แรกสัมผัส: เปรียบเทียบตัวเป็นๆระหว่าง iPad mini กับ Samsung Galaxy Note 8.0 ศึกท้าชนแท็บเล็ตขนาดเล็กของจริงกำลังจะเกิดขึ้น ?

Avatar photo
isamsung galaxy note 8 14 0 | iPad Mini | <!--:TH-->แรกสัมผัส: เปรียบเทียบตัวเป็นๆระหว่าง iPad mini กับ Samsung Galaxy Note 8.0 ศึกท้าชนแท็บเล็ตขนาดเล็กของจริงกำลังจะเกิดขึ้น ?<!--:-->

ในงาน Mobile World Congress ซัมซุงได้เปิดตัว Samsung Galaxy Note 8.0 ซึ่งมีขนาดหน้าจอ 8 นิ้ว เป็นขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ สำหรับคนที่เคยเล่น iPad ก็ให้จินตนาการดูนะครับ ว่าขนาดของเจ้า Samsung Galaxy Note 8.0 จะอยู่ระหว่างเจ้า iPad 4 และ iPad mini ครับ ถือว่าซัมซุงเป็นผู้นำในการเปิดตลาดด้วยขนาดใหม่ๆจริงๆครับ หลังจากที่ซัมซุงทำอุปกรณ์ที่มีหน้าจอระหว่าง 7-8 นิ้วมานาน จนเจ้าอื่นๆก็แห่ทำตามกันเป็นแถวๆ ไม่เว้นแม้แต่ iPad mini ที่มีหน้าจอ 7.9 นิ้ว มาคราวนี้ซัมซุงก็เริ่มทำตลาดที่ขนาดหน้าจอ 8 นิ้วเป็นเจ้าแรก ซึ่งมีการเปิดตัวไปเมื่อวานนี้

ทีนี้เราก็มาดูกันครับว่าเจ้า Samsung Galaxy Note 8.0 มีขนาดและรูปร่างยังไงบ้างเมื่อเทียบกับ iPad mini ซึ่งเราจะมีทั้งภาพและคลิปมาให้เพื่อนๆได้ชมกันนะครับ ยังไงก็ลองนึกจินตนาการตามไปด้วยนะครับ ว่าขนาดและรูปร่างประมาณนี้น่าใช้มากแค่ไหน สำหรับผมแล้ว อยากบอกว่าแอบปลื้มตั้งแต่มีข่าวลือออกมาแล้วครับ

isamsung-galaxy-note-8-14_0

isamsung-galaxy-note-8-15_0

isamsung-galaxy-note-8-16

คัดมาเพื่อคุณ
DSC04921 | Dashboard | ทิป: การตั้งค่าความปลอดภัยข้อมูลผู้ใช้ ในแดชบอร์ดใหม่ของ Samsung OneUI 5.0

ที่มา: iMore


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx