หลุดภาพคู่มือแนะนำการใช้งาน iPhone 5c เผยให้เห็นว่าตัวกล่องบรรจุน่าจะมาในรูปแบบเดียวกับตระกูล iPod Touch

Avatar photo
iphone 5c manual | iPhone News | <!--:TH-->หลุดภาพคู่มือแนะนำการใช้งาน iPhone 5c เผยให้เห็นว่าตัวกล่องบรรจุน่าจะมาในรูปแบบเดียวกับตระกูล iPod Touch<!--:-->

อีกไม่ถึง 2 สัปดาห์ก็จะถึงวันที่คาดว่าเป็นวันที่ Apple จะเปิดตัวมือถือตระกูล iPhone รุ่นใหม่ของตัวเองแล้วครับ (เบื้องต้นคาดกันว่าเป็นวันที่ 10 กันยายนนี้ และถ้าเป็นจริง อีกไม่กี่วันนี้เราน่าจะได้เห็นบัตรเชิญของ Apple ตามสื่อแน่นอน)

ข้อมูลของเจ้า iPhone ที่คาดกันว่าจะเปิดตัว ทั้งของ iPhone 5s และ iPhone 5c ครับ

วันนี้มีข้อมูลหลุดเพิ่มเติมของเจ้า iPhone 5c ที่หลายๆคนเชื่อว่ามันจะเป็น iPhone รุ่นถูก (ขึ้นกับว่าคำจำกัดความคำว่าถูกของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร จะเท่ากับคำว่าถูกของ Apple มั้ย…เดี๋ยวรู้กันครับ) ซึ่งข้อมูลหลุดคราวนี้เป็นภาพหลุดของคู่มือแนะนำการใช้งานเบื้องต้น (manual references card) ของเจ้า iPhone 5c ครับ

จากภาพ จะเห็นว่าตัวคู่มือจะมีขอบแต่ละด้านค่อนข้างโค้งมนครับ และจากภาพคู่มือนี้จะเห็นว่ามีการระบุชัดเจนว่าเจ้า iPhone รุ่นนี้จะใช้ชื่อว่า iPhone 5c และหน้าตาของตัวเครื่องด้านหน้าแทบไม่ต่างไปจาก iPhone 5 รุ่นปัจจุบันเลยครับ

iphone 5c manual

 

น่าเสียดายที่ตัวภาพที่หลุดออกมาค่อนข้างเบลอ จึงไม่สามารถเห็นรายละเอียดอื่นๆได้ นอกจากจะเห็นว่าในตัวคู่มือเองมีการแนบเข็มจิ้มซิมมาเท่านั้นเองครับ

iphone 5c manual_2

 

จากลักษณะของตัวคู่มือ เราพอจะคาดเดาได้ว่าตัวกล่องหรือ package ของเจ้า iPhone 5c เองนั้น น่าจะมีลักษณะคล้ายๆกับของ iPod Touch มากกว่าจะเหมือนกับกล่องของ iPhone ตามปกติ ซึ่งนี่น่าจะเป็นหนึ่งในสิ่งที่ Apple วางไว้เพื่อการแยกรุ่นกันอย่างชัดเจนครับ เริ่มตั้งแต่ตัวกล่องกันเลยทีเดียว

94b8c_ipod-touch-5g
iphone_5_box_header

ซึ่งถ้าเรายังจำกันได้ เคยมีภาพหลุดของตัวกล่อง iPhone 5c มารอบนึงแล้ว แต่ตอนนั้นสื่อหลายๆสำนักยังไม่เชื่อว่านี่จะเป็นภาพจริงหรือไม่ แต่พอมีรูปคู่มือนี้หลุดออกมา มันก็ช่วยตอกย้ำความเป็นไปได้ของกล่องในรูปมากขึ้นไปอีกครับ

iphone5Cpackaging

อย่างไรก็ดี อดใจรออีกไม่กี่วัน เราก็น่าจะได้เห็นภาพจริงของเจ้า iPhone 5c พร้อมทั้ง iPhone 5s กันแล้วครับ วันที่ 10 กันยายนนี้จับตาดูกัน

ที่มา: iphone5spoken ผ่าน phonearena


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx