คาด Huawei P9 มาพร้อม RAM 6GB และอาจเปิดตัวในงาน CES 6 มกราคมนี้

Advertisements
Advertisements

เชื่อว่าหลายๆคนคงทราบกันดีอยู่แล้วครับว่าตอนนี้ก็ใกล้ถึงเวลาเปิดงานอีเวนท์ครั้งใหญ่อย่าง CES 2016 ที่จะจัดขึ้นในลาสเวกัสแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเหมือนว่าข่าวลือหรือการคาดการณ์ต่างๆคงจะยังไม่จบง่ายๆ อย่างล่าสุดก็มีข่าวลือของ Huawei P9 ออกมาอีกแล้ว

โดยในข่าวลือล่าสุดที่ออกมานี้ได้ระบุไว้ว่า ทาง Huawei อาจมีการเปิดตัวเรือธงตัวใหม่อย่าง Huawei P9 ออกมาในงาน CES 2016 นี้ด้วย ถึงแม้ก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือว่ามันจะถูกเปิดตัวออกมาในเดือนมีนาคมปีนี้ก็ตาม

นอกจากนี้ยังมีการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์ชาวจีนอย่าง Pan Jiutang อีกด้วยว่า Huawei P9 จะมาพร้อมกับ RAM ที่สูงถึง 6GB ซึ่งนั่นก็หมายความว่าเจ้า Huawei P9 เครื่องนี้อาจกลายเป็นสมาร์ทโฟนที่มี RAM 6GB เครื่องแรกของโลกเลยก็เป็นได้ครับ

ทั้งนี้นาย Jiutang คนนี้ยังได้เคยคาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้อีกด้วยนะครับว่า Huawei P9 อาจมาพร้อมกล้องหลังแบบ Dual camera และมีความละเอียดอยู่ที่ประมาณ 13MP มาพร้อมกับอัลกอริธึ่มของกล้องที่ใช้เวลาพัฒนามาแรมปี นอกจากนี้ยังมีรายงานอื่นๆที่ระบุว่า Huawei P9 จะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว 1080 x 1920 รันด้วยชิพเซท Kirin 950 SoC octa-core CPU และ Mali-T880 MP4 GPU ครับ

คัดมาเพื่อคุณ

Huawei-P8-15
Huawei P8

 

View Comments (0)

Leave a Reply