไปในบางมุม นอกจากนี้ใน iPhone 5S ไฟแฟลชแบบ LED ของมันยังมีขนาดใหญ่กว่า iPhone ตัวปัจจุบันด้วย

ในวิดีโอนี้ uSwitch ยืนยันว่าแหล่งข่าวของตนรายงานว่าเข้า iPhone 5S สีกราไฟต์นี้จะนำมาขาย “แทนที่” สีดำไปเลย ไม่ได้เปิดขายไปพร้อมๆ กันเป็นสีตัวเลือกแต่อย่างใด แต่ถึงอย่างนั้นหากถาม APPDISQUS แล้วเราเชื่อว่าไม่น่าจะใช่ เพราะเรายังคิดว่า Apple น่าจะเตรียมเปิดขาย iPhone 5S ในแบบ 4 สีให้เลือกอยู่ดี แต่ยังไงซะ อะไรก็เกิดขึ้นได้หากเป็น Apple ซะอย่าง

iPhone 5S Graphite and iPhone 5 Black Comparison

คัดมาเพื่อคุณ
iPhone 15 Cyan and Magenta | iPhone Update | ลือ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus อาจใช้กล้องความละเอียด 48 MP แบบโมเดล Pro

แน่นอนว่าหากทาง Apple ตัดสินใจเปลี่ยนสีของ iPhone 5S ให้แตกต่างออกจาก iPhone 5 เลยนั้นจะสามารถทำให้ iPhone 5 และ iPhone 5S ต่างกันออกมาอย่างชัดเจน แต่ถึงกระนั้นเราก็เชื่อว่าแฟนบอยอย่างผมและเพื่อนๆ อีกหลายๆ คนน่าจะเสียดายที่สีเก่าต้องโดนตัดออกไปแน่นอน เพราะฉะนั้นก็ขายมันให้หมดทั้งสี่สีนั่นล่ะเป็นดีที่สุดแล้ว

อย่างไรก็ตาม อีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าเราก็ได้รู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร อดใจรอกันหน่อย แล้วอย่างลืมมาพบกับรายงานสด Live Blogging กับ APPDISQUS เราคืนนี้นะครับ เดี๋ยวเย็นๆ จะประกาศเวลาและนับถอยหลังกันอีกครั้งหนึ่งนะ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx