ลือ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus อาจใช้กล้องความละเอียด 48 MP แบบโมเดล Pro

Avatar photo
iPhone 15 Cyan and Magenta | iPhone Update | ลือ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus อาจใช้กล้องความละเอียด 48 MP แบบโมเดล Pro

สมาร์ตโฟนตัวล่างอย่าง iPhone 15 และ iPhone 15 Plus ที่มีแผนจะเปิดตัวในช่วงสิ้นปีนี้มีแผนที่จะใช้กล้องหลังความละเอียด 48 MP อ้างอิงจากคุณ Jeff Pu นักวิคราะห์จาก Haitong Intertional Securities ในฮ่องกง 

iPhone 15 rumors | iPhone Update | ลือ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus อาจใช้กล้องความละเอียด 48 MP แบบโมเดล Pro

จากงานวิจัยวันนี้ที่ MacRumors ได้รับมานั้นเปิดเผยว่าคุณ Jeff Pu กล่าวว่ากล้องความละเอียด 48 MP บนโมเดลเหล่านี้จะมีการติดเซนเซอร์ใหม่ให้กล้องซ้อนกัน 3 ชั้น ทำให้รูปภาพที่ได้ออกมานั้นมีประสิทธิภาพมในการรับแสงมากขึ้นเพื่อเพิ่มคุณภาพของรูปภาพ อย่างไรก็ตามถ้าอ้างอิงจากตรวจสอบ Supply Chain ล่าสุด Jeff Pu เชื่อว่าเซนเซอร์ที่ซ้อนกันอาจทำให้ iPhone 15 และ iPhone 15 Plus มีการมีผลิตที่ล่าช้าลงไปอีก แต่ตอนนี้ก็เชื่อ Apple จะมีการเปิดตัว iPhone 15 ในเดือนกันยายนนี้อยู่เหมือนเดิม

คัดมาเพื่อคุณ
iPhone Dropped While Skydiving | iPhone Update | ดวงดีจัดผู้ใช้ TikTok อัปโหลดวิดีโอขณะทำ iPhone ร่วงที่ความสูง 14,000 ฟุตแต่เครื่องไม่พัง

กล้องความละเอียด 48 MP ถูกใช้ครั้งแรกใน iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max ที่วางขายไปเมื่อปีที่แล้ว โดยเลนส์ตัวนี้เปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพความละเอียด 48 MP ไฟล์ ProRAW ที่ช่วยให้ภาพเก็บรายละเอียดได้เยอะมากขึ้นสำหรับการปรับแต่งที่ยืดหยุ่น


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx