ชมภาพหลุด Huawei P50 เครื่องต้นแบบของจริง กล้องใหญ่มาก

Wat.C
Advertisements

ที่ผ่านมามีภาพเรนเดอร์ของ Huawei P50 ออกมาค่อนข้างเยอะ โดยทิศทางของภาพหลุดจะเป็นไปในทำนองเดียวกันคือโมดูลกล้องทรงวงรีขนาดใหญ่ แต่ล่าสุดมีภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นเครื่องจริงของ Huawei P50 ออกมาแล้วครับ

ภาพล่าสุดเผยแพร่โดย Digital Chat Station ได้เผยแพร่ภาพเครื่องต้นแบบของ Huawei P50 ออกมา พบว่าหน้าจอน่าจะมีขนาดอยู่ที่ราว ๆ 6.3 นิ้ว ดีไซน์หน้าจอแบบเจาะรูกลางหน้าจอด้านบน จากเดิมที่ใช้กล้องหน้าแบบเจาะรูทรงวงรี วางบนตแหน่งซ้ายบนของหน้าจอใน Huawei P40 ส่วนที่ด้านหลังของเครื่องมีโมดูลกล้องขนาดใหญ่ โดยมีกล้องทั้งหมด 4 ตัว

จากข่าวลือระบุว่า Huawei P50 จะมีกล้องทั้งหมด 4 ตัวตามภาพ กล้องหลักใช้เซนเซอร์ของ Sony รุ่น IMX800 ขนาดใหญ่ 1 นิ้ว ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้โมดูลของกล้องดูใหญ่ขนาดนี้ ส่วนกล้องที่เหลือนั้นคาดว่าจะเป็นกล้อง Ultrawide, Telephoto และเซนเซอร์ ToF ครับ

นอกจากนี้ บล็อกเกอร์ชาวจีนที่ใช้ชื่อว่า Technology Yu ได้เผยแพร่รูปภาพของ Huawei P50 เพิ่มเติม ซึ่งมีรายละเอียดที่ค่อนข้างชัดเจนกว่าของ Digital Chat Station ตามภาพด้านล่างนี้

คัดมาเพื่อคุณ

ภาพหลุด Huawei P50 ทั้งสองรูปมีคำว่า “HarmonyOS” ชัดเจน จึงมีความเป็นไปได้แทบจะ 99.99% ว่า Huawei P50 จะมาพร้อมกับ HarmonyOS ตั้งแต่แกะกล่องเลยนั่นเองครับ