ลูกค้า AIS สมัคร Youtube Premium เริ่มต้นเพียง 139 บาท จากเดิม 209 บาท!

Avatar photo
ais-youtube-premium-cover

AIS ออกโปรเด็ด แพ็คเกจแรงให้กับผู้ใช้งานในเครือข่าย AIS อีกครั้ง เพื่อตอกย้ำผู้นำในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลบนโครงข่ายอัจฉริยะ 5G ที่ดีที่สุดของไทย ด้วยการทำงานร่วมกับ YouTube พร้อมพาลูกค้าและคนไทยให้ได้สัมผัสการรับชมคอนเทนต์บน YouTube โดยไม่มีโฆษณาคั่น กับแพ็กเกจ YouTube Premium ในราคาพิเศษที่คุ้มค่ามากที่สุด ถูกที่สุดในตลาด 3 เดือนแรกเพียงเดือนละ 139 บาทหลังจากนั้น 159 บาทต่อเดือน พิเศษสำหรับลูกค้า AIS เท่านั้น

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า

“เพื่อเป็นการตอกย้ำว่าลูกค้าที่อยู่กับ AIS จะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดในทุกมิติ ทั้งในมิติของโครงข่ายสื่อสาร การให้บริการ สิทธิประโยชน์ โดยเรายังคงทำงานร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่หลากหลาย เพื่อส่งมอบบริการดิจิทัล และคอนเทนต์ชั้นนำระดับโลกเพื่อให้คนไทยได้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง ตามเป้าหมายในการเป็นผู้นำด้านให้บริการดิจิทัลของไทย ทำให้วันนี้เราได้ร่วมมือกับ YouTube อีกครั้ง เพื่อมอบความพิเศษสำหรับลูกค้า AIS เท่านั้น กับบริการ YouTube Premium ด้วยราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยเราเชื่อว่าความพิเศษครั้งนี้จะตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของลูกค้า และเติมเต็มความหลากหลายในการรับชมคอนเทนต์บน YouTube ได้อย่างเต็มที่”

โดย AIS เป็นผู้ให้บริการโครงข่ายรายแรก และรายเดียวในขณะนี้ที่ YouTube ให้สิทธิพิเศษสุดคุ้ม สามารถสมัคร YouTube Premium ค่าบริการ 3 เดือนแรกเพียงเดือนละ 139 บาท หลังจากนั้นคิดค่าบริการ 159 บาทต่อเดือน สำหรับลูกค้า AIS เท่านั้น สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปเพียงกด *656*9#

คัดมาเพื่อคุณ
AIS Fibre Fix | AIS | วิธีแก้ไขปัญหาเน็ตบ้าน AIS Fibre และกล่อง PLAYBOX ผ่านแอป myAIS ได้ด้วยตนเอง

ขั้นตอนการสมัคร Youtube Premium สำหรับผู้ใช้บริการ AIS เพื่อรับสิทธิ์ 159 บาทต่อเดือน
ขั้นตอนการสมัคร Youtube Premium สำหรับผู้ใช้บริการ AIS เพื่อรับสิทธิ์ 159 บาทต่อเดือน

สำหรับ Youtube Premium นั้น หากผู้ใช้งานสมัครใช้บริการผ่านทางช่องทางปกติ จะมีค่าบริการรายเดือนอยู่ที่เดือนละ 209 บาท ซึ่งเป็นค่าบริการในแพ็คเกจเริ่มต้น ในส่วนของผู้ที่เป็นสมาชิก Youtube Premium เดิมอยู่แล้วนั้น ท่าจะต้องทำการยกเลิกบริการ Youtube Premium กับช่องทางเดิม และรอจนกว่าระยะเวลาการเป็นสมาชิกในปัจจุบันจบลงเสียก่อนจึงจะสามารถใช้บริการ Youtube Premium ผ่านทางช่องทางของ AIS ได้ในเรตราคาพิเศษนี้ โดยสามารถตรวจสอบสิทธิ์เพิ่มเติมได้ด้วยการกด *656*9# และเครื่องหมายโทรออก


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx