[คลิป] แปลงร่าง iPhone 6 และ Samsung Galaxy S6 เป็น Iron Man Edition!! ด้วยสติ๊กเกอร์งานคุณภาพจาก Slickwraps พร้อมลายฮีโร่อื่นๆ ใน Hero Series

Avatar photo
iphone 6 iron man edition | Apple iPhone 6 | [คลิป] แปลงร่าง iPhone 6 และ Samsung Galaxy S6 เป็น Iron Man Edition!! ด้วยสติ๊กเกอร์งานคุณภาพจาก Slickwraps พร้อมลายฮีโร่อื่นๆ ใน Hero Series

 

รวดเร็วทันใจมากสำหรับ Slickwraps ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์เสริม เคส ฟิล์ม สติ๊กเกอร์ลวดลายสร้างสรรค์และสวยงาม สำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริม ที่วันนี้ได้เปิดตัว HERO SERIES WRAPS/SKINS สำหรับ iPhone 6 และ Galaxy S6 งานนี้ทั้งสองรุ่นได้ฟินกันเต็มๆ ครับ โดยฮีโร่ตัวแรกที่ถูกหยิบมาทำก่อนใคร ก็คือ Iron Man Edition คาดคงตามกระแสเจ้า Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Limited Edition ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ และคาดว่าฮีโร่ตัวอื่นๆ จะตามกันมาติดๆ ครับ

 

iphone-6-iron-man-edition-610x343

 

สำหรับราคาเจ้า HERO SERIES WRAPS/SKINS สำหรับ iPhone 6 และ Galaxy S6 อยู่ที่ 24.95 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 825 บาท และหากใครต้องการสติ๊กเกอร์สำหรับที่ชาร์จด้วยต้องเพิ่มอีก 4 เหรียญสหรัฐฯ ส่วนเราคนไทยดีใจได้เลยครับ Slickwraps เขาจัดส่งให้ทั่วโลก และถ้าสั่งเกิน 50 เหรียญสหรัฐฯ จัดส่งฟรี!!

 

HERO SERIES WRAPS/SKINS สำหรับ iPhone 6 >> สั่งซื้อ


.

คัดมาเพื่อคุณ
iPhone 14 Pros in Hand Black Background Feature | iPhone Update | โต้กลับ! รัฐบาลจีนสั่งแบนไม่ให้เจ้าหน้าที่รัฐใช้ iPhone และห้ามพกไปสถานที่ทำงาน

 

 

HERO SERIES WRAPS/SKINS สำหรับ Galaxy S6 >> สั่งซื้อ


.


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx