วิธีดูฟุตบอล ไทย พบ ซาอุฯ U23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020 ผ่าน TrueID TV และ Chromecast แบบเต็มเวลา(ถูกลิขสิทธิ์)

เนื่องจากวันที่ 18 มกราคม 2563 เป็นวันกองทัพไทย จึงมีพิธีสวนสนามถวายสัตย์ปฏิญาณ “ทหาร-ตำรวจ” เนื่องในพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และวันกองทัพไทย 18 มกราคม 2563 ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในรัชสมัยรัชกาลที่ 10 และมีการถ่ายทอดสดผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ส่งผลทำให้เราไม่สามารถดูฟุตบอล ไทย พบ ซาอุดิอาระเบีย U23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020 ได้ในครึ่งแรก โดยช่อง 7HD จะตัดเข้าสู่การถ่ายทอดสดปกติในช่วงครึ่งหลัง ด้วยเหตุนี้ทำให้หลายคนมองหาช่องทางในการเข้าชมการแข่งขันในครึ่งแรก วันนี้เรามีคำแนะนำอย่างถูกต้อง ถูกลิขสิทธิ์ และปลอดภัยครับ

แน่นอนทางเลือกปกติที่ทุกคนทราบกันดี คือ ดูช่องพรีเมี่ยมอย่าง Fox Sport หรือดูผ่านแอปพลิเคชัน Bugaboo TV ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันของทางช่อง 7 เอง แต่ก็มีข้อจำกัดสำหรับคนที่ดูผ่าน TrueID TV(ปกติแคสต์ช่อง 7HD ด้วยแอปฯ AIS Play) หรือ Chromecast ที่ Bugaboo TV ยังไม่ใส่ความสามารถในการแคสต์เข้ามาให้ เชื่อว่าหลายคนอาจมองหาลิงค์ถ่ายทอดสดที่ผิดลิขสิทธิ์ ซึ่งเราไม่แนะนำทั้งในแง่ความถูกต้องและความปลอดภัยที่ทำให้เครื่องเรามีความเสี่ยง แถมลิงค์เหล่านั้นยังไม่สามารถแคสต์ได้เช่นเดียวกัน ทำให้เราต้องดูผ่านมือถือ ซึ่งไม่สนุกเอาเสียเลย เห็นด้วยไหมครับ??

 

วิธีดูฟุตบอล ไทย พบ ซาอุฯ U23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020 ผ่าน TrueID TV และ Chromecast แบบเต็มเวลา(ถูกลิขสิทธิ์)

สิ่งที่ผมจะแนะนำ ก็คือ การดูผ่านแอปพลิเคชันของโทรทัศน์ของประเทศเวียดนามที่ซื้อลิขสิทธิ์การถ่ายทอดอย่างถูกต้อง และมีฟังก์ชันแคสต์ ซึ่งผมได้ทดสอบแล้วพบว่าสามารถแคสต์ขึ้นสู่กล่อง TrueID TV, Chromecast และระบบแคสต์อื่น ๆ ได้ โดยมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งแอปพลิเคชันที่ว่านั้น ก็คือ VTV GO โดยมีอยู่ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

VTV GO for Android >> https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vtv.vtvgo&hl=th

VTV GO for iOS >>  https://apps.apple.com/th/app/vtv-go-xem-tv-m%E1%BB%8Di-n%C6%A1i-m%E1%BB%8Di-l%C3%BAc/id1072038396?l=th

คัดมาเพื่อคุณ
gsmarena 003-2-1

 

เมื่อเข้ามาในแอปพลิเคชันหน้าแรก ให้เรากดไปที่ปุ่มรูปรีโมทสีแดงด้านล่างขวามือ แล้วเลือกช่อง VTV6 แล้วรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล U23 ชิงแชมป์เอเชีย 2020 คู่ ไทย พบ ซาอุฯ ได้เลย โดยการถ่ายทอดสดจะเริ่มเวลา 17.05 น. ครับ