724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

Avatar photo
how to 724 insure Online | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

การซื้อประกันชีวิต และประกันภัย ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ พ.ร.บ. รถยนต์ ประกันภัยมอเตอร์ไซค์ ประกันภัยการเดินทาง ประกันมะเร็ง ประกันโรคร้ายแรง ประกันอัคคีภัย และอื่น ๆ มันคงยุ่งยากหากเราต้องค้นหาข้อมูลและรายละเอียดของทุกกรมธรรม์ จากทุกบริษัท ผ่านหน้าเว็บไซต์ของแต่ละบริษัท มันคงดีไม่น้อยหากเรามีเครื่องมือที่ช่วยให้เราสมารถเปรียบเทียบทุกกรมธรรม์ จากทุกบริษัท ได้ในหน้าเดียวเท่านั้น บทความนี้จึงขอแนะนำตัวช่วยในการเปรียบเทียบและค้นหากรมธรรม์ที่โดนใจทุกคน นั่นก็คือ 724 insure หรือ 724 Online

 

แนะนำ 724 insure หรือ 724 Online เว็บไซต์เปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ พ.ร.บ. รถยนต์ ประกันภัยมอเตอร์ไซค์ ประกันภัยการเดินทาง ประกันมะเร็ง ประกันโรคร้ายแรง ประกันอัคคีภัย และประกันชีวิต

724 insure หรือ 724 Online เป็นเว็บไซต์ที่รวมทุกกรมธรรม์ จากทุกบริษัทเข้ามาไว้ในที่เดียว เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมขึ้นมาเพราะสถานการณ์ COVID-19 ที่ทำให้รูปแบบการซื้อประกันภัยและประกันชีวิตเปลี่ยนมาเข้าสู่ระบบออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ ผนวกกับในช่วงนั้นประกัน COVID-19 ได้รับความนิยมสูงมาก ก็ยิ่งเป็นตัวช่วยผลักดันให้ 724 ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับชั่วข้ามคืน โดยวิธีการใช้งาน 724 insure หรือ 724 Online ทำดังต่อไปนี้

1. สมัครสมาชิก 724 insure >> คลิก เสียก่อนครับ สามารถสมัครได้ง่าย ๆ ด้วย E-MAIL กรอกรายละเอียดเพียงเล็กน้อย แนะนำให้สมัครด้วยอีเมล เพราะจะช่วยทำให้เราได้รับสิทธิพิเศษ คะแนนสะสม ส่วนลด และทำให้เราสามารถเปรียบเทียบกรมธรรม์ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งหากต้องการซื้อกรมธรรม์ผ่าน 724 ก็จะจ่ายเงินได้สะดวกมากกว่า

how to 724 insure Online 1 | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

2. เมื่อสมัครด้วย E-MAIL เสร็จสิ้น ระบบจะส่งอีเมลมาหาเราเพื่อให้เรากดปุ่ม “ยืนยันการสมัครสมาชิก” เมื่อเราเข้าอีเมล์ไปกดปุ่มยืนยัน ระบบจะพาเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ เท่านี้การสมัครสมาชิกก็เสร็จเรียบร้อย

how to 724 insure Online 2 | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

3. ล็อกอินเข้าสู่ระบบ เพื่อไปเปรียบเทียบกรมธรรม์ ในหน้าแรก จะมีกรมธรรม์แยกตามหมวดหมู่ นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่พิเศษ เช่น การขายรถมือสอง ออฟฟิศ คอนโด ให้เช่า หรือแพ็กเกจทัวร์ด้วย เราก็คลิกเข้าไปดูตามหมวดหมู่ที่เราต้องการ ดังตัวอย่างตามข้อ 4 และ 5

how to 724 insure Online 3 | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

4. ตัวอย่างการซื้อ พ.ร.บ. รถยนต์ เมื่อคลิกเข้าไปที่หมวดหมู่ พ.ร.บ. รถยนต์ ขั้นแรกระบบจะให้เราเลือกยี่ห้อ รุ่น และปีที่ซื้อลงไปก่อน จากนั้นกดปุ่ม “ต่อไป” ได้เลย

how to 724 insure Online 4 | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

ทีนี้ระบบก็จะแสดงข้อมูลของกรมธรรม์ที่ตรงกับความต้องการของเราออกมาทั้งหมด เราสามารถคลิกเพื่อดูรายละเอียดได้ตามที่พอใจ จากนั้นหากสนใจตัวไหนหรือตัดสินใจได้แล้วว่าต้องการซื้อตัวไหน ก็ให้กดปุ่ม “สนใจ”

how to 724 insure Online 5 | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

แล้วระบบจะพาเข้าสู่ขั้นตอน การกรอกรายละเอียดกรมธรรม์ และการจ่ายเงินที่สามารถโอน สแกน QR Code หรือรูปแบบอื่นได้ตามสะดวก

how to 724 insure Online 6 | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

5. ตัวอย่างการซื้อประกันภัยการเดินทาง ตัวนี้ผมใช้งานบ่อยจึงขอหยิบยกมาแนะนำ เพราะมันพิเศษมาก มีฟังก์ชันมากกว่าการซื้อ พ.ร.บ. รถยนต์ อยู่ครับ โดยจากหน้าแรก เมื่อเราคลิกหมวดหมู่ประกันภัยการเดินทาง ระบบจะเข้าสู่หน้ากรอกข้อมูลเบื้องต้น อันได้แก่ เดินทางต่างประเทศหรือในประเทศ หากต่างประเทศก็จะให้ระบุว่าประเทศอะไร เดินทางระหว่างวันไหนถึงวันไหน และจำนวนผู้เดินทาง เลือกเสร็จแล้วก็กดปุ่ม “ไปต่อ” ได้เลย

how to 724 insure Online 7 | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

จากนั้นระบบจะแสดงข้อมูลกรมธรรม์เบื้องต้น อันได้แก่ ชื่อบริษัท และราคา ซึ่งของแต่ละบริษัทมีความแตกต่างกันพอสมควร สิ่งที่น่าสนใจของหน้านี้ก็คือ เราสมารถเลือกกรมธรรม์ไปเปรียบเทียบกันแบบรายการต่อรายการได้ (ควรเลือกทีละ 2 กรมธรรม์เหมาะสมสุด) เลือกเสร็จแล้วกดปุ่ม “เปรียบเทียบ” ได้เลย

how to 724 insure Online 8 | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

รายละเอียดด้านในพิเศษมาก ระบบจะช่วยเราเปรียบเทียบทีละรายการให้เห็นข้อแตกต่างอย่างชัดเจน ทำให้เราเลือกกรมธรรม์ได้ง่ายขึ้นมาก ๆ อย่างเช่นในภาพกรมธรรม์ด้านซ้ายมือไม่มีค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องหลังจากกลับมาถึงประเทศไทย แต่กรมธรรม์ด้านขวามือมี ในทางกลับกันกรมธรรม์ด้านซ้ายมือมีค่าส่งศพกลับประเทศ แต่ด้านขวามือไม่มี เป็นต้น

how to 724 insure Online 9 | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

หากเราเลือกได้แล้วก็กดปุ่มสนใจ และซื้อ กรมธรรม์นั้นได้เลย จากนั้นก็กรอกรายละเอียดและจ่ายเงินเท่านี้ก็เรียบร้อย

how to 724 insure Online 10 | 724 | 724 Online : แนะนำวิธีเปรียบเทียบ ประกันภัย ประกันชีวิต ทุกบริษัท ง่าย ๆ ในหน้าเดียว

ยุคสมัยเปลี่ยน ทัศนคติของคนก็เปลี่ยนไป รูปแบบการทำงานก็เปลี่ยนตาม ผู้คนให้ความสำคัญกับการทำประกันชีวิต ประกันภัยด้านต่าง ๆ มากขึ้น ยิ่งถ้าไม่ต้องมานั่งคุยหรือฟังรายละเอียดจากตัวแทนบริษัทประกันเจ้าเดียว(ไม่มีโอกาสได้เปรียบเทียบ) ก็ยิ่งดีไปใหญ่ ดังนั้นระบบการทำประกันออนไลน์จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ไม่ต้องถูกมัดมือชก ได้เปรียบเทียบเอง อ่านรายละเอียดเอง และที่สำคัญคือการตัดสินใจด้วยตนเอง ทั้งหมดนี้ 724 Online จึงตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างมาก ประกันภัยรถยนต์ ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ พ.ร.บ. รถยนต์ ประกันภัยมอเตอร์ไซค์ ประกันภัยการเดินทาง ประกันมะเร็ง ประกันโรคร้ายแรง ประกันอัคคีภัย และประกันชีวิต มีครบหมด ลองใช้งานดูครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx