ฟรี! เกมเทพ Infinity Blade III แจกฟรีครั้งแรกบน iOS สำหรับ iPhone / iPad

Advertisements
Advertisements
Infinity Blade III goes free

เหล่าเกมเมอร์ iOS ทั้งหลายคงไม่มีใครไม่รู้จักซีรีส์ Infinity Blade อันโด่งดังอย่างแน่นอน เพราะจากภาคแรกที่เรียกว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ของวงการเกมมือถือด้วยโปรเจ็คที่ Apple และ Chair พยายามเอา Unreal Engine มาใช้พัฒนาเกมบนมือถือจนได้เกมที่สวยสดงดงามออกมาภายใต้ชื่อ Infinity Blade ที่กลายเป็นเกมที่ทุกคนต้องเอาไว้อ้างถึงเมื่อพูดถึงอนาคตของเกมบนมือถือในช่วงเวลานั้น จนอีกหนึ่งปีต่อมา Apple ก็เอา Infinity Blade II มาใช้เป็นเกมเปิดตัวโชว์ประสิทธิ์ภาพของ iPhone รุ่นใหม่ในปีนั้นอีกด้วย

Infinity Blade III goes free

จวบจน Infinity Blade III มาถึง เกมๆ นี้ก็กลายเป็น Instant Hit ติดลมบนอีกครั้งเพราะแฟนคลับมากมายที่รอคอย พร้อมกับคำวิจารณ์ที่เป็นไปในทางบวกจากทุกสำนักเพราะ Chair ได้นำเอาคำวิจารณ์ลบที่เคยมีในสองภาคแรกไปปรับปรุงใหม่จนเรียกได้ว่านี่คือ Infinity Blade ภาคที่สมบูรณ์และดีที่สุดในซีรีส์เลยทีเดียว

ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา Infinity Blade III ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องเมื่อว่ากันถึงเกมบนมือถือ และในวันนี้ Apple ใจดีแจก Infinity Blade III ฟรีๆ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Free App of the Week ที่ Apple ทำเพื่อคืนกำไรให้ลูกค้ามาประจำเป็นเวลานานอยู่แล้ว โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึง AppDisqus เองก็ไม่อยากให้เพื่อนๆ พลาดกัน เพราะนี่คือครั้งแรกที่ Infinity Blade III ปล่อยให้โหลดฟรีกันเลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ

ใครติดใจเรื่อง IAP ก็ไม่ต้องห่วงไป เพราะเกมๆ นี้ IAP ไม่ใช่ประเด็นสำคัญเลย ใครไม่อยากซื้อภายในแอพพลิเคชั่นก็ข้ามได้ ไม่ส่งผลกับการเล่นขนาดนั้น เล่นเคลียร์ เล่นสนุกได้เหมือนเดิมครับ ^^

[appstore id=”610003290″ store=”TH”]
View Comments (0)

Leave a Reply