รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

Avatar photo
disney1 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

อีกไม่นานเราก็จะได้รับชมความบันเทิงจากบริการสตรีมมิ่งใหม่ที่หลายคนรอคอยนั่นก็คือ DisneyHotstar หลังจากเห็นราคาค่าบริการที่ AIS ปล่อยมาสำหรับลูกค้า AIS  เพียงเดือนละ 35 บาทเท่านั้น ถูกกว่าชาไข่มุกซะอีก แอบไปส่อง Hotstar ของประเทศเพื่อนบ้านที่คาดว่าเราน่าจะได้ดูเหมือนๆ กัน นอกจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดระดับบล็อคบัสเตอร์ และรายการในสังกัดของดิสนีย์แล้ว ยังมีภาพยนตร์ฮิตในยุค 90 ที่เรียกได้ว่าโตมาพร้อมกับภาพยนตร์เรื่องนั้นๆ เลยก็ว่าได้ และบางเรื่องในปัจจุบันก็ยังทำภาคต่อออกมาให้ชมกันอยู่ ถ้าคุณเป็นคนยุค 90 ต้องผ่านตาหนังเหล่านี้อย่างแน่นอน เราไปหวนรำลึกกันดีกว่าว่าสมัยนั้นมีเรื่องไหนที่อยู่ในความทรงจำบ้าง มีโอกาสก็อยากจะดูอีกสักครั้ง และอาจจะมีบางเรื่องที่เราพลาดไป แต่จะมีเรื่องอะไรบ้างที่คาดว่าจะมีให้ชมใน DisneyHotstar ไปดูกัน

Speed (1994)

speed poster | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

หรือในชื่อไทยว่า “เร็วกว่านรก” เป็นหนังที่แทบจะโดดโรงเรียนไปดูเลย เพราะนอกจากความสนุกของตัวหนังเองแล้ว ยังมีความหล่อของคีนู รีฟส์ กับผมทรงสกินเฮดที่เห็นแล้วระทวยหนักมาก  ถือเป็นภาพยนตร์แจ้งเกิดให้กับคีนู ในบทของ แจ็ค ทราเวน ตำรวจหน่วยสวาทที่ต้องไล่ล่ามือระเบิดเรียกค่าไถ่ โดยมีชีวิตของผู้โดยสารบนรถเมล์เป็นตัวประกัน บวกกับความน่ารักของ แซนดร้า บลูร็อค ที่ควรค่ากับการเป็นคู่จิ้นป๋าคีนูมาก ความตื่นเต้นของหนังอยู่ที่รถเมล์ที่ต้องวิ่งไปเรื่อยๆ ห้ามต่ำกว่า 50 กิโลเมตรต่อชั่วโมง กับอุปสรรคต่างๆ นาๆ บนท้องถนน รถหยุดเมื่อไหร่รถเมล์ก็จะระเบิด ที่ดูทุกครั้งก็ชวนให้หยุดคิดไม่ได้ว่าถ้ามาวิ่งที่บ้านเราคงจะระเบิดตั้งแต่กิโลเมตรแรก

Alien (1986)

91TYB8gepL. AC SL1500 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

เชื่อว่าต้องโตทันชม Alien ภาคไหนสักภาคอย่างแน่นอน เพราะตั้งแต่จำความได้ก็ได้ดู Alien แล้ว ดูแล้วกลัวหนักมาก ตัวอะไรน่าเกลียดน่ากลัวสุดๆ โผล่ทะลุอกให้ได้ร้องกรี๊ดลั่นบ้าน จนปัจจุบันที่วิวัฒนาการภาพยนตร์ล้ำหน้าทำให้ตัวเอเลี่ยนดูมีชีวิตชีวาสมจริงขึ้นมาก ที่ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนเอเลี่ยนก็ดูเป็นสัตว์ประหลาดอวกาศที่ชวนขนลุกอยู่ดี และแน่นนอนว่า DisneyHotstar ขนมาให้ชมครบทั้งคอลเลคชั่นแน่นอน

Predator (1987)

713e5d32f62b4c84f63c1a7c7a62c4f4 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

มีเอเลี่ยนก็ต้องมีพรีเดเตอร์ คู่ซี้คู่อาฆาตข้ามจักรวาลเป็นอีกเรื่องที่สมัยเด็กๆ ที่ทั้งชอบทั้งกลัว สัตว์ประหลาดต่างดาวที่มีรูปลักษณ์ใกล้เคียงมนุษย์มาพร้อมผมทรงเดทร็อค หน้ากากที่เท่ห์โคตรแต่อย่าถอดออกมานะ..พี่ใส่ไว้แบบนั้นแหละ ภาคแรกออกฉายเมื่อปี 1987 มีป๋าอาโนลด์ ชวาเซเนกเกอร์ นำแสดง มีฉากไล่ล่าที่โหดเหี้ยมมากดูแล้วลุ้นระทึกมาก ให้ความรู้สึกน่ากลัวแตกต่างจากเอเลี่ยนตรงที่มีอาวุธพร้อมไฟ้ว ขนมาให้ชมทั้งคอลเลคชั่นเดียวกัน และยังมีภาค เอเลี่ยน ปะทะ พรีเดเตอร์ ด้วย

Titanic (1997)

8e09da7bf54ac32aecbf259b900869e0 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

ภาพยนตร์ชู้รักเรือล่มโรแมนติกเรื่องราวความรักและภัยพิบัติสุดคลาสสิค ที่ทำรายได้สูงสุดในช่วงเปิดตัวและยาวนานหลายสัปดาห์ และเป็นภาพยนตร์แจ้งเกิดให้กับ ลีโอนาโด้ ดิคาปริโอ และ เคท วินสเล็ท เป็นหนังที่กวาดรายวัลไปเพียบ รวมถึงเพลงประกอบภาพยนตร์ที่โด่งดังเช่นเดียวกัน พอนึกถึงปุ๊ป..ซาว์ดของเพลง My Heart Will Go On ก็ผุดขึ้นหัวในทันที

Die Hard (1988)

91gDYZGzDL. AC SL1500 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

แฟนหนังแอ็คชั่นต้องไม่พลาดมหากาพย์ “คนอึดตายยาก” ที่เฮีย บรู๊ซ วิลลิส เล่นเป็นตำรวจ NYPD จอห์น แม็คเคลน ต้นตำรับตำรวจสุดห่าม กวนประสาท ฆ่าไม่ตาย ที่วันหยุดไม่เคยได้อยู่บ้านกับครอบครัวเหมือนคนอื่นเค้าซะที เป็นอีกเรื่องที่อยู่คู่ชาวยุค 90 ในหลายช่วงอายุ เราจะได้เห็นพี่จอห์น แม็คเคลน มีปัญหากับเมียตั้งแต่ลูกยังเป็นเด็กน้อยไร้เดียงสา จนลูกเฮียโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันเลยทีเดียว และเช่นเคยขนมาทั้งคอลเลคชั่นเช่นกัน

Armageddon (1998)

armageddon movie poster 1998 1020198625 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

ภาพยนตร์มหัตภัยที่ซึ้งโคตรๆ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ดูซ้ำบ่อยมากๆ เนื้อเรื่องสนุกตื่นเต้นเมื่อเหล่านักขุดเจาะน้ำมันกลางมหาสมุทรต้องไปทำภารกิจขุดดาวเคราะห์น้อยกลางอวกาศ เพื่อฝังระเบิดให้ดาวเคราะห์แตกตัวก่อนที่มันจะพุ่งชนโลกนำมาสู่การสิ้นเผ่าพันธุ์มนุษย์ เป็นหนังภัยพิบัติที่สอดแทรกความรักความสัมพันธ์ของตัวละครได้อย่างลงตัว ซาว์ดแทร็กของหนังเรื่องนี้ก็ดีอีกด้วย เราจะได้เห็นความน่ารักของลิฟ เทเลอร์ สมัยสาวๆ รวมถึงความหล่อทะลุจอของเบน เอฟเฟ็ก และบรู๊ซ วิลลิส ที่รับบท เฮนรี่ สแตมเปอร์ พ่อที่เป็นเดอะแบกของเรื่อง ใครไม่เคยดูต้องบอกว่าพลาดมากๆ

The Sixth Sence (1999)

the sixth sense1999 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

ภาพยนตร์อีกเรื่องของ บรู๊ซ วิลลิส ที่ผลิกบทบู๊มาเล่นหนังผี รับบทเป็นนักจิตวิทยาเด็กที่เพิ่งผ่านเหตุการณ์โศกนาฏกรรมมาหมาดๆ ต้องมาให้คำปรึกษาเด็กชายผู้มีสัมผัสที่ 6 สามารถสื่อสารกับวิญญาณได้ เรื่องนี้กำกับโดย ผู้กำกับสายแกงคนดู เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน เป็นหนังผีที่เงียบๆ ดำเนินเรื่องเรื่อยๆ แต่เอาคนดูอยู่ กับวลีเด็ด ” I See Dead People ” สำหรับใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้ บอกได้คำเดียวว่าตอนจบมีเงิบ

Pretty Woman (1990)

da55f2fcc326d4e8afcb8d5f90df7a7a | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

Pretty Woman หรือ ผู้หญิงบานฉ่ำ ภาพยนตร์แจ้งเกิดให้กับจูเลีย โรเบิร์ต รับบทเป็น วิเวียน ผู้หญิงหากินที่บังเอิญมาพบกับนักธุรกิจมหาเศรษฐีที่มาเจรจาธุรกิจในเมืองที่เธอทำงานอยู่ เรื่องนี้จูเลียรับบทสาวขายบริการที่น่ารักมากๆ จนทำให้เอ็ดเวิร์ด (ริชาร์ด เกียร์) มหาเศรษฐีนักธุรกิจต้องซื้อเวลาเพิ่มเพื่อใหเธอเป็นคู่ขาในช่วงที่เขาเจรจาธุรกิจอยู่ที่นั่นจนเกิดเป็นความผูกพัน ซาว์ดแทร็กของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เพราะมากๆ ค่ะ

Edward Scissorhands (1990)

61EJ9Z cSHL. AC | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

ภาพยนตร์วัยรุ่นแฟตตาซี โรแมนติก ที่ทำให้ป๊าจอห์นนี่ เด็ปป์ พบรักนอกจอและในจอกับ วิโนน่า ไรเดอร์ กับภาพยนตร์เรื่อง เอ็ดเวิร์ดมือกรรไกร  เมื่อสาวขายเครื่องเอวอนอยากหาลูกค้าใหม่นอกจากคนในหมู่บ้านแล้ว เธอสังเกตุว่ายังมีอีกสถานที่หนึ่ง ที่เธอยังไม่เคยเคาะประตูบ้านนั่นก็คือปราสาทที่อยู่บนเขา และที่นั่นทำให้เธอได้พบกับเอ็ดเวิร์ดที่อาศัยเพียงลำพัง ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยข่วนเพราะมือของเขาเป็นกรรไกร เพราะนักวิทยาศาสตร์ผู้สร้างเอ็ดเวิร์ดได้ตายจากไปเสียก่อน  เอ็ดเวิร์ดคือสิ่งประดิษฐ์ที่ยังสร้างไม่เสร็จ แต่ทำให้เธอรู้สึกสงสารและนำเอ็ดเวิร์ดลงเขามาอาศัยอยู่กับเธอด้วย ซึ่งในบ้านก็มีลูกสาววัยรุ่นนางเอกของเรื่องและลูกชายของเธอ

Mrs. Doubtfire (1993)

mrs doubtfire movie poster 1993 1020270972 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

ภาพยนตร์สุดน่ารักของโรบิน วิลเลี่ยม อดีตนักแสดงผู้ล่วงลับ รับบทเป็น แดเนียล ฮิลลาร์ด คุณพ่อลูกสามที่กำลังมีปัญหาหย่าร้างกับภรรยา โดยศาลสั่งให้เขาไปเยี่ยมลูกได้อาทิตย์ละ 1 วันเท่านั้น นั่นไม่เพียงพอกับพ่อที่รักลูกมากและอยากจะอยู่กับลูกทุกช่วงเวลา จึงได้ปลอมตัวเป็นพี่เลี้ยงเด็กเพื่อให้ได้กลับไปอยู่กับครอบครัวตัวเองอีกครั้ง หนังเรื่องนี้น่ารัก ตลกและอบอุ่นมาก แฟนหนังครอบครัวต้องไม่พลาด

Con Air (1997)

| AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

Con Air หรือชื่อไทย “ปฏิบัติการแหกนรกยึดฟ้า” เป็นภาพยนตร์ที่รวมนักแสดงชั้นนำมากมาย ทั้งพระเอก พระรอง ตัวร้ายแย่งความเด่นกันสุดฤทธิ์ เรื่องราวของนายทหาร คาเมรอน โพ กลับไปหาภรรยาที่กำลังตั้งท้องดันไปมีเรื่องกับกลุ่มนักเลงแล้วพลั้งมือฆ่าพวกมันตายไปหนึ่งคน หลังจากถูกศาลสั่งให้ติดคุกนานหลายปีและกำลังจะถูกปล่อยตัว เครื่องบินที่บรรทุกนักโทษดันถูกปล้น ความฝันที่จะได้กลับบ้านไปหาลูกเมียต้องเปลี่ยนมาเป็นช่วยกู้วิกฤติแทน หนังแอ็กชั่นในยุคนั้นที่ต้องบอกว่าโคตรมันส์มีความลุ้นระทึกและบีบหัวใจในหลายๆ ฉาก  นำแสดงโดย นิโคลาส เคจ ,จอห์น คูแซ็ค , จอห์น มัลโควิช ซาว์ดแทร็กของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เพราะกินใจสุดๆ

Star Wars (1977)

ac89c7aaef5754bfd5d7b4a698fdb6cc | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

DisneyHotstar จะไม่มีเรื่องนี้ไม่ได้แน่นอน เด็กยุค 90 โตมากับมหากาพย์ภาพยนตร์ที่น่าจะมีออกมาเรื่อยๆ หนังที่ต่อยอดจินตนาการอย่างไม่รู้จะไปจบและสิ้นสุดที่ภาคไหน หนังอวกาศที่มีตัวละครที่เป็นเอกลัษณ์ชวนให้จดจำ เจ้าหญิงเลอา กับผมทรงขนมปังโรลของเธอ ลุก สกายวอล์คเกอร์  กัปตัน ฮาน โซโล กับคู่ซี้หน้าขนชิวเบกก้า หุ่น R2-D2 และ C-3PO และอีกหลากหลายตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของสตาร์วอร์ไม่เว้นแม้แต่ตัวร้ายของเรื่อง และแน่นนอนว่าเราน่าจะได้ดูทุกภาคอย่างแน่นอน

Honey, I Shrunk the Kids (1989)

61J2Om2s2QL. AC SL1191 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

คัดมาเพื่อคุณ
AIS Flagship Store @siam | AIS | พาไปดู AIS Flagship Store แห่งใหม่ ใจกลางสยาม ออกแบบเพื่อคนรุ่นใหม่ในพื้นที่ 2 ชั้น

หรือชื่อไทย 4 จิ๋วพลิกมิติมหัศจรรย์ ภาพยนตร์โดย วอลล์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ เมื่อคุณพ่อนักวิทยาศาสตร์เผลอไปย่อส่วนลูกและลูกเพื่อนบ้าน ให้เหลือขนาด 6 มิลลิเมตร โดยไม่ตั้งใจ ไม่เพียงเท่านั้น ยังเผลอทิ้งพวกเขาลงถังขยะอี๊ก พวกเด็กๆ จะต้องเอาชีวิตรอดจากสวนหลังบ้านของตัวเองเพื่อไปให้ถึงบ้าน ทุกอย่างมันไม่ง่ายเลยเมื่อคุณมีขนาดตัวแค่ 6 มิล และด้วยความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้มีภาคต่อออกมาในปี 1997 Honey, We Shrunk Ourselves ที่สลับเป็นเหล่าผู้ใหญ่เองที่พลาดทำตัวเองตัวหด อีกหนึ่งหนังน่ารักดูง่ายที่เด็กยุค 90 ต้องเคยได้ดู

Baby’s Day Out (1994)

61G90H2V1cL. AC | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

” จ้ำม่ำเจ๊าะแจ๊ะ ให้เมืองยิ้ม” ภาพยนตร์คอมเมดี้ที่ตัวเอกของเรื่องเป็นเด็กทารก ใครไม่เคยดูเรื่องนี้ต้องดูเลยค่ะ หนังเรียกค่าไถ่ที่ตลกและลุ้นระทึกมาก 555 โจร 3 คนที่แฝงตัวมาเป็นช่างภาพนิตยสารเด็กต้องการจะจับเด็กน้อย Baby Blink ทารกลูกมหาเศรษฐีที่มีพ่อแม่เป็นเซเล็ปคนดัง ไปเรียกค่าไถ่ แต่ด้วยความโง่และความสะเพร่าของโจร ทำให้เด็กน้อยหนีออกมาได้ และเผชิญชีวิตแบบไร้เดียงสาในเมืองใหญ่ตามหนังสือนิทานที่พี่เลี้ยงอ่านให้ฟัง

Home Alone (1990)

51gDEFFDoL. AC | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

ไม่มีเด็กที่ไหนที่กลายเป็นลูกที่ถูกลืมแล้วจะมีความสุขเท่า เควิน แมคคาริสเตอร์ อีกแล้ว เมื่อครอบครัวของเควินวางแผนที่จะไปเที่ยวในช่วงวันหยุดคริสต์มาสแต่กลับลืมเขาไว้ที่บ้าน แต่เควินวัยแปดขวบกับมีความสุขที่จะได้ใช้ชีวิตตัวคนเดียวแต่มันกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อกลุ่มโจรกระจอกที่จ้องจะปล้นบ้านเศรษฐีหลังนี้หลังจากที่คนในบ้านไปเที่ยวกันหมด โดยหารู้ไม่ว่าเควินเด็กชายจอมซนไม่ยอมให้โจรเหล่านั้นปล้นบ้านง่ายๆ

Doctor Dolittle (1998)

b9fe80ba5ffd66f973477ebe0dc0c1c8 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

Doctor Dolittle ภาพยนตร์เมื่อปี 1998 ที่นำแสดงโดย เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ จะแตกต่างจากภาคปัจจุบันของ โรเบิร์ต ดาว์นนี่ จูเนียร์ ปี 2020 มันไม่ใช่ภาครีเมคแต่คนละเนื้อเรื่องกันโดยสิ้นเชิง แต่สิ่งที่เหมือนกันคือคุณหมอดูลิตเติ้ลสามารถพูดคุยสื่อสารกับสัตว์ได้ หนังสร้างมาจากหนังสือสำหรับเด็กในชื่อเดียว และถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์หลายเวอร์ชั่น ในหลายยุคสมัย แต่ Doctor Dolittle ฉบับของเอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ เป็นฉบับของเด็กยุค 90 มีให้ชมกัน 2 ภาค เป็นหนังอีกเรื่องที่ฮามาก และเป็นอีกเรื่องของหนังปี 90 ที่ไม่ควรพลาดเช่นกัน

flubber (1997)

51sdQjVc1ZL. AC | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

เจ้าเมือกตัวเขียวผลงานการประดิษฐ์ของศาสตราจาร์ย ฟิลลิป เบอนาร์ด ผู้บ้างานจนลืมงานแต่งงานของตัวเองไปถึง 2 ครั้ง และในครั้งที่ 3 เขาก็พลาดงานแต่งอีกเช่นกันแต่ครั้งนี้แตกต่างออกไปเพราะเขาสามารถประดิษบ์ฟลับเปอร์ได้ เจ้าเมือกประหลาดที่สามารถทำให้วัตถุลอยขึ้นไปได้ในอากาศ และได้นำสิ่งนี้ไปง้อแฟนเพื่อให้กลับมาเริ่มต้นกันใหม่ อีกผลงานของโรบิน วิลเลี่ยม ที่เปิดเมื่อไหร่เด็กๆ จะมานั่งหน้าทีวีรอดูเจ้าฟลัปเปอร์ตัวเขียว

101 Dalmatians (1996)

101 Dalmatians 1996 | AIS | รวมภาพยนตร์ยุค 90 ที่คาดว่าจะฉายในช่อง Disney+ Hotstar 30 มิถุนายน นี้

ต้นแบบตัวร้ายครูเอล่าฉบับคนแสดงฉบับดั้งเดิม เมื่อดีไซน์เนอร์นามครูเอล่าต้องการจะจับลูกสุนัขไปทำเป็นเสื้อโค้ท ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ เกลล์ โคลส์ แสดงบทชั่วร้ายได้ดีมากบวกกับความน่ารักของน้องหมาลายจุดสายพันธุ์ดัลเมเชี่ยน จนมีภาคต่อ 102 Dalmatians เวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ลอกแบบมาจากการ์ตูนของดิสนีย์แบบเป๊ะๆ ไม่มีการหักมุมแต่อย่างใด แถมทำรายได้อย่าถล่มทลาย เป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดก่อนจะรับชม Cruella ฉบับ เอ็มม่า สโตน ที่จะเป็นการเล่าจุดกำเนิดของวายร้ายดีไซน์เนอร์ ที่จะออกมาฉายในโรงภาพยนตร์เร็วๆ นี้

นอกจากที่กล่าวมาข้างต้นก็ยังมีภาพยนตร์ยุค 90 อีกหลายเรื่องที่คาดว่า DisneyHotstar บ้านเราจะนำมาให้ชมกันเริ่มรับชมพร้อมกันทั่วประเทศ 30 มิ.ย. นี้

สำหรับบริการสตรีมมิ่งที่มีเนื้อหาทั้งจากระดับโลก เอเชีย และ จากไทย รวมเอาทั้งภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดระดับบล็อคบัสเตอร์ เนื้อหาระดับรางวัลจาก Disney, Marvel, Star Wars, Pixar, National Geographic, FX, 20th Century Studios  ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ แอนิเมชั่น เนื้อหาสั้นๆ และสารคดี แบบไม่มีโฆษณา ราคาพิเศษสำหรับการสมัครล่วงหน้า วันนี้ – 27 มิ.ย. 64 เพียงเดือนละ 35 บาทสำหรับลูกค้า AIS เท่านั้น (จากราคาปกติ 99 บาทต่อเดือน) รับราคาพิเศษได้นาน 12 รอบบิล และยังได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน เดือนที่สองไม่มีค่าใช้จ่าย! เริ่มรับชมพร้อมกันทั่วประเทศ 30 มิ.ย. นี้ กดสมัครกันได้เลย กด *111 โทรออก