วางขายแล้ว! HyberPack Pro กระเป๋าที่มาพร้อมกับ Apple Find My มาในตัว ราคา $199.99

Avatar photo
hyperpack pro feature | HyberPack Pro | วางขายแล้ว! HyberPack Pro กระเป๋าที่มาพร้อมกับ Apple Find My มาในตัว ราคา $199.99

Hyper ประกาศวางขายกระเป๋า HyperPack Pro อย่างเป็นทางการโดยมันมาพร้อมกับ Apple Find My ติดตั้งมากับกระเป๋าให้เลย ต้องกันว่า Hyper เริ่มออกแบบกระเป๋าตัวนี้มาตั้งแต่สิ้นปีที่แล้ว ก่อนที่จะเปิดตัวครั้งแรกในการระดมทุนบน Indiegogo อย่างไรก็ตามตอนนี้ HyperPack Pro วางขายแล้วบนเว็บไซต์ของ Hyper ในราคา $199.99

hyperpack pro find my | HyberPack Pro | วางขายแล้ว! HyberPack Pro กระเป๋าที่มาพร้อมกับ Apple Find My มาในตัว ราคา 9.99

การออกแบบของ HyperPack Pro มีความคล้ายคลึงกับกระเป๋า Targus Cypress Hero ที่วางขายไปก่อนช่วงต้นเดือน ก็แปลกเท่าไรเพราะ Targus ก็คือเจ้าของแบรนด์ Hyper อีกทั้งตัวกระเป๋าใช้โมดูล Find My เหมือนกัน โดยมันจะถูกติดไว้ที่ด้านบนของกระเป๋าเพื่อให้ง่ายต่อการเปลี่ยนแบตเตอรี่ สำหรับเจ้า Find My ใน HyperPack Pro สามารถใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน iPhone, iPad หรือ Mac ได้เป็นอย่างดี 

hyperpack pro features | HyberPack Pro | วางขายแล้ว! HyberPack Pro กระเป๋าที่มาพร้อมกับ Apple Find My มาในตัว ราคา $199.99

มีช่องใส่โน๊ตบุ๊กขนาด 16 นิ้วและช่องสำหรับใส่อย่างอื่นอีกมากถึง 22 ช่อง มีกระเป๋า 6 ช่องสำหรับใส่อุปกรณ์กล้อง, แว่นตา หรืออุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ มีช่องสำหรับใส่ขวดน้ำ 1 ช่อง, ประเป๋า RFID สำหรับใส่บัตรเครดิตและกระเป๋าลับที่ด้านหลัง แน่นอนว่าคุณสามารถนำ Powerbank ใส่ลงไปในกระเป๋าและชาร์จแบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ก, แท็บเล็ต หรือสมาร์ตโฟนได้อย่างง่ายดาย เพราะภายในกระเป๋ามีจุดที่ให้คุณสามารถยึดสายชาร์จได้ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าในระว่างการเดินทางแบตเตอรี่ของคุณจะไม่หมดแน่นอน 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx