อ้าวเฮ้ย! มาไงครัช HTC ปล่อย BlinkFeed ให้เป็นแอพฟรีใน PlayStore แล้ววันนี้

Avatar photo
17 | All new HTC One | อ้าวเฮ้ย! มาไงครัช HTC ปล่อย BlinkFeed ให้เป็นแอพฟรีใน PlayStore แล้ววันนี้

 HTC ปล่อย BlinkFeed ให้เป็นแอพพลิเคชั่นใน PlayStore ฟรี แต่ยังจำกัดการดาวน์โหลด

1

 

มาไงละเว๋ย HTC กำลังเล่นอะไรไม่มีใครทราบครับ แต่ BlinkFeed ซึ่งนับเป็นฟังชั่นเอกลักษณ์ของเครื่องจากทาง HTC นับตั้งแต่ HTC One ตัวแรกเป็นต้นมา ได้มีการปล่อยออกมาสู่ Google PlayStore ซะเฉยๆ รวมทั้ง HTC Service ที่เป็นแอพพลิเคชั่นฝังระบบที่ต้องใช้งานคู่กันอีกตัวนึงด้วยครับ

6 7

แต่ในตอนนี้ ทั้งสองแอพพลิเคชั่น ยังไม่มีการอนุญาตให้แอนดรอยด์รุ่นอื่นใด เข้าทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นทั้งสองตัวนี้ได้ครับ แค่ออกมายั่วน้ำลายกันก่อนเท่านั้นเอง ไม่รู้ว่าแท้จริงแล้ว ทาง HTC ได้ออกแอพพลิเคชั่นสองตัวนี้เพื่อรองรับการทำงานไว้กับสมาร์ทโฟนตัวใดของเขามั่ง มีความน่าจะเป็นสูงมากที่ Sense6 ที่เป็นหน้า UI ตัวใหม่ของเครื่อง HTC One 2014 (M8) อาจจะมีการถอดเอา Blinkfeed ออกจากหน้าโฮมไปแล้ว แต่ถ้าผู้ใช้งานยังต้องการ ก็ให้เข้ามาดาวน์โหลด Blinkfeed ได้จากใน Playstore นั้นเองครับ

แต่ถ้าเป็นอย่างงั้น มีโอกาสสูงมากทีเดียว ที่แอนดรอยด์อื่นๆ จะหมดสิทธิ์ได้ใช้งานเจ้า Blinkfeed ตัวนี้ แม้มันจะอยู่ใกล้มือเราแค่เอื้อม – – ก็หวังว่า HTC จะใจดีกว่าที่เราคาดวิเคราะห์ไว้นะครับ เพราะสำหรับผมเอง Blinkfeed เป็นฟังชั่นที่ผมชอบมาก มันเหมาะทีเดียวสำหรับคนที่ต้องติดตามข่าวหรือชอบอ่านและติดตามเรื่องราวต่างๆ ได้จากหน้าโฮมหน้าเดียว สะดวกมากในการใช้เสพข่าวในแต่ละวัน

สุดท้ายอะไรจะเป็นอย่างไร พรุ่งนี้กับงานเปิดตัว HTC One 2014 อย่างเป็นทางการ เราได้รู้กันแน่ๆ ครับ

23androidpolice


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx