แนะนำมาใช้ Line Pay ซื้อของแทนบัตรเครดิต, เดบิต ราคาถูกกว่าและปลอดภัย พร้อมวิธีใช้และสมัครที่ไม่ยากครับ

Avatar photo
| Line | แนะนำมาใช้ Line Pay ซื้อของแทนบัตรเครดิต, เดบิต ราคาถูกกว่าและปลอดภัย พร้อมวิธีใช้และสมัครที่ไม่ยากครับ

แนะนำวิธีใช้ Line Pay ซื้อของแทนบัตรเครดิต, เดบิต ราคาถูกกว่าและปลอดภัย วิธีสมัครและใช้ไม่ยากครับ

ใครยังไม่เคยใช้บริการ Line Pay กันบ้างครับ วันนี้ แอพดิสคัส มาแนะนำให้ลองหันมาสนใจกันหน่อย เพราะตอนนี้มันมีโปรโมชั่นในหลายๆ ที่ ที่จะทำให้เราจ่ายเงินได้ถูกลง (มาก) ไม่อยากให้พลาดกัน

111114111

Line Pay คือบริการจ่ายเงินที่ออกมาจากผู้ให้บริการ Line หรือแอพพลิเคชั่นแชตตัวฮิตที่เราใช้งานกันอยู่นี่แหละครับ โดยการเข้ามาเป็นตัวกลางเพื่อให้ลูกค้าสามารถซื้อของได้ง่ายผ่านทางออนไลน์ โดยจดจำรหัสใช้งานเพียงรหัสเดียว และตัว Line Pay ก็จะเข้าไปตัดเงินที่อยู่ในบัตรเดบิตหรือวงเงินบัตรเครดิตที่เราเอาไปผูกเอาไว้กับ Line Pay นั้นเองครับ แต่ก็ได้ผลตอบแทนมาในเรื่องของความสะดวกและความปลอดภัย รวมถึงโปรโมชั่นที่ได้มากกว่าปกติไปอีกนิดหน่อยด้วยครับช่วงนี้

เช่นการซื้อสินค้าในเว็บไซด์ออนไลน์อย่าง LAZADA ในวันเสาร์อาทิตย์ ตอนนี้ลดราคาให้สินค้าทุกชิ้น 12% แค่เลือกจ่ายกับ Line Pay ครับ

2

ผมลองเลือกซื้อ Yi Camera ราคาขายของเจ้านี้ตั้งไว้ 2,649 บาท กดใส่ตะกร้าแล้วไปหน้าชำระเงิน เลือกช่องทางชำระผ่าน Line Pay ราคาที่เราต้องจ่ายก็จะถูกลงเองอัตโนมัติครับ ไม่ต้องใส่โค๊ดใส่คูปองอะไร แต่ผมทดสอบดูแล้วมันมีข้อแม้บางอย่าง นั้นคือราคาสินค้าที่ซื้อต้องรวมกันแล้วเกิน 500 บาทครับ

1

 

รวมทั้งผู้ใช้บริการเกมไลน์หรือจะซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ผ่านหน้าเว็บของ Line Store ก็สามารถเติมเงินได้แบบ + โบนัสพิเศษได้ ถ้าเติมเงินด้วยบริการ Line Pay ครับ จะบวกยอดเงินให้สูงสุด 25% เลยทีเดียว

11111

เติม 3,000 บาท จะได้ยอดเงิน 3,700 บาทเป็นต้นครับ

1111111

คัดมาเพื่อคุณ
4 5 คอนเท้นกระตุ้นยอดซื้อ | Line | LINE เปิดเทคนิค ขายฉับไว บน LINE OA

การสมัคร Line Pay

แค่เรามีบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตใดๆ ก็ได้ครับ นำมาเอาผูกกับบริการ Line Pay ซะก่อน วิธีการสมัครก็ไม่ยากครับ เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น Line ของเราในเครื่องสมาร์ทโฟนนั้นแหละ แล้วเข้าหน้าการตั้งค่า “อื่นๆ” มองหาและเปิดไอคอน Line Pay ขึ้นมา ก็จะเข้าหน้าสมัครการใช้งานแล้วครับ

Onsite-LandingPage-1200x1000_(1)

สมัครเข้าใช้งานด้วยเบอร์โทรศัพท์ก็ง่ายครับ จะมีการส่งโค๊ดรหัสสำหรับการลงมทะเบียนมาในเครื่องเรา แล้วให้เราทำการยืนยันรหัสผ่านก็เป็นอันเสร็จพิธี ทีนี่ก็เอาบัตรเดบิตหรือเครดิตของเรามาผูกกับ Line Pay เอาไว้ ก็พร้อมจะนำไปใช้งาน

ข้อเด่นข้อหนึ่งของบริการ Line Pay คือ แค่รู้รหัสเข้าใช้งานก็ยังไม่สามารถเอาไอดีของเราไปซื้อของได้ ถ้าไม่มีเครื่องมือถือของเราอยู่ด้วยครับ เพราะในขั้นตอนการจ่ายเงิน ระบบ Line Pay จะต้องส่งการยืนยันกลับมาที่แอพพลิเคชั่น Line ของเราก่อนทุกครั้ง ฉะนันคนอื่นหมดสิทธิ์จะเอาไอดีเราไปใช้ง่ายๆ  แม้จะรูรหัสก็ตามครับ

222

ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของเราในการซื้อของออนไลน์ได้ง่ายขึ้น แต่ก็ยังมีความปลอดภัย แต่ไม่จำเป็นต้องใช Line Pay ในการซื้อของเสมอไปนะครับ ดูตามความสะดวกตามโปรโมชั่นเป็นรายๆ ไป ถ้ามีอะไรดีๆ ที่น่าสนใจอีก เรา แอพดิสคัส จะหยิบนำมาแนะนำกันใหม่นะครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx