เตรียมพบ Infinix NOTE 11S เกมมิ่งโฟนในช่วงราคาไม่เกิน 6,000 บาท

Avatar photo
Infinix NOTE 11S KV | Infinix | เตรียมพบ Infinix NOTE 11S เกมมิ่งโฟนในช่วงราคาไม่เกิน 6,000 บาท

พาทุกคนมาเตรียมความพร้อมและทำความรู้จักกับเกมมิ่งโฟนราคาไม่น่าเกิน 6,000 บาท หรืออยู่ในช่วงเรทราคา 6,000 ต้นๆ สำหรับ Infinix รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวต่อไปในเร็ว ๆ นี้ Infinix NOTE 11S โดยมีกำหนดเปิดตัววันที่  4 พฤศจิกายนนี้ จะมีโปรโมชั่นหรือกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจ คงต้องติดตามกันต่อไปและสำหรับใครที่เป็นคอเกมออนไลน์บนมือถือ สมาร์ตโฟนน่าจะเป็นอาวุธคู่ใจที่สำคัญสุด ๆ เพราะความสนุกไม่ใช่แค่เพียงเกมที่เราเล่น แต่ยังต้องมีอุปกรณ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพอีกด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำสมาร์ตโฟนที่เหมาะสำหรับการเล่นเกม ใครกำลังมองหามือถือที่สามารถใช้งานได้เร็ว ๆ มีสเป็กสูงเอาไว้เล่นเกมแบบมันส์ ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด!

Infinix NOTE 11S 1 | Infinix | เตรียมพบ Infinix NOTE 11S เกมมิ่งโฟนในช่วงราคาไม่เกิน 6,000 บาท

ทำไมเหล่าเกมเมอร์ถึงควรใช้เกมมิ่งสมาร์ตโฟน? มือถือเกมมิ่ง ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ทำให้คุณเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันเกมมือถือมีให้เลือกเล่นมากมาย ซึ่งล้วนเป็นเกมหนัก ๆ ที่เหมาะกับมือถือ สเป็กสูงเพื่อที่จะเล่นได้อย่างลื่นไหลแบบไม่มีสะดุด และไม่เสียอรรถรสระหว่างการใช้งาน จึงทำให้สมาร์ตโฟนแต่ละแบรนด์มีการพัฒนาฟังก์ชันการใช้งานใหม่ๆ มาให้แบบจัดเต็ม ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานมากที่สุด 

ครั้งแรกในไทยกับชิปเซ็ตสายเกม MediaTek Helio G96 ที่ให้ประสิทธิภาพการใช้งานที่เหนือระดับ พร้อมจอขนาดใหญ่ 120Hz 6.95’FDH+ 

การเล่นเกมที่ลื่นไหลเป็นอีกปัจจัยที่ผู้ใช้งานในปัจจุบันได้ให้ความสำคัญและยกมาเป็นข้อพิจารณาเป็นอย่างมาก สำหรับ Infinix รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวต่อไปในเร็ว ๆ นี้ มาพร้อมกับชิปเช็ตเกมมิ่งที่ให้ประสิทธิภาพการใช้งานอย่างเหนือระดับด้วย MediaTek Helio G96 ที่รองรับการแสดงผลแบบรีเฟรชเรทสูงสุด 120Hz ในหน้าจอที่ใหญ่ถึง 6.95’ FHD+ ซึ่งคาดว่าเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่ได้ใช้ชิปเซ็ตนี้และเข้ามาทำตลาดใน ประเทศไทย เรียกได้ว่าเป็นชิปเซ็ตที่รองรับการใช้งานด้านการเล่นเกมและความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ

MediaTek Helio G96 | Infinix | เตรียมพบ Infinix NOTE 11S เกมมิ่งโฟนในช่วงราคาไม่เกิน 6,000 บาท

นอกจากนี้ยังใช้หน่วยประมวลผลซีพียูแบบ Octa Core ที่มีโปรเซสเซอร์ Arm Cortex-A76 อันทรงพลังสองตัวที่โอเวอร์คล็อกได้สูงถึง 2.05GHz และหน่วยประมวลผลกราฟิก Arm Mali-G57 (GPU) เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกราฟิกที่ราบรื่นได้อย่างน่าทึ่ง ที่ช่วยส่งเสริมประสบการณ์การเล่นเกมโดยเฉพาะ แถมยังมาพร้อม HyperEngine Gaming Technology ที่จะช่วยสลับสัญญาณเวลา Wi-Fi และเร่งการตอบสนองเวลามีสายเข้าทำให้เล่นเกมได้ราบรื่น ยิ่งไปกว่านั้น NOTE 11S มาพร้อม AI อัฉริยะที่เข้ามาทำงานคู่กับ G96 ที่จะเร่งการทำงานของ CPU และ GPU ในขณะเล่นเกมช่วยคำนวนและคาดการณ์กราฟฟิคล่วงหน้า เพิ่มความเสถียรและลดอากาศกระตุกในขณะเล่นเกม ซึ่งรับรองว่าเกมเมอร์ตัวจริงจะต้องประทับใจ

6.95 นิ้ว | Infinix | เตรียมพบ Infinix NOTE 11S เกมมิ่งโฟนในช่วงราคาไม่เกิน 6,000 บาท

 

คัดมาเพื่อคุณ
KV Infinix ZERO X PRO | 60x | Infinix เปิดตัว ZERO X PRO ล้ำด้วยกล้อง 108ล้านพิกเซล พร้อมซูมไกล 60X เปิดขายไทยเพียง 6,999 บาท

ใช้งานได้ทั้งวัน กับแบตเตอรี่ความจุ 5000mAh รองรับระบบชาร์จไว 33W

สำหรับใครที่ไม่ชอบชาร์จแบตเตอรี่มือถือบ่อย ๆ อีกหนึ่งทางเลือก คือ การซื้อมือถือที่มีความจุแบตเตอรี่เยอะ ๆ เน้นการใช้งานได้อย่างยาวนาน ซึ่ง Infinix ก็ได้ให้ความสำคัญกับด้านนี้ ด้วยการออกแบบโทรศัพท์ที่รองรับระบบชาร์จไว เพื่อตอบสนองกับวิถีชีวิตที่เร่งรีบและทำให้ผู้ใช้งานมีอิสระในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ โดยสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่นี้มาพร้อมแบตฯ อึด ขนาดใหญ่ 5000mAh ที่รองรับระบบชาร์จไว 33W พร้อมเทคโนโลยี Power Marathon ที่ประหยัดพลังงานและข้อมูลจากการทดสอบจากห้องปฏิบัติการของ Infinix รุ่นนี้ สามารถเปิดรองรับ 45 วัน ในโหมดสแตนด์บาย สามารถเล่นเพลงได้ 145 ชั่วโมง และเล่นเกมได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 12 ชั่วโมง โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตฯ จะหมดระหว่างวัน

02 Infinix NOTE 11S | Infinix | เตรียมพบ Infinix NOTE 11S เกมมิ่งโฟนในช่วงราคาไม่เกิน 6,000 บาท

จากภาพรวมและสเป็กที่ได้เผยมานั้น จะเห็นได้ว่าสมาร์ตโฟนรุ่นนี้ เป็นมือถือเกมมิ่งที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมของทุกคนเป็นไปอย่างสะดวกสบายและลื่นไหลที่สุด สามารถตอบโจทย์การใช้งานของเหล่าเกมเมอร์หรือผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมมือถือได้อย่างแน่นอน ซึ่งถือเป็นอีกครั้งที่ Infinix ตั้งใจมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งานทุกคน