ฟรี! เกมเทพ Infinity Blade III แจกฟรีครั้งแรกบน iOS สำหรับ iPhone / iPad

Infinity Blade III goes free

เหล่าเกมเมอร์ iOS ทั้งหลายคงไม่มีใครไม่รู้จักซีรีส์ Infinity Blade อันโด่งดังอย่างแน่นอน เพราะจากภาคแรกที่เรียกว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ของวงการเกมมือถือด้วยโปรเจ็คที่ Apple และ Chair พยายามเอา Unreal Engine มาใช้พัฒนาเกมบนมือถือจนได้เกมที่สวยสดงดงามออกมาภายใต้ชื่อ Infinity Blade ที่กลายเป็นเกมที่ทุกคนต้องเอาไว้อ้างถึงเมื่อพูดถึงอนาคตของเกมบนมือถือในช่วงเวลานั้น จนอีกหนึ่งปีต่อมา Apple ก็เอา Infinity Blade II มาใช้เป็นเกมเปิดตัวโชว์ประสิทธิ์ภาพของ iPhone รุ่นใหม่ในปีนั้นอีกด้วย

Infinity Blade III goes free

จวบจน Infinity Blade III มาถึง เกมๆ นี้ก็กลายเป็น Instant Hit ติดลมบนอีกครั้งเพราะแฟนคลับมากมายที่รอคอย พร้อมกับคำวิจารณ์ที่เป็นไปในทางบวกจากทุกสำนักเพราะ Chair ได้นำเอาคำวิจารณ์ลบที่เคยมีในสองภาคแรกไปปรับปรุงใหม่จนเรียกได้ว่านี่คือ Infinity Blade ภาคที่สมบูรณ์และดีที่สุดในซีรีส์เลยทีเดียว

ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา Infinity Blade III ยังคงถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องเมื่อว่ากันถึงเกมบนมือถือ และในวันนี้ Apple ใจดีแจก Infinity Blade III ฟรีๆ เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Free App of the Week ที่ Apple ทำเพื่อคืนกำไรให้ลูกค้ามาประจำเป็นเวลานานอยู่แล้ว โอกาสดีๆ แบบนี้มาถึง AppDisqus เองก็ไม่อยากให้เพื่อนๆ พลาดกัน เพราะนี่คือครั้งแรกที่ Infinity Blade III ปล่อยให้โหลดฟรีกันเลยครับ

คัดมาเพื่อคุณ
KV-HOT-12-Series

ใครติดใจเรื่อง IAP ก็ไม่ต้องห่วงไป เพราะเกมๆ นี้ IAP ไม่ใช่ประเด็นสำคัญเลย ใครไม่อยากซื้อภายในแอพพลิเคชั่นก็ข้ามได้ ไม่ส่งผลกับการเล่นขนาดนั้น เล่นเคลียร์ เล่นสนุกได้เหมือนเดิมครับ ^^

[appstore id=”610003290″ store=”TH”]
View Comments (0)

Leave a Reply