พารู้จักเกมอินดี้สำหรับคนชอบเกมแนว Terraria และนี้คือ Core Keeper!

Avatar photo
t620x300 b941609774a0ce331dc4990e95dd3721 | Core Keeper | พารู้จักเกมอินดี้สำหรับคนชอบเกมแนว Terraria และนี้คือ Core Keeper!

Core Keeper คือเกมแนว 2 มิติ ภาพพิกเซลอินดี้ แอคชั่น เอาชีวิตรอด ผจญภัย ที่จะให้เราเล่นเป็นนักสำรวจที่ตกลงมาในถ้ำประหลาดที่มีสิ่งมีชีวิตร่างกาจมากมายที่จ้องจะเล่นงานเรา เราต้องเอาชีวิตรอดจากทั้งความหิว และ เหล่าสิ่งมีชิวิตใต้ดิน! ที่บอกได้เลยว่าโคตรโหด! เกมนี้จะให้เราได้มีิสระในการสร้างฐานของเรา และ จำกัดพื้นที่ที่เราไปได้ด้วยระบบของพลังการขุด! ก็เหมือนกับเกมแนวนี้ทั่วๆไป ยิ่งที่ขุดดีมากเท่าไหร่เราก็จะสามารถไปได้ไกลขึ้นเท่านั้น แต่นั้นยังไม่หมด! เพราะถ้าเกมนี้เป็นแค่เกมแนว Terraria ธรรมดาก็คงไม่เอามาให้ดูกันหรอก เพราะเกมนี้แสตนอโลนในแบบของตัวเองได้ดีมากๆ!

| Core Keeper | พารู้จักเกมอินดี้สำหรับคนชอบเกมแนว Terraria และนี้คือ Core Keeper!

Core Keeper จะใส่ความเป็น RPG ลงไปด้วย! นั้นคือระบบอัพเลเวล ยิ่งเราทำกิจกรรมไหนเยอะๆ ตัวละครเราจะได้รับแต้มประสบการณ์จากสิ่งนั้นๆ เช่นการวิ่งการตีมอน การปลูกผัก หรือตกปลาเป็นต้น โดยสกิลพวกนี้จะไม่มีอันไหนที่ไร้ประโยชน์เลยเพราะมันจะโยงกับเกมการเล่นของเราทั้งสิ้น ยิ่งเราคราฟของก็จะได้สกิลคราฟของ ซึ่งเราก็จะได้รับเกราะ หรือทำระเบิดได้เยอะขึ้น ปรุงยาได้ดีขึ้นจากการคราฟของก็ได้ หรือแม้แต่ปลูกผลไม้ทอง กินปลาแล้วตีแรง หรือแม้แต่ฟื้นฟูเลือดตลอดเวลาด้วย ซึ่งก็ขึ้นอยู่สายที่เราไปเพราะเราจะต้องเลือก ทาเล้นท์ทรีซ้ายขวา

| Core Keeper | พารู้จักเกมอินดี้สำหรับคนชอบเกมแนว Terraria และนี้คือ Core Keeper!

ระบบของเกมนี้มีอะไรให้เล่นเยอะมากๆ คอนเท้นท์อัดแน่น แถมยังอยู่ระหว่างการพัฒนาด้วย! มีทั้งปลุงอาหาร ฟักไข่หาสัตว์เลี้ยง ทำคมนาคมของตัวเอง เจอพื้นที่ไบโอมใหม่ๆ หรือแม้แต่บอสที่จะกระทึบเราเละแน่นอน! โดยตัวเกมจะมีราคาอยู่ที่ 330 บาทและยังอัพเดทคอนเท้นท์เข้ามาเรื่อยๆ ใครที่อยากเล่นก็สามารถไปซื้อได้เลยที่หน้าร้านค้า Steam และ พบกับคอนเท้นท์อันอัดแน่นที่จะรอคุณอยู่ได้เลย!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx