มอเตอร์ไซค์ ฮอนด้าโกลด์วิง ปี 2018 จะได้ใช้ Android Auto ในเดือนมิถุนา นี้!!

Avatar photo
Gold Wing Android Auto 2 source 1280x720 2 | Android Auto | มอเตอร์ไซค์ ฮอนด้าโกลด์วิง ปี 2018 จะได้ใช้ Android Auto ในเดือนมิถุนา นี้!!

มาช้าแต่มานะ.. ในที่สุด Honda  Gold Wing 2018 จะได้ใช้ Android Auto กับเค้าซะที Honda  Gold Wing 2018  เป็นรถมอเตอร์ไซค์คันแรกที่รองรับ Apple CarPlay  ช่วยให้เจ้าของสามารถเชื่อมต่อ iPhone กับ Gold Wing รุ่นใหม่ผ่านสาย USB และใช้งาน CarPlay ผ่านหูฟัง Bluetooth และในที่สุดก็ถึงเวลาของ Android ที่ทางฮอนด้าคิดว่ามันควรจะมีมาตั้งนานแล้ว

Gold Wing Android Auto 2 source 1280x720 1 | Android Auto | มอเตอร์ไซค์ ฮอนด้าโกลด์วิง ปี 2018 จะได้ใช้ Android Auto ในเดือนมิถุนา นี้!!

มันอาจฟังดูไม่ง่ายนักที่จะวางแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาสำหรับรถยนต์มาใส่ในรถจักรยานยนต์ แต่สำหรับฮอนด้าไม่แปลกสำหรับแนวคิดนั้น เป็นครั้งแรกในปี 2560 ที่ทางฮอนด้านำ Apple CarPlay มาใช้กับจักรยานยนต์ แต่สิงห์มอเตอร์ไซด์ที่ใช้ Android ก็ต้องการเช่นเดียวกัน

เพื่อเป็นการเอาใจคุณลูกค้าฝั่งแอนดรอยด์ทางฮอนด้าจึงพัฒนาและนำ Android Auto มาสู่รถจักรยานยนต์ด้วยเช่นกัน มีเพียงรุ่นโกลด์วิงปี 2018 เท่านั้นที่จะได้ใช้ Android Auto และหลังจากนั้นจะทยอยนำมาใช้กับรุ่นอื่นๆ มีข้อกำหนดบางประการที่นอกเหนือจากการมีโทรศัพท์ Android ที่ใช้ Android 5.0 Lollipop หรือเป็นรุ่นที่ใหม่กว่า แน่นอนคุณจะต้องใช้ชุดหูฟังบลูทูธ

Gold Wing Android Auto 1 source | Android Auto | มอเตอร์ไซค์ ฮอนด้าโกลด์วิง ปี 2018 จะได้ใช้ Android Auto ในเดือนมิถุนา นี้!!

หล่านักขี่บิดจะสามารถเข้าถึงแอพมัลติมีเดียและข้อความจากสมาร์ทโฟน Android ของพวกเขาได้โดยตรงบน Gold Wing และใช่แผนที่นำทางจาก Google Maps ด้วยวิธีที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดในการทำทั้งหมดคือผ่าน Google Assistant ฮอนด้ากล่าวว่าวิธีการอัปเดตรถจักรยานยนต์โกลด์วิงจะมีวางจำหน่ายในช่วงกลางเดือนมิถุนายนปีนี้ดังนั้นจึงยังไม่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Android Auto ข่าวดีก็คือมันเป็นการอัปเดตฟรี!!